Cách kết nối hdmi điện thoại với tivi

      10

Hiện tại, không ít người cần sử dụng đàng có nhu cầu kết nối điện thoại Android với iPhone với tivi của mình nhằm mục tiêu nhằm chia sẻ video, hình hình ảnh để ngày càng tăng tính giải trí, hấp hẫn hơn hoặc học tập tập, có tác dụng online hiệu quả hơn. Bên dưới đây đó là những cách đơn giản nhất giúp đỡ bạn làm được điều này.

Bạn đang xem: Cách kết nối hdmi điện thoại với tivi

Hiện tại có nhiều nhãn hiệu truyền hình và điện thoại khác nhau. Vì chưng đó, câu hỏi kết nối smartphone với tivi cũng đều có đa dạng biện pháp làm. Mặc dù nhiên, dưới chính là những cách mà chúng ta có thể tự thực hiện tận nhà và nhanh chóng nhất.

Cách kết nối điện thoại iphone với Tivi

Sử dụng vận dụng trên smartphone

Nếu bạn đang sử dụng Smart tivi hoặc mạng internet Tivi gồm sở hữu tính năng điều khiển và tinh chỉnh từ xa bằng smartphone thì bạn cũng có thể dùng những vận dụng sau để kết nối smartphone với tivi:

Smart Tivi, internet Tivi Samsung: Samsung Smart View, Smart Things.Smart truyền ảnh TCL: TCL nScreen, T-Cast.Smart Tivi, internet Tivi Panasonic: Panasonic Remote, Panasonic Remote 2.Smart truyền ảnh LG: LG TV Plus.Smart Tivi, internet Tivi Sony: Sử dụng thiên tài Google Cast (chỉ cần sử dụng với vô tuyến Android) hoặc Photo Share.
*

Sử dụng AirPlay trên iPhone

AirPlay là phương thức truyền cài không dây do táo bị cắn dở sản xuất và dùng để làm kết nốiđiện thoạivới Tivi trải qua WiFi mà lại không yêu cầu dùng cáp. Để sử dụng được tính năng này thì bạn cần có thêm một thiết bị cung cấp là táo khuyết TV.


*

Dùng HDMI để kết nối smartphone với Tivi

Để thực hiện cách thức cách này thứ 1 thì bạn cần phải có 1 dây sạc HDMI với đầu chuyển Digital AV của táo (với iPhone 4, iPhone 4s) hoặc AppleLightningDigital AV Adapter (đối với iPhone 5, iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6s Plus).

Bước 1: cắm bộ chuyển đổi vào cổng sạc pin của iPhone.

Bước 2:Cắm đầu còn sót lại của cáp vào cổng HDMI trên TV.

Bước 3:Chọn mối cung cấp vào bằng cách nhấn nútSOURCEhoặcINPUT hoặc nút biểu tượng hình mũi tên trênremote(tùy các loại Tivi các bạn dùng). Sau đó, bên trên Tivi chọn HDMI. Số đông nội dung ở điện thoại cảm ứng thông minh sẽ được hiển thị lên TV.


*

Sử dụng kết nối Analog

Tùy trực thuộc vào iPhone và cổng liên kết TV của công ty mà bạn có thể chọn cài đặt cáp liên kết như:

Đối vớiiPhone 3G, iPhone 4, iPhone 4s: áp dụng cápApple Composite AVhoặcApple Component AV.
*

Đối cùng với iPhone 7, iPhone 6, iPhone 6s, 6 Plus, iPhone 5, 5c với 5s trở lên: cần sử dụng cáp táo khuyết Lightning VGA.
*

Hướng dẫn thực hiện kết nối smartphone với tivi:

Bước 1: kết nối bộ cáp vào cổng sạc trên iPhone.

Bước 2: liên kết cáp với TV.

Xem thêm: Thu Mua Máy Tính Cũ & Màn Hình Máy Tính Giá Cao Tại Hà Nội, Bảng Giá Thu Mua

Đối với cáp Composite hoặc Component: bạn phải cắm đúng color tương ứng với những cổng thiết bị.Đối với VGA: Phải chắc chắn rằng rằng nó đã vừa đẹp vào cổng.

Bước 3: lựa chọn nguồn vào bằng phương pháp nhấn nútSOURCEhoặcINPUT, hoặc nút hình tượng hình mũi tên trên remote (tùy truyền họa sử dụng). Tiếp theo, trên Tivi lựa chọn HDMI. Vậy là nội dung của điện thoại sẽ được hiển thị lên TV.

Hướng dẫn kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Android với tivi

Sử dụng kết nối MHL nhằm kết nối điện thoại cảm ứng Android với tivi

Bước 1:Gắn cáp MHL vào smartphone (đầu nhỏ).


Bước 2:Gắn tiếp đầu HDMI vào Tivi, nối tiếp USB vào Tivi.

Bước 3:Bấm vào nút nguồn trên tinh chỉnh Tivi sau đó chọn vào MHL.

Bước 4:Lúc này hầu hết nội dung trên điện thoại cảm ứng thông minh sẽ được hiển thị lên Tivi.

Sử dụng kĩ năng chiếu màn hình hiển thị để kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với tivi

Tính năng này số đông đều tất cả trên Smart Tivi, internet Tivi và gồm thể được đặt tên Miracast, Mirroring, Screen Share, phản chiếu hình ảnh,… bản chất của nó đều vận động chiếu màn hình hiển thị thông qua việc kết nối chung mạng WiFi. Điều này giúp đỡ bạn kết nối smartphone với tivi cực dễ dàng.

Bước 1: Kích hoạt Miracast, Mirroring, Screen Share, bội nghịch chiếu hình ảnh,…

Bước 2: Kích hoạt bản lĩnh này trên điện thoại.

Bước 3: Điện thoại dò tra cứu và tự động hóa kết nối tiếp nối mọi câu chữ hiển thị trên điện thoại cảm ứng sẽ được xuất hiện lên Tivi.


Sử dụng cổng hồng ngoại kết nối smartphone với tivi

Hiện nay một vài thương hiệu điện thoại Android như: LG,Samsung, HTC,… phần lớn được lắp thêm sẵn cổng mặt trời vô cùng ứng dụng với những ứng dụng được setup sẵn.


Thông thường những hãng tivi thường có ứng dụng điều khiển Smart tivi của riêng bản thân như:

Smart truyền họa LG:LG TV Remote hoặc LG TV Plus.AndroidTivi Sony:Sony đoạn phim & TV SideView.Smart truyền họa Samsung: Samsung Smart View.Smart vô tuyến TCL:TCL nScreen.Smart truyền hình Panasonic:Panasonic Remote 2.

Ngoài ra đối với Tivi Sony, chúng ta có thể sử dụng kĩ năng Photo nói qua hoặc Google Cast. Hiện nay, đối với Tivi Sony và apk Tivi Sony hiện thời đều có hào kiệt Photo Share. Tác dụng này giúp bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh từ điện thoại cảm ứng thông minh lên vô tuyến một cách solo giản. Vào đó, trên game android Tivi Sony gồm tính năng đặc biệt quan trọng Google Cast được tích phù hợp sẵn có thể chấp nhận được bạn chiếu YouTube từ điện thoại cảm ứng thông minh lên Tivi.