Cách làm vòng tattoo choker

      12

Bạn đang xem: Cách làm vòng tattoo choker

Vòng tattoo choker là món phụ kiện cực kì độc đáo được những cô nàng đậm chất ngầu và cá tính săn lùng ráo riết trong thời gian trở lại đây. Chỉ với một vài làm việc đơn giản, các bạn đã có thể cài ngay bộ vòng đang làm mưa làm gió này. Cùng Hạt Cườm Hoài Như cấp tốc chân đi kiếm hiểu ngay bí quyết đan sản phẩm handmade thú vị này nhé!


*

*

Xem thêm: Cách Chọn Ram Laptop Hãng Nào Tốt Nhất 2020, Cách Chọn Ram Cho Laptop, Nên Mua Hãng Nào

*

*

*

1. Nguyên liệu, pháp luật cần chuẩn chỉnh bị

Dây cước đen.Dụng cụ: Cuốn sổ, kẹp bướm.

2. Bí quyết đan vòng tattoo choker

Bước 01: sinh sản nơi cố định dây cước

*
*
*

Bước 03: Thắt nút

*
*

Cuối cùng, chúng ta chỉ cần tháo kẹp bướm ra cùng buộc hai đầu dây cước lại với nhau. Vậy là loại vòng tattoo choker sẽ được hoàn thành một biện pháp nhanh chóng!

Tattoo choker tiềm ẩn sẽ đổi thay một món phụ kiện độc đáo, đóng góp thêm phần tạo nên điểm nổi bật khó phai khi được kết hợp cùng cùng với những cỗ đồ cá tính của các tín đồ dùng thời trang.

*

Với quy trình thực hiện vô cùng đối chọi giản, chỉ trong một vài phút, các bạn đã sở hữu thể mua ngay các cái vòng bởi dây cước rất dị để làm đa dạng và phong phú thêm cho tủ đồ của mình. Nếu còn đang băn khoăn chưa kiếm được cách phối đồ bắt đầu lạ, chúng ta hãy thử tìm tới những món đồ này coi sao nhé!

Hạt Cườm Hoài Như chúc chúng ta độc trả sẽ thành công xuất sắc trong việc tạo thành thêm những vật phẩm handmade thú vị!