Cách làm sữa ngô cho bé ăn dặm

      17

Làm sữa ngô bổ dưỡng cho bé

Nguyên liệu:- 5 trái bắp ngô ngọt, không bị già tuy nhiên cũng không thật non.- 500ml sữa tươi- 1 hộp Sữa Đặc Ông Thọ- 1 thìa café bé dại muối ănCách làm: - Ngô bóc vỏ,…


Bạn đang xem: Cách làm sữa ngô cho bé ăn dặm

*

*
*

*

Xem thêm: Bài Hát Này Người Tình Nhỏ (Mai Bích Dung), Cho Người Tình Nhỏ

*

vị ngoncùng năm tháng
*

Hãy chia sẻ câu chuyện ngọt ngào của người sử dụng cùngnhững món ăn từ Sữa Đặc Ông thọ và nhận những phần đá quý hấp dẫn.
Nguyên liệu:- 5 trái bắp ngô ngọt, không biến thành già tuy thế cũng không thật non.- 500ml sữa tươi- một hộp Sữa Đặc Ông Thọ- 1 thìa café nhỏ muối ănCách làm: - Ngô tách bóc vỏ, nhặt sạch sẽ lá với râu. Bắp đem rửa thật sạch, nếu cẩn trọng có thể dìm với nước muối loãng 5 phút để yên tâm làm sữa cho bé.- sau khoản thời gian bắp ráo nước, tách hạt ngô ra khỏi bắp, nhằm riêng.- Phần lõi ngô bẻ đôi, bỏ vào nồi luộc với 4 bát nước cùng một không nhiều muối. Đun cho đến lúc sôi, giảm nhỏ tuổi lửa cùng để sôi 15 phút để đưa nước ngọt tự nhiên cho sữa. Tiếp đến đổ nước này ra một cái bát, để ý gạn đem nước trong, không nhằm cặn buồn phiền rơi vào chén bát nước.- mang lại hạt ngô cùng nước luộc làm việc trên vào lắp thêm xay sinh tố, xay nhuyễn. - Đổ các thành phần hỗn hợp từ thứ xay vào nồi cùng đun cùng với lửa vừa. Trong quá trình đun, khuấy dìu dịu và mọi tay để không trở nên cháy. Để sôi lăn tăn khoảng chừng 15-20 phút rồi tắt phòng bếp và để nguội.- dùng vải thưa hoặc rá lọc nhằm lọc cho phần bã, đem nước sánh với mịn.- Nước chiếm được đem đun sôi một lần nữa, lúc sôi vơi thì cho thêm sữa tươi với khuấy vơi nhàng cho đến khi sôi trở lại là được.- đến Sữa Đặc Ông thọ vào khuấy đều. Chúng ta nên cho ½ lượng sữa bao gồm trong hộp để nhỏ nhắn dễ nạp năng lượng hơn.* nếu muốn cho bé ăn nóng, đến sữa lên nồi đun lại, lúc này sữa ngô vẫn đặc quện lại, sánh đặc, y như bột loãng vậy, chúng ta cũng có thể dùng nhằm tập cho nhỏ bé ăn dặm, vừa bồi bổ lại rất bình yên và thơm ngon.