Cách lưu ảnh trên lightroom trên điện thoại

      48
Đóng góp vị Lê Ngọc Đài Trang Xét duyệt và biên tập: team nội dung trái đất Di Động. cập nhật 14/12/2021
Adobe Lightroom Photo Editor - Thiết kế hình ảnh Abobe Miễn mức giá Chụp & hình hình ảnh đơn vị phát hành: Adobe 0 lượt xem

Bạn mới bước đầu dùng Lightroom nhằm chỉnh sửa ảnh nhưng không biết yêu cầu xuất ảnh như ráng nào? Đừng lo, bài viết này đang hướng dẫn các bạn cách xuất hình ảnh (export ảnh) trong Lightroom trên điện thoại cảm ứng và máy tính thật chi tiết và đơn giản và dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách lưu ảnh trên lightroom trên điện thoại


Bài viết được tiến hành trên máy vi tính Acer Aspire 5 hệ điều hành Windows 10 phiên bản  Adobe Lightroom Classic CC, smartphone Samsung Galaxy J7 Prime hệ điều hành Android. Bạn có thể tiến hành các thao tác giống như trên các điện thoại, máy tính chạy hệ điều hành Android, iOS, macOS, Windows và trên các phiên phiên bản của Adobe Lightroom.


I. Cách xuất ảnh (export ảnh) trong Lightroom trên năng lượng điện thoại

1. Phía dẫn nhanh

Sau lúc chỉnh hình ảnh trong Adobe Lightroom chọn biểu tượng chia sẻ > lựa chọn Export as > tùy chỉnh thiết lập các tùy chọn xuất > chọn dấu tích OK > chọn OK sau thời điểm lưu xong.

2. Phía dẫn cụ thể

Bước 1: sau khoản thời gian chỉnh ảnh trong Adobe Lightroom, lựa chọn biểu tượng chia sẻ ngơi nghỉ góc trên bên trái.

*

Bước 2: chọn Export as.

*

Bước 3: tùy chỉnh các tùy chọn xuất như định dạng, kích thước, unique ảnh,..

*

Bước 4: chọn dấu tích OK làm việc góc trên cùng bên phải.

*

Bước 5: Đợi lưu ảnh về máy rồi chọn OK.

*

Ngoài ra, các bạn có thể xuất hình ảnh nhanh chóng bằng cách chọn Save to Device sau khoản thời gian nhấp vào Biểu tượng phân chia sẻ. Cách này đang giúp hình của người tiêu dùng nhanh chóng được lưu về máy. Tuy thế khi xuất hình ảnh theo cách này, các bạn không thể chỉnh tùy chỉnh chất lượng lượng, định hình hay kích thước ảnh.

Xem thêm: Esl Powerpoint Ppt Games - Powerpoint Lesson Materials For Esl Kids

*

II. Cách xuất hình ảnh (export ảnh) vào Lightroom máy tính

1. Hướng dẫn cấp tốc

Chọn hình ảnh mà bạn có nhu cầu xuất > chọn File > lựa chọn Export > chọn Export to Hard Drive > Trên bảng Export Location chọn Export to > lựa chọn Specific Folder > chọn Choose và chọn vị trí muốn lưu > tùy chỉnh cấu hình các tùy chọn xuất > lựa chọn Export.

2. Phía dẫn cụ thể

Bước 1: Chọn hình ảnh mà bạn có nhu cầu xuất và lựa chọn File, lựa chọn Export.Hoặc các bạn có thể nhấn tổng hợp phím Ctr+ Shift+ E để mở bảng Export này.

*

Bước 2: lựa chọn Export to lớn Hard Drive nhằm lưu về ổ đĩa trên máy tính.

*

Bước 3: Trên bảng Export Location chọn Export To, chọn Specific Folder.

*

Bước 4: lựa chọn Choose và chọn thư mục mà bạn có nhu cầu lưu ảnh.

*

Bước 5: thiết lập các tùy lựa chọn xuất như format ảnh, hệ màu, chất lượng và kích cỡ ảnh.

*

Bước 6: Để thiết lập cấu hình cách lưu bởi vậy cho rất nhiều lần sau, lựa chọn Add, gõ tên mong muốn lưu và chọn Create.

*

Bước 7: lựa chọn Export, hình ảnh đã được lưu mang đến nơi các bạn chọn.

*


Xem thêm:

Tổng hợp các phím tắt vào Adobe Lightroom giúp chỉnh hình ảnh nhanh chóng 2 công thức chỉnh hình ảnh đẹp bằng vận dụng Lightroom trên điện thoại cảm ứng thông minh 3 cách chỉnh sửa ảnh trên ứng dụng Adobe Lightroom Photo Editor Cách khử noise, bớt nhám vàng cho ảnh trong Lightroom

Trên đây là giải đáp cách xuất ảnh (export ảnh) trong Lightroom trên điện thoại thông minh và máy tính. Mong muốn bài viết đã giúp ích cho bạn để xuất những bức ảnh đẹp từ ứng dụng Adobe Lightroom một cách nhanh chóng. Chúc các các bạn thành công!

Một số mẫu điện thoại thông minh xịn sò đang sale tại quả đât Di Động:
Adobe Lightroom Photo Editor - Thiết kế ảnh Abobe Miễn phí tổn Chụp & hình ảnh đơn vị phát hành: Adobe 0 lượt xem