Cách gửi ghi âm qua messenger bằng máy tính

      126

Có thể nhiều người tiêu dùng Smartphonevẫn không biết về tính năng share File ghi âm của Messenger - một công dụng rất nhân thể lợi cho phép các tài khoản Facebook có thể dễ dàng trao đổi những dữ liệu điện tử về giọng nói. Hãy cùng bảo đảm Việt Anh tò mò về biện pháp gửi file ghi âm qua Messenger trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách gửi ghi âm qua messenger bằng máy tính


*

Hướng dẫngửi file ghi âm qua Messenger

Cách gửi tệp tin ghi âm qua messenger trên điện thoại

Messenger là 1 trong những ứng dụng trên điện thoại chất nhận được người dùng đã tài năng khoản bàn bạc với nhau các thông tin dưới dạng tin nhắn văn bản, hình hình ảnh hoặc âm thanh, trong số đó có tệp tin ghi âm.

Hiện nay Messenger được hỗ trợ trên cả nhì hệ điều hành quản lý lớn đó là IOSAndroid.

Đối với mỗi hệ điều hành quản lý nêu trên, bí quyết gửi file ghi âm qua Messenger vẫn khác nhau chính vì như thế chúng tôi sẽ trình diễn lần lượt bí quyết gửi trên nhị hệ quản lý và điều hành này.

Đối với hệ quản lý điều hành IOS

Bước 1: Mở vận dụng Ghi âm

Từ screen chính của điện thoại, chúng ta chọnbiểu tượng Ghi âm (Voice Memos), hoặc để nhanh hơn bạn có thể sử dụng Thanh điều khoản tìm kiếm trên điện thoại.


*

Bước 2: triển khai ghi âm với Gửi

Sau khi vào ứng dụng, chúng ta nhấn nút tròn đỏ ở cuối screen để ghi âm một file mới.

Hoặc nếu đã có sẵn file ghi âm thìnhấn vào tên filetrong danh sách. Lựa chọn biểu tượngDấu tía chấm => Chia sẻ.


*

Chọn áp dụng Messenger vào mục share => Chọn người nhận, để cấp tốc hơn chúng ta cũng có thể nhập thương hiệu vào ô search kiếm => NhấnGửiở phía trên góc bên phải screen để gửi.


*

Nếu gửi file thành công, form chat của người nhận sẽ hiển thị như sau:


*

Đối cùng với hệ quản lý điều hành Android

Bước 1: Mở áp dụng Ghi âm

Từ screen chính hoặc lưới áp dụng của năng lượng điện thoại, chọn biểu tượng Ghi âm hoặc để nhanh hơn bạn cũng có thể sử dụng phương pháp Tìm con kiến trên điện thoại.

Xem thêm: 105+ Hình Nền Tình Yêu Full Hd Cho Điện Thoại, Hình Nền Tình Yêu Đẹp Nhất Cho Điện Thoại


Bước 2: triển khai Ghi âm với Gửi

Sau lúc vào ứng dụng, bạn nhấn nút tròn đỏ nghỉ ngơi cuối màn hình để ghi âm một tệp tin mới.

Nếu đã có File sẵn thì bấm vào Danh sáchở góc phía trên bên phải màn hình =>Nhấn giữfile ghi âm mong muốn gửi =>Chia sẻ.


Chọnbiểu tượng Messengertrong mục Chia sẻ > Chọn tín đồ nhận, hoặc để nhanh hơn chúng ta cũng có thể nhập tên người nhận vào ô kiếm tìm kiếm > NhấnGửitại tên bạn nhận.


Bạn đãgửi file thành công cho người nhận rồi đó.

Cách gửi file ghi âm qua Messenger trên trang bị tính

Khi singin Facebook trên vật dụng tính cũng đều có liên kết mang lại Messenger và thông qua đây bạn có thể chia sẻ tệp tin ghi âm với những cách rất đơn giản và dễ dàng như sau:

Nhấn vào hình tượng của Messenger => Chọn người nhận => nhấp vào biểu tượng + trong form chat => Đính kèm File => tra cứu File ghi âm ý muốn gửi => nhận Gửi.

Cách gửi tệp tin ghi âm qua zalo

Zalo cũng là 1 ứng dụng được cho phép người sử dụng trò chuyện, trao đổi tin tức với nhau qua các dạng văn bản, hình ảnh, âm nhạc và file ghi âm cũng nằm trong số đó.

Để có thể gửi file ghi âm qua vận dụng này, mặc dù là trên apple iphone hay game android thì chúng ta có thể làm tương tự như như cách gửi tệp tin ghi âm qua Messenger trên điện thoại đã trình diễn ở bên trên chỉ khác tại một bước.

Đó là sau thời điểm nhấn vào mục chia sẻ sẽ chọn hình tượng của Zalo thay bởi vì Messenger để hoàn toàn có thể gửi tệp tin ghi âm qua áp dụng này.

Trên trên đây là share của thám tử Toàn Tâm về cách gửi file ghi âm quaMessenger. Ao ước rằng với vài tao thác dễ dàng và đơn giản trên chúng ta cũng có thể tự bản thân gửifile ghi âm ước ao muốn.