Cách live stream facebook bằng máy tính

      147

Facebook là trong số những ứng dụng mạng xã hội hot nhất bây chừ ở nước ta với lượng truy cập liên tục hàng ngày, mặt hàng giờ. ở kề bên những tính năng rất nổi bật như chat, clip call, liên can comment, hình ảnh… thì live stream Facebook cũng là 1 trong những tính năng được không hề ít người quan tiền tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thực hiện tiện ích này của Facebook, nhất là cách live stream Facebook trên PC. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn các phương pháp phát đoạn clip trực tiếp trên Facebook sử dụng máy tính đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách live stream facebook bằng máy tính


Nội dung chính:


Cách live stream Facebook trên máy tính trực tiếp

Hiện nay, nhân kiệt live stream video đã được update sẵn ở hầu như các vận dụng Facebook. Để sử dụng khả năng này bên trên PC, bạn hãy triển khai theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của công ty trên thiết bị tính. Tại bối cảnh Facebook bạn sẽ thấy mở ra tùy chọn “Video trực tiếp“. Đây đó là tính năng cung cấp phát đoạn phim trực tiếp bên trên Facebook.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Dung Lượng Iphone 16 Gb Hay 32 Gb Siêu Dễ Dàng, Đơn Giản


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn Start Streaming để ban đầu Live Stream

Bước 10: trở lại giao diện phạt trực tiếp của Facebook, các bạn sẽ thấy xuất hiện video màn hình chia sẻ của bạn. Khi đó, bạn chỉ cần nhấn lựa chọn Phát trực tiếp là thành công.

Vừa rồi là 2 cách live stream Facebook trên PC thông dụng nhất mà cửa hàng chúng tôi muốn share đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những tin tức hữu ích độc nhất về thủ pháp Facebook. Chúc các bạn thực hiện nay thành công.