Cách mở tab an danh trên điện thoại

      115

Nếu mong muốn sử dụng các trình phê chuẩn mà không cất giữ dữ liệu, lịch sử hào hùng tìm tìm thì chúng ta cũng có thể dùng tab ẩn danh. Bên dưới đây, kemhamysophie.com Computer sẽ trả lời cách mở tab ẩn danh với những trình duyệt Chrome, ly cốc, Safari với cả điện thoại thông minh iPhone. Hãy cùng tìm hiểu thêm ngay cách triển khai nhé!


I. Tab ẩn danh là gì?

Tab ẩn danh là một chính sách trình chăm bẵm khác, khác hoàn toàn với trình chuẩn y web thường thì về cả hình ảnh và phương pháp hoạt động. Ở chính sách ẩn danh, bối cảnh web sẽ có được màu black chứ chưa phải màu trắng. Bí quyết mở tab ẩn danh không thật phức tạp, nhưng sẽ có được sự không giống nhau giữa những trình để mắt tới web.

Bạn đang xem: Cách mở tab an danh trên điện thoại

*

Tab ẩn danh giúp bảo mật thông tin thông tin, tài liệu tra cứu vớt website siêu tốt

Khi sử dụng tab ẩn danh, nó sẽ không lưu lại các dữ liệu, lịch sử hào hùng trang website nên sẽ sở hữu được tính bảo mật thông tin rất cao cho người dùng. Vày tab ẩn danh hoạt động cá biệt hoàn toàn với chính sách web thông thường, nên tín đồ dùng có thể đăng nhập vào những tài khoản social khác nhau. Mỗi trình chăm sóc web hầu như có chính sách ẩn danh với các tên gọi khác nhau.

Lợi ích của bài toán dùng tab ẩn danh là sẽ bảo đảm tuyệt đối mọi thông tin, tài liệu và lịch sử truy cập web của bạn. Nên lúc bạn cho những người khác mượn sản phẩm tính cũng trở thành không bị lộ những thông tin này, vì chưng độ bảo mật thông tin rất cao.

II. Bí quyết mở Tab ẩn danh bên trên Chrom, ly Cốc, Safari

Dưới đấy là những hướng dẫn về cách mở tab ẩn danh trên Chrome, cốc cốc, Safari chi tiết. Các bạn cũng có thể tham khảo thực hiện theo mỗi bước hướng dẫn dưới đây:

1. Giải pháp mở tab ẩn danh bên trên Chrome

Chrome là trình xem xét được thực hiện phổ thông tốt nhất hiện nay. Để mở tab ẩn danh ngơi nghỉ trình để mắt này, có các cách sau:

Đối với máy tính

Để tiến hành bật tab ẩn danh trên máy tính xách tay ở trình thông qua Chrome, các bạn có 2 phương pháp sau:

Cách 1: Ấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + N

*

Các thao tác làm việc thực hiện nay trên vật dụng tính

Đối với điện thoại Android

Mở áp dụng Chrome trên điện thoại cảm ứng Android.Ấn lựa chọn Tab ẩn danh mới.

*

Chọn biểu tượng 3 chấm ở góc màn hình

*

Chọn Tab ẩn danh mới

2. Giải pháp mở tab ẩn danh trên Safari

Trên Macbook, nhằm mở tab ẩn danh làm việc Safari, các bạn sẽ có cách tiến hành như sau:

Cách 1:

Mở trình chăm chút Safari và ấn lựa chọn tab tệp tin ở bên trên thanh công cụ.Ở Menu, click vào phần New Private Windows với thả xuống.

*

Chọn File và ấn vào New Private Window

Cách 2: 

Ấn tổng hợp phím Shift + Command + N.

Xem thêm: Maxxhair Có Hiệu Quả Không Webtretho, Viên Uống Maxxhair: Công Dụng, Giá Bán

3. Giải pháp mở tab ẩn danh trên ly cốc

Ở trình trông nom Cốc Cốc, bạn cũng có thể thực hiện biện pháp mở tab ẩn danh như sau:

Trên máy tính

Nhấn ở chữ cốc Cốc bên trái màn hình, lựa chọn Cửa sổ ẩn danh mới.Lúc này giao diện ẩn danh màu black sẽ hiện ra, và chúng ta cũng có thể thực hiện những tìm tìm ở đây.

*

Bật tab ẩn danh trên cốc Cốc cũng khá đơn giản, dễ thực hiện

Trên điện thoại

Mở áp dụng Cốc ly ở năng lượng điện thoại.Nhấn vào biểu tượng số tab sẽ mở (hình ô vuông tất cả số sinh hoạt trong) làm việc phía dưới màn hình điện thoại.Chọn vào biểu tượng mặt nạ đại diện cho chính sách ẩn danh.Sau đó, ấn lựa chọn dấu + để phê chuẩn web ẩn danh.

III. Hướng dẫn bật tab ẩn danh trên iPhone

Trên Safari

Để mở tab ẩn danh của Safari bên trên iPhone, các bạn sẽ làm theo các bước sau đây:

Mở trình chăm sóc Safari ở biểu tượng 2 ô vuông tại góc bên dưới cùng mặt phải.Chọn nút riêng rẽ tư.Nhấn vào vết + trọng điểm màn hình bên dưới để bắt đầu tham gia xem xét web ẩn danh.

*

2 bước mở tab ẩn danh bên trên Safari làm việc iPhone

Trên trình chăm sóc Chrome

Bạn mở Chrome bên trên iPhone.Nhấn vào hình tượng 3 chấm ngang ở góc cạnh dưới màn hình hiển thị phía tay phải.Chọn Tab ẩn danh mới.

*

Các bước tiến hành mở tab ẩn danh ở Chrome trên điện thoại cảm ứng iPhone

Trên đây, chúng ta đã được xem thêm về cách nhảy tab ẩn danh trên máy tính và smartphone với không thiếu các trình chuẩn y web. Nếu còn muốn bảo mật cùng riêng tư, hãy thực hiện các các bước web trên tab ẩn danh như lý giải trong bài xích viết. Để lại tin tức ngay bên dưới bài viết nếu như bạn còn vướng mắc về bất cứ vấn đề gì nhé.