Cách làm cây thông giấy nở hoa

      23

Chỉ với mức giá 10 nghìn đồng, cây thông bằng giấy nở bông hoa xinh xắn từ hỗn hợp muối thần kì chính là món đồ nghịch tuổi thơ đang tạo ra sốt quay trở lại trong giới trẻ.

Bạn đang xem: Cách làm cây thông giấy nở hoa

Bạn vẫn xem: bí quyết làm cây thông giấy nở hoa

Bạn đang xem: giải pháp làm cây thông mọc tuyết

Cây thông bởi giấy nở hoa lá xinh xắn từ hỗn hợp muối thần kì đó là món đồ nghịch tuổi thơ đang gây sốt quay trở về trong thanh niên Việt mùa giáng sinh 2017.

Cây thông Noel khiến giới trẻ mê mẩn.

Mùa lễGiáng sinh mang lại thì gồm một thứ chắc hẳn rằng không thể thiếu mà lại đi đâu cũng thấy: cây thông Noel. Cây thông Noel thường xuyên được trang trí lung linh vào cơ hội Giáng sinh với làm sao trái châu, dây kim tuyến, vỏ hộp quà, ngôi sao và đa số dây đền lung linh có giá bán từ vài trăm nghìn đến vài triệu, vài chục triệu.

Tất nhiên, đối với những đứa trẻ thơ ngây ngày nhỏ xíu thì một cây thông khổng lồ lớn, thông minh như kia lại quan trọng gây hứng thú bằng một cây thông thần kì, nở bông tuyết từ bỏ giấy với nước chỉ vớigiá vài ngàn đồng. Cây thông tuyệt diệu này đó là món đồ chơi tuổi thơ vẫn trởlại gây sốtmùa Noel 2017.


*

"Cây thông thần kì" trong đôi mắt trẻ thơ.

Từ hai năm trở lại đây, xu thế retro trở lại khỏe mạnh với những bài bác hát, áo xống thời trang,món đồ ăn vặt, đồ chơi tuổi thơ của những thế hệ 8X, 9X tuyệt cả 10X. Cách đây không lâu nhất đánh dấu sự quay lại của cây thông thần kì, trong những món đồ gia dụng từng là "bí ẩn" phệ nhất của rất nhiều đứa con trẻ hồn nhiênngày ấy.

Quả là không không đúng khi điện thoại tư vấn cây thông này là "cây thông thần kì". Chỉ với nguyên liệu là 2 mảnh giấy có tô màu sắc ghép lại thành cây thông, một chậu thau nước đặt phía dưới và đổ một hỗn hợp "thần kì" lên phía trên thân câylà trong vòng mấy tiếngđã tất cả ngay một cây thông "nở hoa tuyết" bung tỏa.

Xem thêm: Vòi Tắm Hoa Sen Giá Rẻ Hàng Xịn, Giá Sốc, Chất Từng Đồng, Mua Vòi Hoa Sen Bền Đẹp, Giá Tốt


*

Chỉ với nguyên liệu là 2 miếng giấy gồm tô màu ghép lại thành cây thông, một thau nước đặt phía bên dưới và đổ một dung dịch "thần kì" lên phía trên thân câylà trong tầm mấy tiếngđã tất cả ngay một cây thông "nở hoa tuyết" bung tỏa.


*

Đây đó là một một trong những món trang bị "nở hoa"từng là "bí ẩn" to nhất của khá nhiều đứa trẻ hồn nhiênngày ấy.

Chính những hiện tượng mao dẫn (nước từ bên dưới "đi lên" cây thông giấy), bốc hơi, ngưng tụ cùng bão hòa khi những chất hóa họckết hợp, đan kết những phân tử đã tạo nên phản ứng "nở hoa tuyết" xinh xắn.


*

Chính những hiện tượng mao dẫn (nước từ dưới "đi lên" cây thông giấy), bốc hơi, dừng tụ với bão hòa khi các chất hóa họckết hợp, đan kết những phân tử đã tạo thành phản ứng "nở hoa tuyết" xinh xắn.​

Một số cư dân mạng để lại phản hồi thích thú về "cây thông thần kì" này vì nó nối liền với những kí ức tuổi thơ.

Nhiều chúng ta kể lại kỉ niệm lúc bé từng nhịn ăn uống để dành riêng tiền download được cây thông về rồi ngóng chờ nó "nở hoa tuyết" với sự sự quá bất ngờ vô thuộc lớn.

"Hồi lớp 2 cài đặt về vị nghe đồng đội nói cây thông này đổ nước vào là nó ra tuyết, ngồi canh cả buổi thế là cũng thấy tuyết, "mừng không còn lớn", ghi nhớ lại thấy bồi hồi ghê.", các bạn T.H nhớ lại tuổi thơ.

Bạn L.T.T bổi hổi chia sẻ, ngày bé, cứ đến Noel là lại để dành tiền mua hẳn mấy cây về để 1 hàng lâu năm trên bàn, hoa tuyết nở rộ, bây giờ nhìn lại rất nhiều hình hình ảnh này, chúng ta T cảm giác nhớ phần lớn ngày ấy vô cùng.

Cư cộng đồng mạng vô cùng thích thú với món sự trở lại của sản phẩm chơi này cùng vui vẻ để lại những comment kỉ niệm tuổi thơ nối sát với "cây thông thần kì" này.

Hiện nay với sự truy lùng ráo riết của dân cư mạng, một số siêu thị đồ chơi trẻ em đã bán lại cây thông với mức giá vô thuộc rẻ, daođộng tự 8 mang lại 10 ngàn đồng.


*

Tuy nhiên cách đây 5 năm, hàng loạt báo gồm đăng tin"cây thông thần kì" được bày bán tràn ngập này cónguồn gốc xuất xứ từ china có nguy cơ tiềm ẩn gây độc hại. Phải xem kĩ thông tin về thành phầm trước khi thực hiện để tránh nhữngảnh hưởng xấu mang đến sức khỏe.