Cách làm video trên iphone

      9

Bạn muốn làm clip dành tặng mang đến những người thân yêu solo giản trên chiếc điện thoại iphone mà không biết sử dụng ứng dụng nào. Bạn không tìm hiểu hết những tính năng của các ứng dụng tạo video clip trên điện thoại. Hãy cùng theo dõi bài viết hướng dẫn cách làm video trên điện thoại iphone đối chọi giản nhất dưới đây.

Bạn đang xem: Cách làm video trên iphone


Làm video trên điện thoại iphone bằng iMovieLàm video trên điện thoại iPhone đối chọi giản với Viva Video

Làm đoạn phim trên điện thoại iphone bằng iMovie

iMovie là một phần mềm làm đoạn phim chuyên nghiệp trên điện thoại iphone mà ko cần đến sự hỗ trợ của máy tính. Bạn có thể ghép những bức ảnh giỏi những đoạn video ngắn thành một video hoàn chỉnh trên chiếc điện thoại Iphone một cách dễ dàng và chuyên nghiệp. Hãy cùng theo dõi cách làm clip trên điện thoại Iphone với phần mềm iMovie chỉ trong vài phút ngắn ngủi sau đây.

Các tính năng tiện ích của iMovie

Phần mềm iMovie là một ứng dụng làm phim, chỉnh sửa và biên tập video chuyên nghiệp được phát triển bởi tập đoàn Apple. Hiện nay, ứng dụng này đã được cung cấp miễn phí đến tất cả người dùng game ios và Mac. Thiết kế iMovie dành mang đến IOS được phát triển một cách liền mạch, điều khiểm nhiều chạm trực quan mang đến phép người dùng thưởng thức các video clip cũng như tạo buộc phải câu chuyện của riêng biệt mình không khi nào dễ dàng đến thế.

iMovie tiện ích ios hỗ trợ lấy dữ liệu từ thư viện video, chia sẻ và tạo đề nghị những khoảnh khắc đẹp mắt. Người sử dụng có thể coi ngay video clip của mình vào iMovie Theater. Ngoài ra, phiên bản iMovie extension mang lại phép người dùng tạo đoạn phim nhanh và thú vị ngay lập tức tại ứng dụng Photos bên trên iPhone và iPad.

link cài đặt nhanh: https://apps.apple.com/us/app/imovie/id377298193


*

Tải và cài đặt iMovie trên thiết bị di động

Các tính năng nổi bật của iMovie hỗ trợ tối nhiều người dùng:

Tạo và phân tách sẻ đoạn clip với chất lượng lên đến 4K hoàn hảo (3840*2160) ở bên trên các thiết bị điện thoại tương thích như iPhone 6S, iPhone 6S Plus, ipad Pro.Chất lượng video clip 1080p HD có tốc độ lên đến 60 size hình/giây, nhờ đó mà các hình ảnh được tái hiện một cách mượt mà và chân thực nhất. Các hình ảnh chuyển động như trong cuộc sống hiện tại.iMovie tận dụng tính năng 3d touch trên thiết bị di động iPhone 6 và iPhone 6S Plus giúp người dùng có thể xoay phim cực cấp tốc với thao tác solo giản trên màn hình Home.Nếu bạn trải nghiệm cách làm viedeo bên trên iPhone với iMovie ở thiết bị máy tính bảng ipad Pro (giống như các phần mềm làm phim cao cấp ở trên máy tính). IMovie cung cấp tính năng đến phép sửa nhiều stream trong video 4K và sử dụng tối đa các lối tắt trên bàn phím tuyệt vời của thiết bị.Với giao diện cải tiến mang đến iPad Pro, trình duyệt nhiều phương tiện iMovie có kích thước đầy đủ và trình xem 1080 HD chuẩn đến từng px ảnh.Ngoài ra, bạn có thể kết nối thiết bị iPhone với bàn phím ngoài và sử dụng các phím tắt đơn giản để chỉnh sửa clip nhanh nhất. Bổ sung thêm tùy chọn để ẩn media Browser khi bạn sẽ xử lý clip của mình.

Như vậy, cách làm đoạn phim trên điện thoại Iphone rước lại mang đến người sử dụng rất nhiều tính năng tiện ích và dễ dàng. Sau đây, cùng tìm hiểu bỏ ra tiết các bước thực hiện làm đoạn clip với iMovie.

Hướng dẫn cách tạo đoạn clip trên iPhone với iMovie

Cách làm đoạn clip trên điện thoại iPhone bằng phần mềm iMovie gồm các bước sau đây:

Bước 1: Nếu thiết bị của bạn chưa có ứng dụng này, truy vấn cập Store bên trên điện thoại rồi tìm kiếm ứng dụng iMovie. Tải và cài đặt vào máy điện thoại của mình.

*

Cách làm đoạn clip trên điện thoại iPhone bằng iMovie với nhiều hiệu ứng

Bước 2: trên giao diện của ứng dụng bạn chọn mục Dự án, sau đó chọn Tạo dự án. Kết thúc là chọn Phim để bắt đầu tạo đoạn phim của mình.

Bước 3: ngay lập tức sau đó, ứng dụng sẽ tự động chuyển hướng đến các thư viện lưu lại trữ các hình ảnh và video clip trên máy. Bạn có thể lựa chọn tùy ý các hình ảnh mà bạn muốn ghép để xây dựng video clip cho riêng biệt mình. Sau khi đã lựa chọn xong, nhấn vào nút Tạo phim. Bạn sẽ thấy màn hình giao diện hiển thị mang đến phép chỉnh sửa, các nút icon cài đặt.

Bước 4: Các tùy chỉnh cơ bản để tạo và chỉnh sửa clip cho bạn như filter video. Ngoài ra, iMovie thiết kế sẵn cho người dùng các chủ đề đoạn clip cơ bản như Du lịch, Tin tức, cổ điển… Hoặc bạn có thể tự thiết kế ra các mẫu clip theo ý muốn của bạn.

Bước 5: Ghép nhạc để đoạn phim thêm phần ấn tượng và sinh động hơn. Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh tốc độ clip nhanh hay chậm để hiển thị.

Bước 6: sau khoản thời gian thiết lập và cài đặt các hiệu ứng cần thiết, bạn bấm chọn nút xong và tận hưởng thành quả của mình. Nhớ chọn lưu giữ để giữ lại đoạn phim sau khi hoàn thiện bạn nhé.

Xem thêm: Bảng Giá Trị Dinh Dưỡng Các Thức Ăn Phổ Biến Vn, Bảng Thành Phần Dinh Dưỡng Thực Phẩm

*

Tùy chỉnh clip trong cách làm video clip trên điện thoại iPhone với iMovie

Với cách làm đoạn phim trên điện thoại Iphone bằng ứng dụng iMovie, bạn có thể chỉnh sửa cũng như phân tách sẻ video clip tới bạn bè. Đây là một ứng dụng khá tốt, thân thiện với người dùng bởi tính dễ sử dụng của nó với lại.

Làm video trên điện thoại iPhone đơn giản với Viva Video

Nhu cầu chỉnh sửa đoạn clip và biên tập hình ảnh trên các thiết bị điện thoại cảm ứng luôn ko ngừng tăng lên. Các cách làm video clip trên điện thoại iPhone bằng các ứng dụng, phần mềm miễn phí cũng tăng thêm không kém.

Những tính năng tiện ích của Viva video

Viva clip là một phần mềm tiện ích cho những người sử dụng iPhone tạo đề xuất những clip của riêng mình.

Viva video là một vào những ứng dụng biên tập video phổ biến bên trên các thiết bị apk và ios được nhiều người tin tưởng sử dụng. Người sử dụng có thể tự quay clip trên Viva Video. Ngoài ra, Viva đoạn phim hỗ trợ cách làm video trên điện thoại iPhone vô cùng 1-1 giản mà bắt mắt với những hiệu ứng độc đáo.

Hãy cùng theo dõi cách làm đoạn clip trên điện thoại iPhone bên trên ứng dụng Viva clip sau đây.

Cách làm đoạn clip trên điện thoại iPhone chi tiết bằng Viva video

Trước hết bạn phải chắc chắn thiết bị iPhone của bạn đã có ứng dụng Viva video. Nếu không có hãy tải và cài đặt bản mới nhất mang đến IOS bên trên store của thiết bị.

link sở hữu nhanh VIva video clip cho IOS: https://apps.apple.com/vn/app/vivavideo-tr%C3%ACnh-l%C3%A0m-phim/id738897668?l=vi

*

Quay clip với Viva video

Bước 1: lúc đã có ứng dụng Viva video trên thiết bị, chúng ta tiến hành bắt đầu từng bước trong cách làm đoạn phim trên điện thoại iPhone với Viva video. Trên giao diện người dùng, Viva video thông báo người dùng có muốn bật thông báo từ ứng dụng hay không. Sau đó là các tính năng mà Viva đoạn phim cung cấp. Nếu muốn quay clip bằng Viva video, bạn nhấn chọn nút Capture bên trên màn hình.

Bước 2: Chọn Ok trong hộp thoại yêu thương cầu người dùng mang đến phép truy hỏi cập Camera. Tiếp theo, bạn cần cung cấp quyền sử dụng Microphone đến ứng dụng. Cuối cùng là nhấp chọn Ok để ứng dụng được phép truy nã cập vào album trên điện thoại của bạn.

*

Cấp quyền truy tìm cập mang đến Viva video

Bước 3: sau khoản thời gian bạn cấp quyền mang lại ứng dụng, giao diện quay video clip xuất hiện. Tại đây, bạn chọn biểu tượng ở giữa để tảo video. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa clip đã có sẵn trên máy của mình bằng cách nhấp chọn mục My Studio.

*

Tùy chọn quay video clip hoặc sử dụng clip trên thiết bị

Bước 4: sau khoản thời gian đã thực hiện đưa ra lần lượt các bước vào cách làm video clip trên điện thoại iPhone. Bạn hãy tận hưởng thành quả của mình và chỉnh sửa chúng theo ý muốn nếm nếm thêm sinh động. Mục Theme có rất nhiều chủ đề để người sử dụng lựa chọn áp dụng cho video của mình. Một số chủ đề như Magic Dream, Friends, Romance… vô cùng dễ thương.

*

Cách làm clip trên điện thoai iPhone với nhiều hiệu ứng

Bước 5: Cách làm video trên điện thoai Iphone vô cùng sinh động với rất nhiều âm thành miễn phí mang lại người dùng tại mục Music của Viva video. Nhấn chọn bài hát mà bạn muốn sử dụng cho video clip của mình. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn sử dụng bài hát có sẵn trên thiết bị di động bằng cách chọn My library. Sau đó nhấn Add là đã có một video hoàn chỉnh với hiệu ứng cùng âm thanh sinh động.

*

Thêm nhạc cho đoạn clip của mình

Ngoài ra, Viva đoạn clip còn hỗ trợ người sử dụng chỉnh sửa video clip đã tọa tại mục Edit. Thêm chữ cho video, các sticker giỏi những hiệu ứng khác nuốm thế. Sau khoản thời gian hoàn chỉnh người dùng có thể chọn Share để phân chia sẻ video tới bạn bè của mình bên trên các mạng xã hội như Youtube, Facebook…

hướng dẫn check imei iphone, ipad

Hướng dẫn đăng ký icloud Apple

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách làm đoạn phim trên điện thoại iPhone bằng một số ứng dụng phổ biến hiện nay. Những tính năng đặc biệt cùng các hiệu ứng của ứng dụng cung cấp hy vọng sẽ với lại mang lại bạn sự trải nghiệm tuyệt vời.