Cách khắc phục lỗi không like được page trên facebook

      85

Hàng ngày , các lần vô Facebook, bọn họ thường bị các lời mời từ những FanPage giỏi Group mở ra liên hồi. Đôi khi chúng gây nên những phiền toái và đặc biệt là vô tình chúng ta bị hấp thu vô mọi Group mà bọn họ không hề hay biết. Nếu đó là những Group bao gồm nội dung mạnh khỏe thì còn đỡ, chữ tất cả nội dung bội phản cảm và không lành mạnh thì vô tình họ cũng dễ bị bạn bè hiểu làm cho khi là thành viên của những Group này.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi không like được page trên facebook

Bạn đang xem: giải pháp khắc phục lỗi không like được page trên facebook

Vậy làm nỗ lực nào để hoàn toàn có thể khắc phục được triệu chứng này ?

Đối cùng với việc like trên fanpage , thì cách đây không lâu có một công ty lập trình đang tự cải tiến và phát triển một công cụ hỗ trợ cho Firefox với Chrome. Cách thức này có chức năng là cảnh báo người tiêu dùng về những like ẩn . Theo đó, sau khi thiết lập vào trình duyệt, phầm mềm sẽ tự động thông báo có like ẩn trong website với hướng dẫn người dùng chuyển hướng để bảo vệ tài khoản Facebook của mình. Các bạn cũng có thể tải app này giành riêng cho Chrome tại đây và Firefox tại đây.

Còn so với Group, thì đến tới bây giờ , Facebook vẫn không trang bị cho tất cả những người dùng bất kì chiến thuật nào để ngăn chặn tình trạng trên, nhưng chúng ta có thể tham khảo bí quyết làm dưới đây để hủy thông báo từ những nhóm này nhanh nhất.

Xem thêm: Cách Tải Phim Về Điện Thoại Samsung, Cách Tải Video Về Điện Thoại Samsung Đơn Giản


*

Bước 2 : tại mục Groups, nếu các bạn không kiếm tìm thấy bất cứ Groups khả nghi nào , thì rê con chuột vào nó, sẽ thấy cái chữ “more“. Nhấp vào chữ này nhằm xem toàn thể danh sách các Groups mà các bạn đang là thành viên.


*

Bước 3 : trên danh sách các Groups, các bạn click vào biểu tượng cây bút nằm cạnh sát trái thương hiệu Groups đó, rồi lựa chọn ” Leave Group “.


*


*

Mình mong muốn là với những phương pháp mà mình reviews trong nội dung bài viết này, sẽ giúp chúng ta giảm thiểu được phiền phức mỗi lúc lướt facebook.