Cách gỡ cài đặt trên iphone

      21

Có một ứng dụng bạn có nhu cầu gỡ sở hữu đặt, nhưng chúng ta không thể tìm kiếm thấy nó trên màn hình chính. Trường hợp biểu tượng ngoài ra đã biến chuyển mất, các bạn phải gỡ thiết lập ứng dụng như thế nào? Đừng hoảng sợ. Bao gồm một giải pháp khác.

Bạn đang xem: Cách gỡ cài đặt trên iphone

Bạn rất có thể nghĩ rằng biện pháp duy nhất nhằm gỡ thiết đặt ứng dụng tiện ích ios là đụng và giữ vào hình tượng cho cho đến lúc nó ban đầu ngọ nguậy để bạn có thể nhấn nút X X. Đó là các thứ tôi nghĩ.

*

Nhưng sau khi update lên tiện ích ios 10 Beta, tôi gặp vấn đề cùng với một vận dụng không cập nhật. Tiện ích Store thường xuyên hiển thị một huy hiệu trên hình tượng của nó cho thấy thêm có một ứng dụng sẽ được cập nhật, tuy thế ứng dụng này sẽ không khi nào cập nhật. Tất cả các vận dụng khác đã được update tốt. Tôi tưởng tượng tôi vẫn gỡ thiết lập ứng dụng sự gắng và sau đó thiết đặt lại nó, hi vọng rằng nó đã khắc phục vấn đề. Tôi đang tìm kiếm thông qua màn hình chính bao hàm mọi thư mục với qua các màn hình và thư mục vấp ngã sung. Tôi cần yếu tìm thấy áp dụng ở bất cứ đâu. Vì chưng vậy, làm biện pháp nào nhằm gỡ thiết đặt ứng dụng mà tôi thiết yếu tìm thấy?

Tôi đã gọi cho thành phần Hỗ trợ của táo về vấn đề của bản thân mình vì huy hiệu vẫn không biến mất và nó đang khiến tôi phạt điên. Đầu tiên, bọn họ đã mang đến tôi thử nhiều thứ để update ứng dụng. Ví như bạn gặp mặt vấn đề tương tự, chúng ta cũng có thể thử các phương án sau:

Buộc thoát khỏi ứng dụng app Store bằng phương pháp nhấn đúp vào nút trang chủ và sau đó vuốt lên trên áp dụng App Store. Sau đó, tôi đã mở lại ứng dụng App Store, nhưng áp dụng vẫn ko cập nhật. Sử dụng Spotlight search để thử tìm áp dụng trên screen chính chính của doanh nghiệp và những trang màn hình hiển thị chính khác. Trong trường phù hợp của tôi, Spotlight Search không kiếm thấy ứng dụng. áp dụng Power + home để thực hiện thiết lập cấu hình lại cứng cho điện thoại cảm ứng của bạn. Đây không hẳn là khôi phục setup gốc, nó là khởi hễ lại, giống như khởi cồn lại máy tính xách tay của bạn. Điều này cũng không làm kemhamysophie.comệc cho tôi. Gỡ thiết lập ứng dụng thông qua iTunes. Để tiến hành kemhamysophie.comệc này, hãy cắn thiết bị iOS của khách hàng và nhấp vào biểu tượng thiết bị dưới thanh menu. Sau đó, nhấp vào Ứng dụng của ứng dụng Quảng cáo trong mục setup và tìm kiếm ứng dụng bạn có nhu cầu gỡ thiết lập trong list Ứng dụng ở bên phải. Nhấp vào Xóa Xóa Xóa nhằm xóa ứng dụng. Nhấp chuột OK OK trên vỏ hộp thoại xác nhận, sau đó nhấp chuột Áp dụng chà ngơi nghỉ dưới cùng của hành lang cửa số để áp dụng biến hóa cho vật dụng của bạn. Thiết bị của các bạn sẽ đồng bộ hóa với iTunes và vận dụng sẽ bị xóa sổ thiết bị.

Thật ko may, iTunes hiện không nhận biết iPhone của tôi kể từ khi tôi cập nhật lên tiện ích ios 10 Beta, vị vậy tùy chọn đó cũng bị loại.

Tôi nghĩ rằng tôi sẽ nên dùng đến kemhamysophie.comệc thiết lập cấu hình lại thiết lập gốc mang đến điện thoại của mình và tôi thực sự không muốn làm điều đó. Tuy nhiên, chuyên kemhamysophie.comên Hỗ trợ của Apple kế tiếp đã khuyên bảo tôi một thủ tục dễ dàng và đơn giản đưa tôi vào setup để xóa ứng dụng.

Quy trình này có lợi ngay cả khi bạn không gặp mặt sự núm với ứng dụng. Nếu như khách hàng có mặt hàng tấn vận dụng được mua đặt, giống hệt như tôi, song khi hoàn toàn có thể khó nhớ nơi các bạn đặt áp dụng trên screen chính. Nhưng kể từ Cài đặt, bạn có thể nhận danh sách toàn bộ các ứng dụng của mình để chúng ta cũng có thể gỡ thiết đặt từng mẫu một.

Để bắt đầu, hãy nhấn thiết đặt của Cài đặt lên trên màn hình chính.

*

Trên màn hình Cài đặt, tab tướng tá General.

Xem thêm: Soi Cầu Mb Rồng Bạch Kim Miễn Phí, Rồng Bạch Kim

*

Nhấn vào giữ trữ và Sử dụng iCloud trên screen chung.

*

Trên screen Lưu trữ và Sử dụng iCloud, hãy nhấn vào cai quản lưu trữ vào phần giữ trữ.

*

Tất cả những ứng dụng được cài bỏ trên thiết bị của công ty được liệt kê theo lắp thêm tự kích cỡ ứng dụng. Nếu bạn có một danh sách dài những ứng dụng, có thể mất một lúc để tìm ứng dụng nhiều người đang tìm kiếm. Cuộn qua danh sách để tìm vận dụng và bấm vào nó khi chúng ta tìm thấy nó.

*

Trên screen Thông tin cho ứng dụng, đụng vào Xóa Xóa Ứng dụng.

*

Nhấn vào Xóa Xóa Ứng dụng trên vỏ hộp thoại nhảy lên.

*

Điều này cũng hữu ích nếu bạn sắp hết dung tích trên sản phẩm của mình. Chúng ta có thể mở list này với xem vận dụng nào đang chiếm phần nhiều dung tích nhất bên trên thiết bị của doanh nghiệp và gỡ thiết lập chúng ngay từ danh sách.