Cách kích hoạt sim mobi mới

      102

Kích hoạt sim MobiFone mới là thao tác mà bất người tiêu dùng nào cũng rất cần được làm nhằm hòa mạng sim mới và sử dụng. Mặc dù tùy vào từng nhiều loại sim sẽ có được cách kích hoạt không giống nhau, bởi vì vậy nhưng nhiều quý khách hàng vẫn chưa nuốm được cách thực hiện. Trong bài viết này kemhamysophie.com sẽ chỉ dẫn bạn cụ thể cách kích hoạt mang đến từng một số loại sim, thuộc theo dõi ngay lập tức nhé!


*

cách kích hoạt sim MobiFone mới sắm nhanh nhất


Mách các bạn cách kích hoạt sim MobiFone mới mua nhanh nhất

Sim cầm tay trả trước và sim 3G MobiFone (Fast Connect) đều có chung một phương pháp kích hoạt với thao tác làm việc như sau:

Bước 1: Đăng ký thông tin chính công ty MobiFoneBạn cần mang CMND với thẻ sim mới mua đến siêu thị Mobifone để đăng ký tin tức chính chủ. (Việc đk sim chính chủ cần được chính chủ thuê bao sử dụng sim đi đăng ký mới thành công).Để biết sim Mobifone của chính mình đã đăng ký chính chủ thành công xuất sắc hay không bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: TTTB gửi 1414.

Bạn đang xem: Cách kích hoạt sim mobi mới

Chỉ với hai bước dễ dàng và đơn giản trên bạn đã có thể kích hoạt sim trả trước MobiFone, kích hoạt sim MobiFone 3G sử dụng.

Lưu ý: Chỉ khi đk chính công ty sim MobiFone thành công quý khách mới được kích hoạt sim. Và sau khi đăng ký chính chủ, khách hàng cần kích hoạt sim trong 72h trường hợp không sẽ bị hủy thông tin, phải đăng ký lại.

Xem thêm: Những Năm Tháng Ấy Tôi Từng Theo Đuổi Em, Phim Những Năm Tháng Ấy Thvl2

Cách kích hoạt sim MobiFone trả sau

Sim trả sau MobiFone có sự đặc biệt quan trọng hơn trong phương pháp kích hoạt. Đó là khi quý khách hàng đến cửa sản phẩm MobiFone và mang theo khá đầy đủ thủ tục hòa mạng trả sau. Lúc hòa mạng thành công hệ thống sẽ tự động hóa kích hoạt sim đến khách hàng. Bạn không cần kích hoạt nữa, hoàn toàn có thể sử dụng sim của chính bản thân mình luôn.

Sau lúc kích hoạt thành công, chúng ta có thể thoải mái cần sử dụng sim của bản thân mình liên lạc, giải trí, đăng ký dịch vụ thương mại MobiFone, cài đặt 3G MobiFone theo ý thích.

Một số cú pháp cung cấp trong quy trình sử dụng sim MobiFone:

Tính năngCú pháp
Kiểm tra tài khoản*101# Gọi
Kiểm tra cước trả sau*112# Gọi 
Kiểm tra số điện thoại đang dùng*0# Gọi
Cú pháp đk 3G MobiFoneON Tên-gói gửi 9084

Gợi ý một vài gói cước 3G MobiFone đang rất được ưa chuộng nhất hiện tại nay:

Tên gói/Chu kỳCú pháp sms/Ưu đãiĐăng ký/Giá cước
HD70 (30 ngày)ON HD70 gửi 9084Đăng ký
6GB70.000đ
HD90 (30 ngày)ON HD90 gửi 9084Đăng ký
8 GB90.000đ
HDP70 (30 ngày)ON HDP70 gửi 9084Đăng ký
+ 2 GB dung lượng + 70 phút gọi nội mạng Mobi70.000đ
HDP100 (30 ngày) ON HDP100 gửi 9084Đăng ký
+ 3 GB dung lượng + 100 phút gọi nội mạng Mobi100.000đ

Cách kích hoạt sim MobiFone mới thiệt sự dễ dàng nên mọi người sử dụng đều có thể thực hiện. Bạn cũng có thể thao tác ngay để mở sim sử dụng sau thời điểm mua về. Chúc các bạn thực hiện thành công!