Cách mua ứng dụng trên ch play free

      188
Ứng dụng miễn phí luôn là việc quan vai trung phong của người dùng Android, bên cạnh đó các ứng yêu cầu trả phí cũng có thể có sức hút không còn thu kém. Nếu khách hàng muốn, thử 5 biện pháp tải ứng dụng có giá thành thành miễn chi phí trên app android dưới đây để trải nghiệm tất cả các app trên CH Play.

Bạn đang xem: Cách mua ứng dụng trên ch play free

5 bí quyết tải áp dụng có tầm giá thành miễn tổn phí trên Android 1-1 giản, hiệu quả

*
giải pháp tải ứng dụng có giá tiền thành miễn mức giá trên AndroidBiến app trả tầm giá thành miễn tầm giá sẽ cần một chút ít thủ thuật nhỏ, nếu như khách hàng không tò mò thì rất có thể “cả đời” sẽ không biết đến. Mặc dù nhiên, điều không ổn ở đây là các ứng dụng miễn tầm giá sẽ hiển thị quảng cáo nhiều hơn 79% so với những ứng ụng khác.

1. Freapp - Ứng dụng miễn phí mỗi ngày

*
Sử dụng ứng dụng thứ 3 là cách tải vận dụng có giá tiền thành miễn mức giá trên app android phổ biến hóa nhất. Cùng với Freapp, bạn sẽ được giới thiệu app miễn phí mới từng ngày. Bài toán này sẽ giúp bạn máu kiệm thời gian không bắt buộc tự “lùng sục” search kiếm trong list ứng dụng không lấy phí hoặc đang giảm giá.Freapp liên tục cập nhật các deal tặng hấp dẫn và chúng sẽ đẩy thông tin về điện thoại thông minh để các bạn tiện theo dõi và quan sát hơn. Tuy nhiên, những ứng dụng cài trên Freapp sẽ có một số lao lý riêng mà bạn phải đọc kỹ và đáp ứng.Tải Freapp TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Nơi Bán Pin Laptop Sony Vaio Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

2. AppHoarder – Miễn phí vận dụng trả phí

*
Cơ chế hoạt động của AppHoarder khá như là với Freapp, chúng sẽ tổng đúng theo danh sách những ứng dụng trả phí đang rất được miến tầm giá và gửi thông báo về smartphone. ứng dụng sẽ cập nhật liên tục từng ngày, bên cạnh đó bạn có thể lọc ra vận dụng đang thân thương để một thể cho việc theo dõi.

3. Tra cứu Internet

*
Internet có sức khỏe khủng khiếp, chúng ta có thể tìm thấy bất cứ thông tin nào nhưng mình muốn. Đối với việc tìm cách tải áp dụng có giá tiền thành miến giá thành trên android cũng thế, chúng ta cũng có thể tìm những deal tặng ngay “xịn sò” tốt nhất tại Reddit.

4. điều tra khảo sát của Google Play

*
Có thể bạn chưa biết Google dành không ít ưu đãi cho người dùng, họ bao gồm cả một hệ thống phần thưởng riêng khi chúng ta tham gia phần đông cuộc khảo sát ý kiến khách hàng.Trước tiên, hãy thiết đặt ứng dụng Google Opinion Rewards và kế tiếp hãy hầu như đặn tham gia một cuộc khảo sát, lưu ý là bạn chỉ rất có thể tham gia 1 bài khảo sát điều tra mỗi tuần và không phải bài nào cũng rất được trả phí. Tuy nhiên, bạn sẽ kiếm được ít nhất 1$ khi hoàn chỉnh 1 bài khảo sát điều tra và rất có thể để dành bọn chúng để tải các ứng dụng trả phí.Link cài (hỗ trợ app android 4.1 trở lên) TẠI ĐÂY.

5. AppSale – Theo dõi giảm giá

*