Cách in tài liệu trên máy tính

      136

Đôi lúc trong quá trình làm viêc, câu hỏi in Excel, Word, PDF lại khá quan trọng đặc biệt nhất là rất nhiều tài liệu lâu năm cần áp dụng tới mặt giấy thứ hai để tiết kiệm chi phí chi phí. Tuy vậy nhiều trường hợp người dùng sử dụng trang bị in không biết phương pháp in hai mặt Word,Excel giỏi PDF thế nào hoặc bạn dạng thân cái máy in kia không cung cấp tính năng in hai mặt. Đừng quá băn khoăn lo lắng vì với nội dung bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách in nhì mặt Word, Excel, PDF mẫu giấy A4 một cách solo giản. Hãy thuộc theo dõi và chia sẻ nội dung bài viết nếu thấy xuất xắc và vấp ngã ích.

Bạn đang xem: Cách in tài liệu trên máy tính

Cách in hai mặt giấy A4 Word, Excel, PDF

1. In 2 khía cạnh giấy A4 Word, in Excel, PDF với đồ vật in không hỗ trợ in 2 mặt.

Bước 1: cùng với Word 2003 và Word 2007, bọn họ bấm tổ hợp phím Ctrl + P để xuất hiệp vỏ hộp thoại Print. Trong mục Print họ chọn Odd pages nhằm in những trang lẻ trước. Xem xét không check vào Reverse print order.

*


Với Word 2010 với Word 2013, bọn họ bấm tổ hợp phím Ctrl + P, sau đó dưới mục Settings chúng ta chuyển tự Print All Pages sang Only Print Odd Pages.

*

Bước 2: sau khoản thời gian các trang lẻ được in xong, các bạn đảo ngược mặt tất cả các trang giấy vừa in, rồi liên tục thực hiện thao tác làm việc như in trang lẻ, nhưng lại lần này lựa chọn Even pages với Word 2003, Word 2007, hoặc Only Print Even Pages với Word 2010, Word 2013 để in trang chẵn. Cuối cùng, click chuột chọn Reverse print order và thừa nhận OK để in phần nhiều trang còn lại.

Chú ý:Việc hòn đảo giấy cần phải bảo vệ thuận cả hai chiều. Để có tác dụng đúng được thao tác này, chúng ta nên thử in 1-2 tờ trước rồi mới thực hiện in toàn cục để tránh lãng phí nếu sai, hỏng.

2. In 2 khía cạnh giấy A4 Word, Excel, PDF với thiết bị in cung ứng in 2 mặt.

- cùng với phiên bạn dạng Word 2003 cùng Word 2007, bọn họ bấm tổ hợp phím Ctrl + P. Vào Properties lựa chọn Finishing và đánh dấu chọn Print on Both Sides.

- với Word 2010 với Word 2013, họ cũng bấm tổ hợp phím tắt Ctrl + P

*


Trong giao diện Print, chúng ta lựa lựa chọn máy in.

Xem thêm: Top 13 Mẫu Ví Nam Gucci Chính Hãng Và Fake!!, Ví Da Gucci Print Gucci Màu Đen

*

Lựa chọn xong máy in, chúng ta hãy lựa chọn chế độ Print on Both Sides thế vì Print One Sided như mặc định.

*

3. In 2 khía cạnh với file PDF.

Để in 2 mặt tệp tin PDF trước tiên laptop bạn đang áp dụng phải được tải phần mềm hỗ trợ đọc tệp tin PDF là Foxit Reader với Adobe Reader. Và để in file PDF ra 2 phương diện giấy một phương pháp thủ công, chúng ta cũng tiến hành theo nguyên lý như cùng với Word.

Download Foxit Readertại đây.


DownloadAdobe Reader trên đây.

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta mở tệp tin PDF rồi click chọn hình tượng máy in hoặc bấm tổng hợp phím Ctrl + P.

*

Bước 2: Để in tệp tin PDF ra 2 mặt giấy một biện pháp thủ công, họ cũng thực hiện theo nguyên lý như cùng với Word. Để in những trang lẻ bạn click chọn Pages (để ghi lại những trang đề nghị in, tại đây tôi in trường đoản cú trang 1 đến trang 20) tiếp đến click lựa chọn Odd Pages only (ở mục Subset). Cùng click Ok để in những trang lẻ

*

Tiếp đến bạn hòn đảo giấy ở sản phẩm công nghệ in để in đông đảo trang chẵn. Click chọn Even pages only (ở mục Subset).

*

Trên đấy là hướng dẫn cách in hai mặt giấy A4 Work, Excel, PDF nhưng mà Taimienphi muốn chia sẻ với bạn đọc khá solo giản, không tồn tại vấn đề gì phức tạp. Sử dụng những trả lời này, các bạn có thể áp dụng được với số đông các phiên bạn dạng Microsoft Office từ bỏ Microsoft Office 2003, 2007, 2010, năm trước và 2017. Từ đó, các bạn cũng có thể dễ dàng chủ động sửa đổi và in ra cho mình những bạn dạng tài liệu cụ thể và khoa học. Ko kể ra,với văn bạn dạng soạn thảo trên Word khôn xiết dài với nhiều trang, các bạn có nhu cầu in nó ra cho nhiều người dân khác thuộc đọc. Nhưng lại nếu in từng trang trên một mặt giấy thì cần không ít giấy vì chưng vậy căn lề in 2 mặt là 1 thủ thuật đơn giản để bạn xử lý vấn đề này. Chúng ta đọc có thể tham khảo nội dung bài viết hướng dẫn giải pháp căn lề in 2 phương diện giấy vào Word 2003 rồi áp dụng trên những phiên bản Word cao hơn nữa mà cửa hàng chúng tôi đã share trước kia nhé.


bí quyết in nhì mặt giấy trong tệp tin Word, PDF, Excel Cách tùy chỉnh in nhì mặt trên laptop macbook