Cách kết nối 2 máy tính với nhau win 10

      17

bài viết sẽ phía dẫn bạn truyền dữ liệu giữa 2 máy vi tính qua WiFi Win 10. Các bước thực hiện kết nối giữa các máy tính khá đơn giản, chúng ta có thể thực hiện được ngay và chia sẻ file cấp tốc chóng.


So với phương thức chia sẻ dữ liệu truyền thống cuội nguồn qua USB vốn giảm bớt về sự tiện lợi và dung tích lưu trữ. Câu hỏi truyền dữ liệu giữa 2 laptop qua WiFi Win 10 miêu tả sẽ quá trội về tốc độ cũng như độ luôn thể dụng khi chúng ta không đề nghị tới sự cung cấp của một thiết bị mặt ngoài.

Bạn đang xem: Cách kết nối 2 máy tính với nhau win 10

*

Các bước chuẩn bị để truyền tài liệu giữa 2 lắp thêm tính qua WiFi Win 10

Bạn đề nghị phải sẵn sàng những điều tiếp sau đây để bảo đảm an toàn việc truyền tài liệu giữa 2 máy vi tính qua WiFi Windows 10 được diễn ra:

Hoặc chúng ta có thể sử dụng sợi cáp sạc mạng bao gồm hai đầu dây đều liên kết được. áp dụng để liên kết dây mạng giữa máy đến và máy nhấn file.Hai máy cần cùng hệ điều hành, giả dụ khác cũng Ok tuy thế không bảo vệ bằng giữa các máy sử dụng cùng hệ điều hành.

Tham khảo:Cách phân phát WiFi từ máy tính Windows 10

Thao tác yêu cầu làm tại trang bị truyền dữ liệu đi qua WiFi Win 10

Trên thiết bị mong muốn gửi tài liệu đi, các bạn hãy thực hiện công việc dưới trên đây để đảm bảo an toàn việc truyền tài liệu giữa 2 laptop qua WiFi Win 10 diễn ra suôn sẻ:

Bước 1: thừa nhận chuột đề nghị vào hình tượng mạng, chọn mở cửa network and sharing center.

*

Bước 2: chọn Change advanced sharing settings.

*

Bước 3: tìm kiếm theo đường dẫn Public > Turn off password protected sharing. Sau đó bạn hãy Save lại.

*

Bước 4: bây giờ bạn hãy vào My computer với mở thư mục bạn muốn chia sẻ. Lưu ý là chúng ta chỉ được share thư mục chứ không share được đối tượng người tiêu dùng cụ thể bên trong nhé.Bước 5: Nháy chuột phải, lựa chọn vào phần Share with > Specific people.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Riêng Tại Huyện Hóc Môn Tp, Bán Nhà Có Sổ Hồng Hóc Môn

*

Bước 6: đồ họa hiện ra như hình dưới, các bạn chọn Everyone và nhấn Add.

*

Ở đây chúng ta có những tùy chọn sau: Ở loại Everyone > mặt phải có phần Permission Level: Nếu nhằm Read thì máy kia chỉ có thể Copy, Read/Write thì bên kia có thể copy file ra, và cũng rất có thể Copy tài liệu bỏ vào thư mục đó. Tương tự như như việc bạn chọn Everyone thì hãy chọn thêm Guest nhé.

Thao tác đề xuất làm tại thứ nhận tài liệu qua WiFi Win 10

Sau hoàn tất chuỗi thao tác Windows trên vật dụng truyền dữ liệu, bạn chỉ việc làm thêm 1 vài cách nữa tại thiết bị dấn là rất có thể hoàn tất quá trình truyền dữ liệu giữa 2 laptop qua WiFi Windows 10.

Bước 1: Mở My Computer > lựa chọn Network nhằm thấy các máy đã cùng liên kết trong mạng Lan hoặc Wifi cùng với bạn.

*

Bước 2: chọn máy muốn Copy dữ liệu đã setup ở trên. Trên đây, các bạn sẽ thấy các thư mục trong sản phẩm HUNGDQ-PC phân chia sẻ, tất nhiên là bao hàm thư mục vừa share ở phần trên.Bước 3: Copy những file bạn cần rồi quay trở lại Paste vào địa chỉ trên ổ cứng của người sử dụng là được. Giao diện Copy tựa như lúc Copy bình thường.

Trên đó là những bước đơn giản và dễ dàng để tùy chỉnh cấu hình truyền dữ liệu giữa 2 máy vi tính qua WiFi Win 10. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp ích được mang đến bạn. Chúc bạn thành công!