Cách làm vòng tay từ chỉ

      81
Vòng tay là 1 trong món quà cực kì tinh xảo và chân thành và ý nghĩa để dành khuyến mãi cho người thân trong gia đình, bạn bè hoặc tình nhân. đã càng chân thành và ý nghĩa hơn khi nó được thiết yếu tay bạn làm. Hãy cùng tinycollege.edu.vn tìm hiểu một số ít phương pháp làm vòng tay bằng dây đối kháng thuần nhưng lại rất đẹp qua bài viết dưới đây nhé !
*

Bạn đã xem:

 


Cách làm vòng tay bởi chỉ đỏ đem lại may mắn

 

Các phương pháp làm vòng tay bằng dây cực kỳ xinh và mang đến nhiều may mắn.Bạn vẫn xem: cách làm vòng tay bằng chỉ khâu


Vòng tay handmade bằng chỉ đỏ có nhiều ý nghĩa sâu sắc đem lại như ao ước muốn cho người đeo. Người ta thường làm cho vòng tay chỉ đỏ nhằm đeo hoặc tặng vào những ngày lễ tết giỏi noel với ước ao ước mang lại thật những suôn sẻ, bình yên cho người đeo nó. Cách làm vòng tay suôn sẻ và khí cụ để làm cũng khá đơn thuần .

Bạn đang xem: Cách làm vòng tay từ chỉ

Chuẩn bị

 1 tua chỉ đỏ hoặc len đỏ.1 gai dây dù dài chừng 40 cm.2 phân tử dâu tằm.Kéo và nhảy lửa.

*


Thực hiện

 1 sợi chỉ đỏ hoặc len đỏ. 1 sợi dây dù dài chừng 40 cm. 2 phân tử dâu tằm. Kéo và nhảy lửa .Bước 1 : mang sợ dây dù dài gấp 2 lần so với vòng cổ tay sẽ sẵn sàng sẵn sàng và gập đôi bọn chúng lại. Dùng sợ chỉ hoặc len đỏ quấn tiếp tục từ đầu này sang đầu bên kia .Bước 2 : sau khoản thời gian đã quấn xong sợi chỉ đỏ ở bước 1, chúng ta dùng tay thắt nút gai dây thiệt khéo. Sau đó dùng kéo cắt giảm phần dây thừa rồi lấy bật lửa hơ để thắt chặt và cố định và thắt chặt phần dây .Bước 3 : cuối cùng bạn hãy xỏ 2 hạt dâu tằm vào phần đầu dây tất cả 2 gai thừa. Thắt nút lại cố định và thắt chặt rồi dùng bật lửa hở nhằm hạt dâu tằm không biến thành tuột .

*

Cách có tác dụng vòng tay bằng dây da

 

*

Chuẩn bị

 3 đoạn dây da lộn nhiều năm gấp rưỡi vòng cổ tay, gồm thể chọn một màu hoặc nhiều màu sắc khác nhau.1 size tròn bằng sắt kẽm kim loại vừa cổ tay fan đeo.Kéo và bật lửa 


Thực hiện

 3 đoạn dây da lộn lâu năm gấp rưỡi vòng cổ tay, hoàn toàn có thể lựa chọn 1 màu hoặc các sắc tố không giống nhau. 1 form tròn bởi sắt kẽm sắt kẽm kim loại vừa cổ tay tín đồ đeo. Kéo và bật lửaBước 1 : cắt 3 đoạn dây da đã chuẩn bị sẵn sàng dài chừng 40 cm .Bước 2 : Luồn 3 tua dây vào khung tròn fe kẽm kim loại. Lưu ý luồn sao cho mỗi bên của chiếc vòng đều sở hữu được một nửa độ lâu năm của tua dây kia .Bước 3 : tết 3 gai dây xung quanh chiếc vòng thiệt khéo để bằng vận và hòa giải. Tết cho đến khi bao phủ và không còn thấy form sắt kẽm kim loại .

*
Chỉ đề xuất bỏ một ít ít thời hạn tìm hiểu theo quá trình ở bên trên là bạn đã có được một mẫu vòng xinh xắn. Hoặc chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo thêm nhiều hơn thế cho mình các cái vòng khác nhau .

Cách đan vòng tay thắt nút kép

 

Chuẩn bị

 2 đoạn dây dù có bản to, màu sắc tùy theo sở thích của bạn.Mặt trang trí mang lại dây như giao diện đính đá hoặc 12 bé giáp….Keo dán, kéo và bật lửa 

*

Thực hiện

 2 đoạn dây dù có phiên bản to, dung nhan tố phụ thuộc vào sở trường mê thích nghi của bạn. Phương diện trang trí cho dây như phong cách đính đá hoặc 12 nhỏ giáp …. Keo dán giấy dán, kéo và bật lửaBước 1 : Trước tiên bạn cần ướm demo độ vừa của vòng tay. Bằng cách lấy 1 đoạn dây, gập song lại cùng thắt nút nhì đầu dây thành một mối. Đeo test vào cổ tay làm thế nào cho vừa như hình là được .

*
Bước 2 : Tiếp theo, rước 1 đoạn dây đặt ngang lên đoạn dây sẽ gập. Đặt 1 đầu dây từ yêu cầu sang trái như hình .
*
Bước 3 : Luồn dây như hình, buộc thắt nút lại được chốt thắt đón đầu .
*
Bước 4 : liên tiếp chốt thắt sản phẩm 2, tuy nhiên mở màn từ bên trái vắt lên trên mặt qua phải .
*
Bước 5 : rước dây bên yêu cầu luồn qua từ phía dưới, xuyên qua lỗ mặt trái, rút chặt là bạn đã sở hữu được một nút thắt tuyệt đối .
*
Bước 6 : Lặp lại công việc trên cho khi va nút thắt sau cuối của đoạn dây đã ướm tay. Các bạn sẽ có được kết quả như hình .
*
Bước 7 : sau khoản thời gian triển khai xong, thắt nút cuối, cắt cho chỗ thừa rồi sử dụng lửa hơ mang đến để đầu dây không bị tuột và bung sợi. Buộc cục bộ các dây cuối thành nút lớn để gia công khóa mang lại vòng đeo tay handmade .
*
Bước 8 : Bôi keo dán giấy lên khía cạnh trang trí đã sẵn sàng sẵn sàng cùng dán lên khía cạnh vòng tay, quan tâm canh chính giữa của vòng. Đợi keo dán giấy khô và kiểm tra đã dán chắc như đinh đóng cột hay không là xong xuôi xong .
*
*

Cách có tác dụng vòng tay handmade dâu tằm

 

Theo quan niệm của cha ông xưa, vòng đeo tay dâu tằm có tính năng xua xua tà ma cho tất cả những người đeo. Ngày nay, chiếc vòng đeo tay dâu tằm vẫn được những bậc bố mẹ chọn có tác dụng vòng treo cho con em của mình. Góp các bé bỏng tránh sự gây rối của tà ma, ngủ ngon cùng ngoan hơn.

*

Chuẩn bị

 1 sợ hãi dây chỉ đỏ hoặc chỉ len đỏ.1 vài ba cành dâu tằm gồm độ tuổi càng già càng tốt.1 mẫu kim may thật cứng, kéo và bật lửa.

Thực hiện

 1 sợ dây chỉ đỏ hoặc chỉ len đỏ. 1 vài ba cành dâu tằm có độ tuổi càng già càng tốt. 1 chiếc kim may thật cứng, kéo và bật lửa .Bước 1 : Lột hết phần vỏ cành dâu tằm rồi đem phơi hoặc sấy khô .Bước 2 : cần sử dụng kéo giảm rồi phân tách cành dâu thành đầy đủ khúc ngắn phần đông nhau. Tiếp đến mài tròn, nhẵn để đem lại bảo đảm bình yên cho nhỏ nhắn khi đeo và tăng yếu ớt tố nghệ thuật và thẩm mỹ và thẩm mỹ và làm đẹp .

*
Bước 3 : Luồn chỉ vào vào kim may rồi xâu những hạt lại với nhau. Thân dâu tất cả đặc tính xốp buộc phải rất thuận tiện dùng kim xâu lại với nhau thuận lợi .

Xem thêm: Ảnh Ngọc Trinh Lộ Vùng Kín Thâm Đen Cởi Đồ Lót Lộ Nhũ Hoa, Pin On Beautiful

Cách có tác dụng vòng tay bằng dây xích rất vintage

 

Chuẩn bị

 Dây xích nhỏ dại màu đồng.Móc khóa cua gồm màu đồng.Khoen tròn màu sắc đồng, nút áo.​​​​​​​ 

Thực hiện

 Dây xích nhỏ màu đồng. Móc khóa cua gồm màu đồng. Khoen tròn màu sắc đồng, nút áo. ​ ​ ​ ​ ​ ​ ​Bước 1 : cắt đoạn dây xích sao để cho vừa vòng tay của bạn. Tách các khoen tròn sẽ sẵn sàng sẵn sàng và móc vào các chiếc nút áo .

*
*

Bước 2: tiếp sau bạn hãy móc nút áo vào dây xích. Ví như thích dài thêm hơn thì bạn móc tiếp nút áo khác vào loại nút vừa móc. Cứ liên tiếp móc và nhớ đan coi độ ngắn nhiều năm của nút để đẹp hơn. 


*
Bước 3 : cuối cùng bạn chừa lại một quãng dây xích nhỏ, đính 1 dòng nút vào đầu gai dây. Móc khoen cùng móc khóa càng cua vào là xong xong một cái vòng cực kì đẹp và đậm cá tính .
*

Cách làm vòng tay bởi dây cói cùng hạt sequin

 

Chuẩn bị

 Dây cói nhiều màu sắc.Hạt sequin (có thể chọn 2 – 3 màu tủy thích)Kéo và dây cước.​​​​​​​

Thực hiện

 Dây cói các sắc tố. Phân tử sequin ( hoàn toàn hoàn toàn có thể chọn 2 – 3 color tủy thích ) Kéo và dây cước. ​ ​ ​ ​ ​ ​ ​Bước 1 : cắt một đoạn dây cước lâu năm chừng 25 – 30 cm hoặc các bạn hoàn toàn có thể ướm thử vào tay để chuẩn chỉnh xác hơn. Thắt nút một đầu dây cước, buộc phải hơ lửa để đầu dây sun lại vị dây cước khôn xiết trơn .

*
Bước 2 : Luồn các hạt sequin vào dây cước cho đến khi kết thúc chiều lâu năm của mẫu vòng. Nên dùng kim để xâu dễ dàng hơn vị dây cước khá cứng .
*
Bước 3 : khi xâu sequin bạn phải quan vai trung phong xen kẽ những màu sequin thành từng khoảng tầm chừng để giúp chiếc vòng điển hình nổi bật và ưa nhìn hơn .
*
Bước 4 : sau thời điểm xâu sát hết, chúng ta ướm vào tay xem vừa chưa. Nếu vừa rồi thì thắt nút nhì đầu dây cước .
*
Bước 5 : dùng kéo cắt dây cói thành những đoạn nhỏ dài chừng 4 – 5 cm. Sau đó buộc ở trong phần thắt nút của loại vòng .
*
Bước 6 : dùng kim chải đến dây cói tẽ ra, rồi lấy kéo cắt vứt những phần dây quá vậy làm chúng ta đã xong xuôi xong rồi đó !
*

Cách làm cho vòng tay boho giả cổ

 

Chuẩn bị

 1 sợi dây nhỏ dại và mảnh có thể là chỉ, da, dây cói,…Khung sắt kẽm kim loại tròn và trơn.Mặt trả cổ và khoen tròn treo mặt giả cổ.Kéo, keo siêng dụng, tăm tre, kiềm.​​​​​​​

Thực hiện

 1 gai dây nhỏ và mảnh trả toàn rất có thể là chỉ, da, dây cói, … khung sắt kẽm sắt kẽm kim loại tròn cùng trơn. Mặt mang cổ với khoen tròn treo mặt giả cổ. Kéo, keo siêng được dùng, tăm tre, kiềm. ​ ​ ​ ​ ​ ​ ​Bước 1 : Phết một chút ít keo lên tăm tre rồi để bôi lên vòng fe kẽm kim loại. Lưu ý bôi keo thành từng đoạn nhỏ, kị khô keo dán và dính vào tay .

*
Bước 2 : đem sợi dây đang sẵn sàng sẵn sàng quấn cấp tốc để tránh keo dán bị khô. Quấn quanh loại vòng thật những tay, liền kề nhau để mê thích mắt. đề nghị bôi keo toàn vẹn để dây được dán chặt mà không bị thừa hay thiếu .
*
Bước 3 : sau khi quấn dây xong, thực hiện trang trí. Lấy các khoen tròn đính thêm vào những mặt trang trí, sử dụng kiềm bíp chặt đường nối của khoen, tránh để hở sẽ làm cho rơi mặt trang trí. ở đầu cuối gắn khoen đã lộ diện giả cổ vào vòng đeo tay và bố trí chúng theo ý thích .
*

Vòng tay handmade tết rít phối hạt

 

Chuẩn bị

 

*
 1 dây cói, 1 dây vải gai mảnh, màu sắc tùy thích. Bắt buộc lựa chọn tương xứng để làm khá nổi bật hạt cườm trang trí.Hạt cườm với color và hình dáng tùy thích.1 loại khuy áo to, tròn để làm khóa mang đến vòng tay.Kéo​​​​​​​

Thực hiện

 1 dây cói, 1 dây vải tua mảnh, dung nhan tố tùy thích. Phải lựa chọn tương thích để triển khai điển hình khá nổi bật hạt cườm trang trí. Phân tử cườm với sắc đẹp tố và dáng vẻ tùy thích. 1 dòng khuy áo to, tròn để triển khai khóa mang lại vòng tay. Kéo ​ ​ ​ ​ ​ ​ ​Bước 1 : đem 2 tua dây so đều bằng nhau và gập đôi chúng lại. Thắt nút bình thường ở đầu gập của 2 gai dây nhằm mục đích thắt chặt và cố định và thắt chặt và chế tạo ra thành phần khóa của vòng. Sau đó các bạn sẽ có 4 đầu dây sau khoản thời gian gập lại, cắt giảm 1 đầu nhằm tết rít .

*
Bước 2 : tết rít thiệt chặt, rất nhiều và đẹp mắt 3 tua như đầu năm bím tóc với độ nhiều năm 5 centimet .
*
Bước 3 : Sau cách 2, cứ 1 nút đầu năm thì cho một hạt cườm vào 1 bên dây như hình. Hãy xen kẽ và tết rít thật rất nhiều .
*
Bước 4 : Tết tất cả hạt cườm cho đến khi được một quãng rộng bởi cổ tay. Tiếp đến quay lại tết không có hạt cườm .
*
Bước 5 : Cuối cùng, thắt nút cố định và thắt chặt và thắt chặt mang đến vòng đeo tay. Xỏ khuy áo vào đầu dây vừa làm dứt để có tác dụng chốt khóa rồi thắt thiệt chặt lần cuối. Khuy áo xỏ qua mối thắt đi đầu hơi to nhiều hơn và không xẩy ra tuột là bạn đã thành công xuất sắc .
*
*
Bạn hoàn toàn có thể chọn phân tử cườm với sắc tố đa dạng và phong phú tùy say đắm để sản xuất phong thái riêng cho doanh nghiệp .
*

Cách thắt dây rút vòng treo tay

 Cách thắt dây có tay này không quá lạ lẫm với chúng ta nhưng thắt sao cho thật đẹp với đúng thì không phải ai cũng làm được. Hãy tìm hiểu thêm một vài bước biện pháp làm tiếp sau đây :

Chuẩn bị

 3 tua dây gồm một sợi dài 40cm và 2 gai dài khoảng tầm 20cm. Chọn nhiều loại dây hay dùng để triển khai vòng tay handmade.Thêm các phụ kiện như đá, hạt cườm tùy thích.​​​​​​​

Thực hiện

 

*
3 gai dây gồm 1 sợi lâu năm 40 centimet và 2 sợi dài khoảng tầm chừng trăng tròn cm. Chọn loại dây thường xuyên dùng để triển khai vòng tay handmade. Thêm những phụ khiếu nại như đá, hạt cườm tùy thích. ​ ​ ​ ​ ​ ​ ​ ​ ​ ​ ​ ​ ​ ​Bước 1 : dùng sợi dây dài nhất thắt nút lại, chừa ra sinh sống đầu dây một quãng chừng 10 cm. Sau khoản thời gian thắt nút hoàn thành bạn cần cố định và thắt chặt và thắt chặt trên điểm đầu và điểm cuối tua dây. Có rất nhiều cách để cố định cùng thắt chặt, nhưng solo thuần độc nhất vô nhị là bạn kẹp 2 đầu dây vào 1 tấm bìa cứng làm núm nào để sợi dây được căng độc nhất vô nhị .

Bước 2: rước sợi dây khá dài 20cm luồn xuống bên dưới sợi dây 40cm rồi thắt chặt 2 tua dây phía trên lại cùng với nhau. Chia sợi dây 20cm thành 2 sợ bằng nhau, một nửa phía trái và một nửa bên phải tương xứng với nhau. Bước 3 : Đặt tua dây phía bên trái lên gai dây 40 cm tạo ra thành hình tam giác nhỏ. Liên tiếp dùng sợi mặt trái tạo ra tam giác to hơn, rồi sử dụng sợi bên đề nghị vòng xuống kéo lên trên. Cứ vòng lên vòng xuống làm sao cho chúng sole cùng với nhau theo chiều từ trái sang yêu cầu là được .Nếu thực hiện đá xâu hoặc phân tử tròn thì thắt một đoạn chừng 1 centimet thì xâu cấp dưỡng dây 1 phân tử đá. Thắt chúng lại thắt chặt và cố định và thắt chặt bằng đoạn dây thắt khoảng tầm chừng 1 cm .Chuyên mục: thể loại : kiến thức mê hoặc