Cách kết nối bluetooth với loa kéo

      62

⇒ Để liên kết được công nghệ bluetooth không dây khi sử dụng loa vali kéo karaoke bọn họ cần làm công việc sau:

Bước 1: Mở nút nguồn của loa lên.

Bạn đang xem: Cách kết nối bluetooth với loa kéo

*
" width="404" height="186" srcset="https://kemhamysophie.com/cach-ket-noi-bluetooth-voi-loa-keo/imager_1_11902_700.jpg 300w, https://kemhamysophie.com/wp-content/uploads/2018/05/6FB8C564-DAA2-4F3D-8A42-89DE3182BEEB.jpeg 606w" sizes="(max-width: 404px) 100vw, 404px" />Bảng điều khiển của loa vali kéo karaoke bluetooth, trên đây chỉ là một trong những ví dụ, có khá nhiều bảng hiển thị không giống nhau tùy vào mẫu mã loa.Bước 2:

Tìm nút tất cả dấu mũi tên 2d ngược nhau như hình bên trên, nút trước tiên từ trái qua. Sau đó bấm thả, xem xét không bấm giữ lại im nhé!

– Hoặc tìm nút mang tên MODE và bấm thả đến khi nào trên screen hiển thị thấy có chữ blue hoặc chữ Bc… và báo lên một âm thanh nào đó nói là *bluetooth mode*.(có mẫu loa thì kêu giờ chứ không có nói gì)

Bước 3: Vào setup của điện thoại thông minh sau đó mở chức năng BLUETOOTH của điện thoại cảm ứng và tìm kiếm kiếm thương hiệu của loa (tùy vào mỗi nhiều loại loa mà lại tên khác nhau)Bước 4: nhấn vào tên hiển thị của loa kéo với đợi thông báo đã liên kết báo lên (thường là một tiếng kêu ngắn).Bước 5: Tăng âm thanh của điện thoại cảm ứng thông minh lên không còn cỡ, chính vì khi liên kết với loa kéo karaoke thì âm lượng điện thoại sẽ bị giảm.Bước 6: Mở nhạc lên và tận thưởng tiện ích của mẫu loa kéo đưa về cho bạn!
*
Loa kéo mini 2 TẤC JBZ J7

NẾU LÀM ĐÚNG THEO NHỮNG BƯỚC TRÊN MÀ VẪN KHÔNG KẾT NỐI công nghệ bluetooth không dây ĐƯỢC VỚI LOA KÉO KARAOKE THÌ CHÚNG TA RƠI VÀO 9 TRƯỜNG HỢP NHƯ SAU:

Trường vừa lòng 1: Loa gần không còn pin(điện) nên đang không cho chính mình kết nối BLUETOOTH, bọn họ nên đi pin ngay.Trường vừa lòng 2: lịch sử hào hùng kết nối bluetooth không dây của điện thoại bạn quá nhiều. Nghĩa là lúc đầu điện thoại của bạn đã kết nối BLUETOOTH với tương đối nhiều các lắp thêm khác và vẫn còn lưu giữ kế hoạch sử, mà điện thoại cảm ứng thông minh nó hay tầm thường thủy với thiết bị kết nối trước đó. Dẫn đến không tìm được thiết bị bắt đầu hoặc tìm được nhưng liên kết không thành công.

Trường hợp này hãy vào phần công nghệ bluetooth của năng lượng điện thoại, xoá hết lịch sử dân tộc kết nối trước đó và tắt mở làm lại trường đoản cú đầu cho cả loa lẫn điện thoại.

Trường vừa lòng 3: Hãy thử dịch rời chiếc loa ra một khoanh vùng khác cách xa khoảng 20-30 mét trở lên (có thể khoanh vùng hiện tại đang xuất hiện một lắp thêm nào kia gây nhiễu sóng) và khởi động có tác dụng lại từ đầu cho cả 2 thiết bị.

Xem thêm: Cách Tẩy Trắng Răng Bằng Chanh Hiệu Quả Không Ngờ, Làm Trắng Răng Bằng Chanh Hiệu Quả Không Ngờ

Trường đúng theo 4: Điện thoại của bọn họ có vấn đề về BLUETOOTH. Thử đổi smartphone khác với khởi động làm cho lại từ đầu cho tất cả 2 thiết bị.Trường đúng theo 5: Chúng ta chưa bật chế độ bluetooth của loa. Hãy xem xem bọn họ đã biết dùng loại loa này chưa? Đã khởi động chính sách BLUETOOTH của loa chưa?Trường vừa lòng 6: Bạn vẫn ở khoảng phương pháp quá xa với loa, hãy lại ngay sát hơn, thông thường khoảng 8 mét đổ lại là trong phạm vi kết nối được.Trường đúng theo 7: Chúng ta chưa chọn đúng tên của loa nhằm bấm kết nối. Vào phần kiếm tìm kiếm thương hiệu thiết bị công nghệ bluetooth sẽ hiện nay ra tương đối nhiều tên vì rất có thể gần đó có không ít thiết bị khác, điện thoại cảm ứng thông minh khác cũng đang mở bluetooth.

Nếu họ không biết tên công nghệ bluetooth của loa là gì, thì họ phải chọn từng dòng để test hoặc call hỏi người bán để xác minh cấp tốc hơn.

Trường hợp 8: Có điện thoại của ai đó đã vô tình liên kết bluetooth với loa của họ rồi nên bọn họ không thể liên kết được nữa, bởi vì loa kéo chỉ có công dụng kết nối 1 lần duy nhất với cùng 1 thiết bị.

Hoặc cũng có thể trong lần áp dụng trước chúng ta đã liên kết với một chiếc điện thoại khác nhưng không tắt xóa bluetooth cũng giống như lịch sử kết nối của điện thoại cảm ứng thông minh đó, dẫn mang lại loa khi mở lên sẽ tự động hóa kết nối quay trở về với thiết bị liên kết gần nhất.

Trường vừa lòng 9: Chiếc loa kéo karaoke có sự việc hư hỏng về BLUETOOTH. Trường phù hợp này contact nơi phân phối để được hỗ trợ, trường hợp nơi bán không hỗ trợ, hãy tương tác Tâm Việt để giúp đỡ bạn miễn phí tuy vậy Tâm Việt không có trách nhiệm này.
*
Loa kéo mini T’Sound T72 bass 2 tấc

THAM KHẢO THÊM CÁC video clip HƯỚNG DẪN về kết nối BLUETOOTH loa kéo:

Mọi thắc mắc cần cung ứng miễn phí tổn vui lòng contact Loa kéo trọng điểm Việt. Thông tin cụ thể bên dưới!

________________________

Loa kéo trung ương Việt xin nhờ cất hộ lời cảm ơn sâu sắc đến cục bộ Khách Quý đã ghé thăm trang và đồng hành cùng loa kéo tâm Việt.

Kính chúc khách quý đến chơi nhà cùng gia đình sẽ luôn luôn mạnh khỏe, niềm hạnh phúc và thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ tư vấn tải hàng, sửa chữa: