Hướng dẫn cách lắp đặt máy nước nóng trực tiếp

      119

*

Bước 1: Treo bình

⇒Chú ý treo bình là cách rất quan tiền trọng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách lắp đặt máy nước nóng trực tiếp

- địa thế căn cứ vào khoảng cách giữa 2 lỗ treo hoặc giá chỉ treo tất cả sẵn của từng một số loại bình, tấn công dấu khoan 2 lỗ bên trên tường bằng mũi khoan 12mm hoặc 14mm thế nào cho cân đối

- Bắt vít nở vào lỗ khoan, vặn chặt vít, móc treo, để móc cong hướng lên trên. 

- Đưa bình lên, kéo chặt xuống theo phương trực tiếp đứng với treo chắc chắn là vào móc treo trên tường.

- sau thời điểm bình gắn đặt tuy vậy bạn đề xuất thủ xem bằng cách đu test trọng sở hữu nặng cấp 3 lần bình lúc đã có nước.

Chú ý: trường hợp lỗ khoan bắt giá bán treo bình bị rộng, tuyệt vời không được chèn bất kể vật liệu gì khác mà đề xuất khoan lỗ khác vì có như vậy mới bảo vệ sử dụng trong tương đối nhiều năm bình luôn được treo trên tường chắc chắn chắn, giúp bình an cho bạn và những thiết bị không giống nằm bên dưới bình.

Bước 2: Lắp đường nước

- Bắt van an ninh vào con đường nước rét của bình( ống được đánh dấu bằng vòm nhựa màu sắc xanh). Không nên bắt chặt van an toàn quá để tránh vỡ lẽ và làm kẹt cỗ phận phía bên trong van ( chỉ bắt 3-4 gen sau khoản thời gian quấn băng keo).

- Nối đường cấp nước cho bình vào phần dưới của van an toàn bằng mặt đường ống mượt để dễ dàng cho việc bảo trì van an toàn hàng tháng.

- Nối mặt đường nước lạnh vào ống ra của bình nóng lạnh ( bao gồm viền màu sắc đỏ) bằng ống cứng kim loại để có thể chịu đựng được vĩnh viễn nhiệt độ nước nóng của bình chảy ra khi ta thực hiện hàng ngày.

- Nối một con đường ống vào lỗ xả của van bình an để khi buộc phải ta rất có thể xả nước ra khỏi bình.

Xem thêm: Công Ty Gần Đầy Tuyển Dụng, Việc Làm Lao Động Phổ Thông

 Van an toàn xả ở chế độ 8 bar nên gồm một vài giọt nước tung ra từ lỗ xả phụ của van trong quy trình đun là bình thường. Vào trường thích hợp áp suất mối cung cấp nước hỗ trợ cho bình gần bởi giá trị của van, rất cần được lắp thêm 1 van sút áp càng xa bình càng tốt.

Bước 3: Lắp năng lượng điện nguồn.

- Bình thực hiện nguồn năng lượng điện 220V ~ 50 Hz, có gắn thiết bị chống rò điện ELCB. - Đường dây lắp ráp phải tương xứng với hết công xuất của bình ( 2500 W) - Bình nên được nối đất bởi dây nối đất với được lắp cố định vào dây tiếp mát sinh sống phích điện 3 trấu. - Nối bình trực tiếp vào mối cung cấp điện, cần lắp Atomat cân xứng ở ngoài.

Bước 4: kiểm soát và Vận hành

- trước khi cắm điện, mở vòi vĩnh nước nóng ở mặt đường ra, nước sẽ tự động hóa chảy vào bình. Sau vài phút, nước tung ra liên tiếp tròn hồ hết là bình đã đầy nước. Đóng vòi nước ra lại.

- Kiểm tra bảo đảm các mọt nối không rò rỉ.

- khi bình hoạt động, van nước vào bình phải luôn luôn mở.

- Xoay thế min - max theo chiều kim đồng hồ thời trang để tăng sức nóng độ. Muốn giảm nhiệt độ luân chuyển ngược chiều kim đồng hồ.

Ngoài ra, mỗi loại bình gồm một số biệt lập nên việc lắp ráp của mỗi loại cũng có thể có một số không giống nhau, chúng ta nên tham khảo chi tiết đặc điểm từng loại bình nóng lạnh để lắp đặt đúng đắn nhất.

Lắp đặt bình nóng giá Ariston, Lắp để bình nóng lạnh lẽo ferroli, Lắp để bình nóng rét mướt picenza, Lắp để bình nóng lạnh rossi, Lắp để bình nóng rét Panasonic