Cách làm gấu bông handmade bằng vải nỉ

      97

Cách làm cho gấu bông tận nơi từ những nguyên vật liệu sẵn tất cả như vớ, vải vụn, vải nỉ, khăn bông hoặc bằng giấy vô cùng đối chọi giản. Chỉ việc vài bước chuẩn bị và một số trong những kỹ thuật đơn giản sau trên đây là bạn sẽ có tức thì món quà đáng yêu để khuyến mãi cho những em nhỏ dại trong đơn vị mình rồi.

Bạn đang xem: Cách làm gấu bông handmade bằng vải nỉ

Cách làm cho gấu bông 1-1 giản

Bước đầu tiên để các bạn may được một chú gấu bông đẹp đẽ dành tặng kèm cho nhỏ xíu nhà mình đó là nguồn nguyên liệu, đề xuất có nguyên vật liệu thì bọn họ mới may gấu hoàn hảo được. Sau đó là danh sách nguyên liệu cần thiết.

May gấu bông cần vật liệu gì?

Bước đầu tiên để may thú nhồi bông là sẵn sàng nguyên vật liệu cần thiết. Các bạn cần sẵn sàng những luật pháp sau:

Phấn hoặc bút vẽ: Đây số đông là số đông đồ dùng cần thiết để các bạn phác họa chú gấu bông của mình lên vải.Kéo: Là phép tắc không thể thiếu sẽ giúp đỡ bạn cắt vải sau thời điểm đã dùng cây viết phác thảo.Kim, chỉ: Đây chắc chắn là là phần lớn vật dụng quan trọng thiếu, dùng làm khâu nối những phần vải vóc mà bạn đã giảm rời. Tùy thuộc vào từng loại vải mà bạn cũng có thể chọn các màu chỉ thế nào cho đường khâu trở nên rất nổi bật và bắt mắt nhất.Súng bắn keo hoặc keo dán dán: Để hoàn toàn có thể gắn thêm các phụ kiện bé dại nhắn, xinh như nơ, kim tuyến,..lên sản phẩm của mình, bạn hãy nhớ là dùng súng bắn keo hoặc keo dán.

Sau lúc đã chuẩn bị hoàn thành nguyên vật tư đầy đủ, bọn họ cùng nhau tò mò cách làm các loại gấu bông trước tiên trong danh sách.

Cách làm gấu bông lớn

Gấu bông lớn thường được làm từ các khúc vải gồm chiều lâu năm khá lớn từ 1m mang đến 2m, này cũng là biện pháp mà những xưởng hay có tác dụng để sản xuất con số lớn gấu teddy cao cấp, gấu brown big kích cỡ theo yêu mong của khách hàng hàng. Yêu ước của bí quyết làm gấu bông to là các bạn phải có bản vẽ (còn gọi là rập) và bao gồm khổ vải vóc phù hợp. Sau đây là quá trình thêm vào gấu bông cỡ lớn.

*
Cách làm cho gấu bông lớn

Cách làm cho gấu bông lớn

Bước 1: kiến thiết rập theo bạn dạng vẽ

Dựa vào phiên bản thiết kế chi tiết từng bộ phận của gấu bông bao gồm tay, chân, mặt, lưng, bụng mà lại công nhân làm cho rập vẫn vẽ lại lên những bìa carton theo kích cỡ đúng. Sau đó tiến hành giảm bỏ các phần dư khiến cho ra máy móc từng thành phần của gấu bông.

Trường hợp chúng ta không thể tự thiết kế bằng các phần mềm chuyên dụng, chúng ta có thể tháo chỉ một con gấu bất kỳ, kế tiếp vẽ đè lên bìa carton với cắt bỏ phần dư cũng biến thành có được bản rập khuôn kha khá chính xác

Bước 2: Đánh dấu cụ thể lên khổ vải

Sau lúc đã gồm các bạn dạng rập khuôn của các thành phần trên bọn họ sẽ áp lên mặt vải và dùng cây bút kẻ color để tấn công dấu. Bố trí các bản rập làm sao cho dễ giảm và huyết kiệm diện tích mặt vải vóc là được.

Bước 3: cắt vải theo từng cỗ phận

Sau lúc đã bao gồm đường phấn vẽ, chúng ta cắt theo để bóc tách thành từng thành phần riêng biệt của gấu là được.

Bước 4: May vỏ gấu

Các thành phần của gấu sau thời điểm được cắt xong xuôi sẽ được may lại với nhau nhằm thành một cái vỏ gấu. Lúc may thì chúng ta may mặc sống lưng rồi lộn lại để nét chỉ may nằm bên trong nhé.

Bước 5: Nhồi bông.

Nhồi bông là bước sau cùng để phân phối gấu bông độ lớn lớn. Việc nhồi bông có thể tự làm bằng tay hoặc sử dụng máy xịt bông công nghiệp nếu như bạn sản xuất gấu bông số lượng lớn.

Làm gấu bông bằng vải nỉ

Gấu bông bằng nỉ là sản phẩm chơi mà không ít người kể khắp cơ thể lớn cùng trẻ nhỏ vô cùng yêu thích. Gấu bông làm bởi vải nỉ thường rất đơn giản thương, mềm cùng êm ái. Bạn có thể làm ra phần lớn chú gấu này cùng với những cách vô cùng đơn giản dễ dàng và dễ thực hiện.

Trước hết, bạn cần chọn cho bạn một miếng vải vóc nỉ khổ lớn, màu sắc tươi sáng phụ thuộc vào sở thích. Sau đó, bạn phác thảo hình dạng và cắt rời từng thành phần rồi khâu bọn chúng lại, nhồi bông và hoàn thiện sản phẩm.

Xem thêm: Unlimited Boosts, Charms In Candy Crush Saga, How To Hack Candy Crush Saga (Mozilla Firefox)

*
Làm gấu bông bằng vải nỉ

Điểm khác hoàn toàn ở giải pháp làm gấu bông từ vải nỉ là các đường khâu sẽ lộ ra ngoài nạm vì cách khâu che chỉ như ở các cách trên. Cũng chính vì thế các bạn đừng quên lựa chọn màu chỉ tương phản bội với color của vải nhằm gấu thêm phần sinh động.

Cuối cùng, các bạn hãy gắn hoặc vẽ thêm mắt, mũi với miệng mang lại gấu để có được chú gấu xinh xắn cho những người mà các bạn yêu mến.

*
Làm gấu bông bởi vải nỉ

Chỉ với một chú khéo tay, một chút cảnh giác và một chút tỉ mỉ, với biện pháp làm gấu bông Teddy 1-1 giản, bạn đã có thể từ tay mình làm ra những chú gấu bông thật xứng đáng yêu, an toàn lại máu kiệm. Không dừng lại ở đó nữa đây vẫn là món xoàn gửi gắm tình cảm cho những người bạn yêu mến một biện pháp trọn vẹn và ý nghĩa sâu sắc nhất.

Cách làm gấu bông bởi tất

Gấu bông làm bởi tất cũng rất đơn giản, phải nói là dễ dàng và đơn giản hơn những cách ở trên. Gấu bông có tác dụng từ vớ vừa mềm mịn, lại dễ ợt sáng chế tác theo ý thích. Đầu tiên bạn cần sẵn sàng 1 song vớ bắt đầu tinh theo màu sắc mình hy vọng muốn. Sau đây là công việc thao tác để triển khai gấu bởi tất

Bước 1: các bạn vẽ hình mặt nhỏ gấu lên phần lưng, ngay cạnh mép đầu của đôi vớ, nơi có nhiều không gian và trơn mịn nhất. Bạn vẽ hình tròn, tiếp đến vẽ thêm hai hình tròn nhỏ tuổi phía trên để có đôi tai đến gấu nhé.Bước 2: các bạn vẽ hai tay và song chân đến gấu ở cái vớ còn sót lại nhé. Để vẽ song chân, các bạn hãy phát họa 2 hình chữ nhật tuy nhiên song nhau, tiếp đến vẽ tiếp những hình chữ nhật nhỏ ngắn hơn ở đầu hình chữ nhật lớn để có các ngón chân. Tương tự như song tay, các bạn cũng vẽ chữ nhật nhưng nhỏ hơn.
*
vẽ phần đầu, chân cùng tayBước 3: sau thời điểm đã vẽ xong, chúng ta dùng chỉ màu sắc tương xứng rồi khâu kín đáo theo con đường vẽ.Bước 4: cắt bỏ những phần thừa ngoài các thành phần vừa khâu ở trên rồi triển khai lộn vào trong để vệt đi đường chỉ may.
*
cắt phần thừaBước 5: nhồi bông
*
Nhồi bông phần đầu cùng phân thânBước 6: Nối các phần với nhau tiếp nối đính mắt cho chúng là bọn họ đã tất cả một chú gấu nhồi bông thật đẹp mắt từ song vớ của chính bản thân mình rồi.
*
Khâu mắt với nối các bộ phận

Cách làm cho gấu bông bởi giấy

Lưu ý khi làm cho gấu bông bởi giấy thì các loại giấy của các bạn phải đầy đủ cứng và bao gồm độn nilon. Loại giấy này hay được các cửa hàng online dùng để mà chụp hình thành phầm và có bán ở các nhà sách. Hoặc bạn có thể tìm mua loại giấy này ở các tiệm sản xuất tải tuần lộc, cài đặt tóc noel nhé.

Quá trình làm cho gấu bông bởi giấy cũng rất giống với biện pháp làm gấu bông bởi vải nỉ và nét may cũng lộ ra ngoài vì chúng ta không thể lộn vào bên trong.

Bước 1: vẽ hình gấu lên giấy theo phát minh hoặc đồ lại theo phiên bản in các phiên bản vẽ bên trên mạng. Ngoại trừ ra bạn cũng có thể sản xuất số lượng lớn gấu bông làm cho từ giấy bằng phương pháp sử dụng máy giảm laser theo bản vẽ corel gồm sẵn. Thực hiện máy giảm laser lập trình trước thông qua bạn dạng vẽ là giải pháp mà những xưởng vẫn thực hiện cho deals lớn.Bước 2: bọn họ sẽ áp dụng keo silicon để nối những mí của lớp giấy tiếp nối mới dùng chỉ để may lại 1 lần nữa. Tầng keo này vừa giúp giấy dẻo rộng lại góp gấu bền lâu so cùng với chỉ may bằng chỉ.Bước 3: nhồi bông đến gấu, đó là bước quan trọng trong cách làm gấu bông bằng giấy bởi vì gấu loại này sẽ không thể nhồi căng như những loại vải được, bạn sẽ chỉ nhồi từng chút một và thật dịu nhàng. Tiếp nối may gần kề mí là hoàn thành xong gấu bông làm bằng giấy rồi.

Làm gấu teddy bằng khăn

Cách làm gấu bông bằng khăn ko yêu cầu chuẩn bị kim chỉ, dao kéo hay không ít dụng cụ. Hầu hết gì bọn họ cần là một chiếc khăn mới tất cả màu nâu sẫm, một không nhiều dây thun, 1 cái nơ color thật xinh, 2 loại cúc áo cùng 1 cái súng phun keo.

Bước 1: Trải khăn xuống bàn, rồi quấn tròn chiều nhiều năm nhất đến gần 1 nửa rồi dừng lạiBước 2: sử dụng vật cứng nhằm đè phần khăn đang cuộn tròn, liên tục cuộc phần còn lại
*
Bước 1 và bước 2Bước 3: giữ lại 1/3 phần khăn đang cuộn tức thì ngắn, tiếp đến xoắn 2/3 phần khăn sót lại rồi đảo ngược phần xoắn ra sau.
*
làm gấu bông bằng khănBước 4: dùng dây chun cố định và thắt chặt vị trí cách đầu 5cm để làm cho phần cổ của nhỏ gấu.Bước 5: dùng chung bao gồm định 2 cầm cố tròn 2 bên để tạo thành thành song tai của gấuBước 6: cần sử dụng nơ color để bít đi phần chun ở phần cổ và sử dụng súng bắn keo để đính 2 hạt cườm làm cho đôi mắt cho gấu bông.

Bước 4, 5, 6

Trên đấy là 5 phương pháp làm gấu bông tận nhà vô cùng thuận lợi mà Gấu Bông Mall muốn gởi đến những bạn, chỉ cần đọc kỹ một chút ít và chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết là bạn đã sở hữu được món quà tặng ý nghĩa cho chính mình rồi.