Cách lắp hộp mực máy in canon 2900

      180
Canon LBP 2900 là các loại máy in “huyền thoại” được dùng rất phổ cập trên thị trường vn bởi công năng kỹ thuật của máy này rất phù hợp cho vấn đề in ấn công sở và gia đình, phiên bản in có độ sắc nét cao, vỏ hộp mực phệ và ít tốn mực… Vậy cách dỡ hộp mực sản phẩm công nghệ in Canon 2900 như thế nào? Hãy cùng mày mò qua bài viết sau.

Bạn đang xem: Cách lắp hộp mực máy in canon 2900


*
bí quyết tháo vỏ hộp mực sản phẩm in Canon LBP 2900
*

*

*

Dụng thay cần chuẩn bị để toá hộp mực

Sau lúc đã chọn được các loại mực in cân xứng với thứ in canon LBP 2900, bọn họ sẽ bước đầu quy trình đổ mực vật dụng in canon LBP 2900 bằng việc chuẩn bị các mức sử dụng tháo gắn hộp mực. Dụng cụ sau đây đều là rất nhiều vật dụng hết sức dễ kiếm ngay trong công ty bạn.

Chuẩn bị dụng cụ


*
 
- 1 lọ mực in dành cho máy in laser trắng black kèm theo nắp đổ mực, một số loại 130g-140g.- 1 cái kìm nhọn, đầu nhỏ.- 1 tuốc-nơ-vít 2 cạnh nhỏ và dài- 1 tuốc-nơ-vít 4 cạnh.- 1 dòng chổi sơn và giấy vệ sinh hoặc vải lau.

Các cách tháo hộp mực trang bị in Canon 2900 bỏ ra tiết

Bước 1: Trước hết chúng ta tháo cartridge của sản phẩm in Canon 2900 ra khỏi máy in

Bước 2: dùng tuốc-nơ-vít 4 cạnh để căn vặn hai bé ốc ở bánh răng trống ra.

Bạn ghi nhớ quan liền kề kỹ, với phần đa hộp mực không đổ lần nào, thì sẽ sở hữu một nhỏ tem được dán đè lên trên phía trên. Sau thời điểm vặn ốc ra thì bạn tháo ốp ở chỗ đầu trống.

Bước 3: Tiếp đến, chúng ta dùng tay kéo nhẹ phần nắp đậy che

Bạn đã thấy 1 chốt nhỏ dại màu trắng bởi inox, ngơi nghỉ đầu mặt kia cũng đều có một chốt tương tự y vậy. Cơ hội này, chúng ta dùng kìm nhọn để kéo 2 chốt này ra. Còn so với những vỏ hộp mực được đổ thứ 1 tiên, các bạn phải tuân theo bước số 4 bên dưới.

Xem thêm: Tranh Vẽ Hoa Hướng Dương Bằng Bút Chì, Vẽ Hoa Hướng Dương Bằng Bút Chì


 Bước 4: Với số đông hộp mực được đổ lần đầu, chốt này sẽ rất cứng và nặng nề rút ra.

Do vậy, chúng ta cần triển khai thêm các bước bé dại sau: ở cả hai đầu trống, toá ốc ra => gỡ miếng ốp => gỡ trống ra => gỡ trục cao su => đẩy chốt ra từ bên trong bằng tuốc-nơ-vít đầu nhọn hoặc nan hoa xe đạp. Sau khi đẩy, chốt sẽ kéo ra dễ hơn khôn xiết nhiều. Sau đó, bạn thường xuyên thực hiện giống cách 3.Làm như vậy hiện nay cartridge đã bóc tách ra làm 2 nửa như hình minh họa dưới.
Đến đây những bạn tháo dỡ trục cao su, trục từ cùng gạt mực ra dọn dẹp lại sạch sẽ, tiếp nối tiến hành đổ mực bắt đầu vào.

Bước 5: Trong quá trình sử dụng thiết bị in, đang có một phần mực dư bị gạt lại.

Phần mực này do buộc phải gạt, gạt từ bỏ trống xuống trong quy trình in ấn. Trong thời gian dài, khu vực mực vượt này sẽ làm đầy khay mực đề xuất ta bắt buộc đổ chỗ mực thừa này đi.Lưu ý: phần mực thừa thường xuyên lẫn cặn, xơ giấy buộc phải ta ko tái sử dụng phần mực này vì hoàn toàn có thể làm hỏng thiết bị in.Tuần tự triển khai những bước sau: cởi trống => dỡ trục cao su đặc => túa 2 ốc vít trên gạ t khủng máy in => đổ mực thải đi.

 Bước 6: Cách thay mực đồ vật in canon LBP 2900 - giải pháp nạp mực máy in Canon 2900  

BCA vn sẽ trình bày sơ qua cấu chế tạo hộp mực sản phẩm công nghệ in Canon 2900 theo hình sau
Trước hết, bạn tháo trục từ cùng gạt nhỏ dại ở phần cất mực in ra để dọn dẹp và sắp xếp và kiểm tra tình trạng linh kiện. Nếu như thấy những linh kiện này quá cũ thì nên thay mới.Sau khi lau chùi sạch đã linh kiện, chúng ta lắp lại như cũ và triển khai đổ mực mới. Lưu ý là đồ vật in Canon 2900 sử dụng loại mực laser có từ tính. Trước khi đổ mực vào, bạn cần lắc đều chai mực, tiếp đến mới mở nắp rồi gắn thêm phễu nhằm đổ mực vào. Tiếp đến, mở ốp của phần chứa mực trên vỏ hộp mực rồi mở nắp mực ra. Đến phía trên là bạn cũng có thể đổ mực vào. Vị trí mà chúng ta đổ mực new vào là ống có viền trắng bên nửa mực.

Bước 7: giải pháp lắp vỏ hộp mực sản phẩm công nghệ in Canon 2900 

Sau lúc đổ mực bắt đầu vào chúng ta lắp lại vỏ hộp mực lại hệt nhau như cũ (làm trái lại với các bước ở trên), lưu ý hãy lắp nhàn rỗi từng bộ phận đừng để nhầm lẫn.