Cách làm rách quần jeans đơn giản

      85

Thật khó để phòng cho những chiếc quần jean không xẩy ra rách trong quy trình mặc xuất xắc vận động. Tuy nhiên, bạn cũng chẳng thể vày một vết rách mà vứt quăng quật chiếc quần của mình. Cố vào đó, hãy tìm giải pháp xử lý đơn giản dễ dàng nhưng công dụng để vừa tiết kiệm chi phí chi phí, lại vừa giúp cho bạn giữ lại cái quần mếm mộ của mình.Khâu vết rách nát là cách đơn giản và dễ dàng nhất. Đây là phương pháp sử dụng nếu như khách hàng có một vết rách nhỏ trên vải quần jean và chỉ cần dùng kim cùng chỉ. Tham khảo thêm 4 giải pháp xử lý quần bị nản chí vải dễ dàng và đơn giản tại nhà. Chúng ta cũng có thể thực hiện dễ dãi theo các bước sau: 


Cắt bỏ bất kỳ cạnh dài, sờn nào (bạn ước ao có một vết rách đẹp và gọn gàng để triển khai việc).

Bạn đang xem: Cách làm rách quần jeans đơn giản

Lộn quần jean của người sử dụng từ vào ra ngoài.

Ghim vết rách lại với nhau để những mép rách nát ở mặt trong, điều này để giúp việc thay thế trông kín đáo hơn.

Lấy kim và chỉ còn và khâu nhì mép vết rách rưới lại cùng nhau (giữ những mũi càng hạn hẹp càng tốt).

Cắt bỏ mọi vật tư thừa với chỉ.

Lộn nên quần jean của công ty và tiếp nối ủi quanh vùng đó trở về hình dạng, điều này cũng trở thành giúp sửa chữa thay thế vết rách.Đây là phương pháp sửa quần jean bị rách nát bằng miếng dán và máy khâu, thường là ngôi trường hợp vệt thương quá lớn chỉ cần khâu lại là được. Bạn cũng có thể tìm thấy cỗ dụng cụ sửa chữa denim gồm 1 số tấm miếng dán có màu sắc khác nhau tại các siêu thị và trên mạng. Tùy nằm trong vào phương pháp bạn vẫn sử dụng, các bạn sẽ cần phối kết hợp các vật liệu và giải pháp sau:


Chọn color càng trùng khớp với quần jean càng xuất sắc (trừ khi bạn muốn có sự tương phản bao gồm chủ ý).

Kéo cắt vải để thái sợi và các miếng vá theo kích thước.

Sắt-on nung rã (vật liệu vải vận động giống như keo dán khi chịu đựng nhiệt).

Một mẫu mã vải denim để phù hợp với quần jean của bạn hoặc miếng dán hình ảnh nếu đi theo con đường đó. Bạn nên đo kích thước của lỗ nhằm miếng vá của người sử dụng có kích thước tương xứng (nó sẽ buộc phải phải lớn hơn vết rách thực tế).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đồng Bộ Danh Bạ Iphone Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Một cái máy may hoặc kim nếu may thủ công (bạn hoàn toàn có thể mua phần đa chiếc dành riêng cho vải denim). 

Bàn ủi và cầu ủi.

Bạn cũng hoàn toàn có thể cần các tông dày hoặc vật tư cách nhiệt mà bạn có thể cắt theo kích thước.


3. Bí quyết sửa đường may quần jean bị rách


Cố cố kỉnh khớp chỉ vá của bạn với nét chỉ may trên quần jean nhằm không lộ ra (có thể là vải vóc denim, tuy nhiên thường có thể là đen, white hoặc vàng).

Dùng tay khâu vết rách, giữ những mép lại cùng nhau càng chặt càng tốt. Cân xứng với mẫu đường khâu trên quần jean của doanh nghiệp nếu bạn có thể. Hãy nhớ rằng, đường may thường trong dày hơn phần còn sót lại của quần jean, do vậy hãy mang theo con đường kim mũi chỉ chắc chắn.

Sau khi trả tất, hãy cần sử dụng kéo nhằm cắt bỏ những gai chỉ bị lạc.

Ủi con đường may để triển khai phẳng cùng giúp đóng dấu sửa chữa.


*

4. Chúng ta cũng có thể sửa quần jean bị rách nát mà không cần may?


Nếu hoài nghi tưởng vào tài năng may vá của mình, chúng ta cũng có thể mua các miếng vá vải để ủi. Như đã trình diễn ở trên, hãy đào thải mọi sợi chỉ lỏng lẻo và lộn quần jean của doanh nghiệp từ trong ra ngoài. Sau đó, đặt miếng dán lên trên lỗ và cần sử dụng bàn là nóng để hàn vào vị trí (làm theo phía dẫn ở trong nhà sản xuất miếng dán nhằm biết thời gian chính xác). Đẹp và đối chọi giản, tuy nhiên hãy hãy nhờ rằng một miếng dán đã được ủi có thể sẽ không tồn tại lâu bởi miếng đã làm được khâu lại.


Bạn cũng có thể mua nhiều loại keo dán vải đặc trưng dùng cần nên dán lên miếng dán. Bôi keo dán giấy vào những cạnh của miếng dán, kế tiếp đặt thật cẩn trọng vào địa chỉ trên lỗ. Hãy chắc chắn rằng rằng quần jean của công ty đã tự trong ra phía bên ngoài trước khi chúng ta làm điều này. Để yên ổn trong một hoặc hai giờ là được (kiểm tra hướng dẫn ở trong nhà sản xuất keo nhằm biết khuyên bảo và thời hạn chiết xuất).


5. Cách tạo nên quần jean rách trông như mới


Có thể chúng ta không thể tạo cho quần jean của chính mình trông như mới, nhưng bạn có thể sửa chúng thế nào cho việc sửa chữa số đông không lòi ra và như thế chúng ta có thể mặc được. Giặt và bảo vệ quần jean đúng cách cũng trở nên giúp chúng luôn trong tình trạng tốt nhất có thể và trông bắt đầu hơn trong thời gian dài. 


Hy vọng mọi hướng dẫn về kiểu cách xử lý quần jean bị rách nát như trên đây sẽ giúp bạn tất cả cách cách xử trí một cách tốt hơn. Đừng quên quan sát và theo dõi kemhamysophie.com để update thêm nhiều tin tức khác về quan tâm nhà cửa các bạn nhé!Tác giả: Team kemhamysophie.com


Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter


Bản quyền thuộc về: Unilever Vietnam. Ghi rõ nguồn lúc tham khảo.


Xuất bản lần đầu 22 tháng 9 năm 2021


Đọc Tiếp


Cách bảo vệ bơ chín sẽ được lâu phía trong gầm tủ lạnh
Sự bền vững
8+ biện pháp tái chế chai vật liệu bằng nhựa thành trang bị chơi, đồ dùng học tập cho nhỏ xíu
Sự bền vững
Nên tặng ngay quà gì cho chính mình trai? phần đa ý tưởng tặng kèm quà cực độc đáo và khác biệt và ý nghĩa bạn phải biết!
Sự bền vững
Cách bảo vệ chuối chín trong tủ rét mướt và nhiệt độ phòng không trở nên hỏng
Sự bền vững
19 Cách kết quả giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hằng tháng
Sự bền vững
11 giải pháp làm bồn hoa treo bằng chai nhựa dễ dàng cực hay!
Sự bền vững
13+ Món kim cương tặng đám cưới ý nghĩa với gây ấn tượng
Sự bền vững
Tại sao nên sử dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng?
Sự bền vững