Cách in nhỏ tài liệu trong word 2007

      79

Trong môi trường quá trình văn phòng mặt hàng ngày, việc dùng ứng dụng đánh văn bạn dạng – nổi bật là Microsoft Word để soạn thảo tài liệu, văn bản, sổ sách,…. Có lẽ rằng là công việc thường xuyên cùng khá quen thuộc so với dân công sở.

Bạn đang xem: Cách in nhỏ tài liệu trong word 2007

Tuy nhiên trong không ít trường hợp quan trọng đặc biệt (chẳng hạn như in tài liệu lưu giữ hành nội bộ, ghi chú, bảng hướng dẫn, quy trình,…) đôi khi họ không muốn in vô số trang giấy in. Bởi nó sẽ tiêu tốn không hề ít thời gian, giấy in, mực in mà chỉ mong mỏi in nhỏ dại các tài liệu kia ra bằng cách in những trang word hoặc gom ngôn từ trên 1 tờ giấy cho tiết kiệm chi phí các chi phí tiêu hao.

Để giúp các bạn có thể biết phương pháp in nhỏ tài liệu word trong một tờ giấy (cách này cũng vận dụng cho in các trang trên 1 tờ giấy luôn). kemhamysophie.com đang hướng dẫn những bạn một cách làm ví dụ trên giấy A4 nhé, ở những cỡ giấy không giống các chúng ta có thể làm tương tự cực kì dễ dàng. Mời đón xem bên dưới đây!

Hướng dẫn cách in nhỏ dại tài liệu vào Microsoft Word

Bước 1:

Mở ứng dụng soạn thảo văn bạn dạng Microsoft Word trong máy vi tính lên (xem hình)

*
phương pháp in nhỏ dại tài liệu vào Word, in những trang bên trên 1 tờ giấy">

Bước 2:

Các các bạn mở file Word hy vọng in bé dại lại bằng chính file đang có tác dụng việc, hoặc cũng có thể mở tệp tin đã làm trước đó lên để kiểm tra (chế độ Recent -> bấm Enter).

*
phương pháp in nhỏ tuổi tài liệu vào Word, in các trang trên 1 tờ giấy">

Bước 3:

Ở cách này, các bạn sẽ có tùy lựa chọn in ngang hoặc in dọc. Nếu bạn có nhu cầu in hình dạng giấy nằm theo chiều ngang thì làm theo hướng dẫn sau. Bên trên thanh công cụ, lựa chọn tab Layout -> lựa chọn Orientation -> chọn Landscape.

Xem thêm: Cách Nấu Bún Riêu Chay Ngon Mê Say, Bun Rieu Recipe Xuan Hong

Nếu như bạn muốn in giấy dọc thì bỏ lỡ bước này, hoặc bấm Portrait để chọn kiểu in dọc

*
phương pháp in bé dại tài liệu vào Word, in các trang trên 1 tờ giấy">

Bước 4:

Bấmtổ vừa lòng phím Ctrl + P hoặc bên trên thanh công cụ, chọn File -> Print như hình dưới nhằm bật cơ chế in văn phiên bản ra giấy trên Word.

Bạn lựa chọn máy in đang liên kết với máy vi tính ở phía bên trái hành lang cửa số Word. Dưới phần Setting, bạn sẽ thấy tùy lựa chọn mặc định “1 Page Per Sheet” có nghĩa là số trang in đang là 1 trong những tờ. Còn mình đã thử chế độ chọn in 6 trang để MS chia khu vực mặt giấy cho nhỏ tuổi lại và đảm bảo an toàn vừa đều, đẹp trước khi in.

*
phương pháp in nhỏ dại tài liệu trong Word, in nhiều trang trên 1 tờ giấy">

Bước 5:

Ok! Đến đây các bạn nhấn vào Print nhằm máy in dấn lệnh và in.

*
biện pháp in nhỏ tài liệu trong Word, in các trang trên 1 tờ giấy">

Vậy là xong!

Lời kết

Với thủ thuật đơn giản và nhanh lẹ từ kemhamysophie.com, các bạn đã sở hữu thể tự mình biết cách in tư liệu thu bé dại trong Word rồi đấy! công đoạn này mặc dù nhỏ, dẫu vậy sẽ giúp chúng ta in và sử dụng giấy một biện pháp tiết kiệm, dễ dàng kẹp trong cuốn sổ ghi cá nhân mang theo mình.