Cách mở itunes trên máy tính

      58

Nếu bạn đang sinh hoạt bên trên mạng Wi-Fi với sẽ thiết đặt iOS 5 (hoặc bắt đầu hơn) bên trên iPhone, iPad tablet hoặc iPod touch, chúng ta cũng có thể đồng điệu hóa sản phẩm của bản thân (thêm mục vào máy từ máy vi tính của bạn) cơ mà không nên kết nối thiết bị cùng với máy tính xách tay (nếu máy vi tính của người sử dụng và máy được liên kết với cùng một mạng).

Bạn đang xem: Cách mở itunes trên máy tính

khi chúng ta đồng hóa hóa auto qua Wi-Fi, vật dụng của chúng ta thực hiện setup đồng nhất hóa giống hệt như thiết lập cơ mà các bạn lựa chọn nhằm đồng bộ hóa bằng cáp.


Trong ứng dụng iTunes trên PC, click chuột nút Thiết bị sinh sống ngay sát bên trên thuộc bên trái của hành lang cửa số iTunes.

*

Bnóng vào Tóm tắt.

*

Chọn vỏ hộp kiểm mang đến “Đồng cỗ hóa với <thiết bị> này qua Wi-Fi”.

Bnóng vào Áp dụng.

lúc chúng ta ngắt kết nối thiết bị của bản thân mình ngoài laptop, biểu tượng mang đến sản phẩm công nghệ của người sử dụng vẫn mở ra trong iTunes trừ khi bạn nhấn vào nút Tháo

*
.

Xem thêm: Apple Ipad Mini 32Gb Giá Bao Nhiêu, Ipad Mini 2 32Gb Cũ (4G + Wifi) Đẹp Như Mới

Nếu bạn bấm Tháo, hình tượng mang lại sản phẩm công nghệ của bạn sẽ bị xóa, tuy thế bản lĩnh đồng điệu hóa qua Wi-Fi vẫn nhảy. Biểu tượng mang đến máy của khách hàng lộ diện lại khi chúng ta msinh sống iTunes lần tiếp theo (giả dụ máy vi tính với máy của doanh nghiệp được liên kết với một mạng Wi-Fi).


Đồng bộ hóa vật dụng của người tiêu dùng qua Wi-Fi


Dưới đó là các phương pháp để đồng bộ hóa không dây khi trang bị của người sử dụng ngơi nghỉ trên thuộc mạng Wi-Fi nlỗi máy vi tính (máy tính nên bật):

Kết nối máy của bạn cùng với cỗ sạc và cắn bộ sạc vào ổ kết nối điện. Tính năng đồng bộ hóa bắt đầu tự động hóa.

Trong vận dụng iTunes trên PC, bấm chuột biểu tượng mang đến thiết bị của bạn, tiếp nối bnóng nút Đồng bộ hóa.


Ghi chú: Để Phục hồi phần mềm iOS hoặc iPadOS của trang bị với khôi phục ứng dụng về cài đặt Lúc xuất xưởng, bạn đề nghị liên kết vật dụng cùng với máy tính của công ty.


Quý khách hàng rất có thể đồng bộ hóa ko dây vật dụng với khá nhiều máy tính, nhưng mà chỉ rất có thể đồng điệu hóa mỗi một số loại câu chữ với cùng một máy tính xách tay.

Đồng cỗ hóa qua Wi-Fi chậm rì rì rộng đồng điệu hóa qua cáp. Nếu bạn kết nối một vật dụng với máy tính của bản thân mình trong những khi thiết bị đã đồng điệu hóa qua Wi-Fi, Việc nhất quán hóa đang liên tục qua cáp. Nếu bạn ngắt kết nối cáp của máy ngoài máy vi tính trong những lúc đồng nhất hóa, đồng nhất hóa đã dừng ngay cả Lúc đồng nhất hóa Wi-Fi sẽ nhảy.