Cách hủy đơn hàng shopee

      31

Bạn không tìm kiếm thấy nút hủy đối chọi hàng, đơn hàng Shopee vẫn giao làm thế nào để hủy. Thư viện hay sẽ hướng dẫn chúng ta cách hủy đơn hàng trên Shopee khi đang giao trong nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Cách hủy đơn hàng shopee

Nếu bạn thường hay mua sắm chọn lựa trên Shopee, nhiều khi đã để mua giao dịch thành công nhưng chúng ta đổi ý không thích mua nữa hoặc trường hợp để nhầm thành phầm thì cách xử lý vấn đề là triển khai bước hủy deals trên Shopee. Vậy để hủy đơn hàng Shopee như vậy nào, bọn họ cùng khám phá nhé.


Các tiến độ của một đơn hàng sau lúc đặt hàng

Chờ xác nhận: Khi bạn mua thành công trên Shopee thì giao dịch sẽ chuyển hẳn qua giai đoạn chờ siêu thị bán xác nhận đơn hàng, Shop bán sản phẩm sẽ kiểm tra đối chọi đặt hàng của người sử dụng và chứng thực đơn hàng.Chờ đem hàng: Sau khi giao dịch được xác nhận thì chuyển hẳn qua giai đoạn đơn vị vận chuyển liên hệ với Shop bán hàng để mang hàng.Đang giao: khi Shop bán sản phẩm gửi hàng thành công xuất sắc cho đơn vị vận đưa thì đơn hàng chuyển thanh lịch trạng thái đang giao hàng.Đánh giá: Đây là trạng thái cuối cùng của đối chọi hàng, giao dịch sẽ được đơn vị chức năng vận chuyển nhượng bàn giao thành công cho khách hàng, khách hàng review về thành phầm đã mua.

Cách hủy đơn hàng trên Shopee khi đang đợi xác nhận, đợi lấy hàng

1. Biện pháp hủy giao dịch trên Shopee bởi điện thoại

Bước 1: Vào app Shopee trên điện thoại tại đây.

Bước 2: tiến hành hủy giao dịch Shopee.

1. Trên app Shopee lựa chọn vào Tôi -> Trong đơn mua truy vấn vào Chờ xác nhận hoặc Chờ rước hàng để vào xem sản phẩm đang mua.

2. Bấm lựa chọn vào sản phẩm đang mua nhằm xem cụ thể đơn hàng.

*
*

3. Trong tin tức đơn hàng, bạn chọn Hủy 1-1 hàng.

Xem thêm: Review Máy Hút Mũi Bayern Munchen Beurer M2T2, Công Dụng Và Cách Dùng

4. Lựa chọn Lý vị hủy đơn hàng -> chọn Đồng ý.

*
*

2. Bí quyết hủy giao dịch Shopee trên thiết bị tính

Bước 1: truy cập vào home Shopee.vn tại đây.

Bước 2: tiến hành hủy giao dịch Shopee.

1. Trên trang web Shopee, bên góc trên mặt phải screen truy cập vào Tài khoản -> chọn Đơn Mua.


*

2. Chọn vào thành phầm đang mua nhằm xem chi tiết đơn hàng.


*

3. Trong chi tiết đơn hàng, chọn nút Hủy đối chọi hàng.


*

*

3. Xem xét khi hủy giao dịch tại những giai đoạn

Giai đoạn Chờ xác nhận chúng ta có thể hủy deals ngay lập tức sau khoản thời gian chọn vào nút Hủy 1-1 hàng.Giai đoạn Chờ đem hàng khi yêu ước Hủy solo hàng rất cần phải chờ Shop bán hàng chấp nhận yêu ước của bạn.Nếu Shop bán sản phẩm chấp nhấn hủy giao dịch thì deals của bạn dạng sẽ được hủy.Nếu Shop bán sản phẩm không chấp nhận thì deals vẫn sẽ chuyển hẳn sang đơn vị vận động và giao hàng bình thường.Giai đoạn Đang giao thì nút Hủy đối kháng hàng bị ẩn đi và bạn sẽ không thể dữ thế chủ động tự hủy deals được nữa.

Cách hủy đơn hàng trên Shopee khi sẽ giao

Như đang nói tới ở trên, nếu đối kháng hàng chuyển sang giai đoạn đang giao có nghĩa là đơn hàng đang được chuyển qua đơn vị vận tải để giao hàng, khi đó Shopee và Shop bán hàng không thể cung ứng bạn hủy deals được nữa. Nhưng vẫn còn đấy cách hủy giao dịch trên Shopee khi đã giao đó là từ chối nhận đơn hàng khi đơn vị vận chuyển contact bạn giao hàng. Xem xét Shopee chỉ cho mình hủy tối đa 3 lần trong khoảng 60 ngày, giả dụ lạm dụng hủy 1-1 hàng bằng phương pháp này tài khoản của bạn có thể bị thông báo hoặc bị khóa.

Bạn cũng hoàn toàn có thể liên thông số Hotline CSKH 19001221 của Shopee để được tư vấn, hỗ trợ.

Những lưu ý khi hủy đơn hàng trên Shopee

Hủy deals trên Shopee trọn vẹn miễn phí.Số tiền thanh toán trước cho deals bị hủy sẽ tiến hành hoàn lại, thời gian hoàn lại tùy trực thuộc vào quy trình hủy đơn hàng.Mỗi đơn hàng, người mua sắm được hủy đơn hàng và rút yêu ước hủy deals một lần.Mã bớt giá, chương trình tặng áp dụng cho giao dịch đã hủy không thể áp dụng cho giao dịch sau.

Như vậy với nội dung bài viết “Cách hủy đơn hàng trên Shopee khi sẽ giao” này hy vọng sẽ giúp bạn hủy đơn hàng thành công.