Cách ngắt trang trong pdf

      11

Bạn muốn chia nhỏ tuổi file PDF nhưng lừng khừng làm vắt nào? Trong bài viết hôm nay, kemhamysophie.com xin chia sẻ đến chúng ta 4 cách cắt, tách file PDF thành file nhỏ dại đơn giản và thuận tiện nhất. Chúng ta tham khảo nhé!

Bước 2: bạn hãy click vào Chọn file để mua file PDF mà bạn có nhu cầu cắt từ máy tính lên SmallPDF.

Bạn đang xem: Cách ngắt trang trong pdf

Bước 4: Tiếp theo, bạn có thể chọn những trang hoặc nhập thẳng số trang ao ước cắt vào ô trống bên dưới rồi dấn nút Cắt tệp tin PDF.

Cách cắt, bóc file PDF thành file nhỏ tuổi bằng ứng dụng Foxit Reader

Bước 1: các bạn hãy tải và cài đặt phần mềm Foxit Reader cho máy vi tính tại https://www.foxitsoftware.com/downloads/.

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy nhấn tổ hợp bàn phím Ctrl + P để mở hộp thoại in (Print) lên. Trên đây, các bạn hãy thực hiện các bước sau:

Ở mục Name, bạn chọn Foxit Reader PDF Printer.Trong mục Print Range, các bạn hãy tích vào mục Pages.Tại mục Pages, các bạn hãy điền số trang mà bạn có nhu cầu cắt. Lưu lại ý: Để giảm từng trang mà bạn có nhu cầu hãy nhập “1,2,5,10”, để giảm một khoảng trang, các bạn hãy nhập “1-20”.Sau khi chọn xong trang phải cắt, bạn nhấn OK.

Cách cắt, tách file PDF thành file nhỏ dại bằng phần mềm Adolix Split và Merge PDF

Bước 1: bạn hãy tải và thiết lập phần mượt Adolix Split & Merge PDF cho máy tính tại https://www.adolix.com/split-merge-pdf/.

Xem thêm: Bull Terrier Giá Bao Nhiêu, Mua Bán Ở Tphcm, Hn, Cập Nhật Giá Chó Sục Bò Bull Terrier Tại Việt Nam

Bước 3: sau thời điểm cắt cùng lưu tệp tin thành công, bạn chỉ việc mở thư mục đang lưu file nhằm xem các file vừa mới được lưu về.

Bước 2: Sau khi setup xong, các bạn hãy mở phần mềm Adobe Acrobat DC Pro lên và ứng dụng sẽ gồm giao diện như hình mặt dưới.

Bước 4: Tiếp theo, bạn nên chọn mục File và chọn tiếp Print để mở vỏ hộp thoại in ra, hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng tổ hợp bàn phím Ctrl + P.

Bước 6: quy trình cắt file đã diễn ra, lúc cắt xong xuôi bạn hãy lựa chọn 1 thư mục trên máy tính để lưu tệp tin PDF về.

Trên đây là 4 cách cắt, tách file PDF thành file bé dại đơn giản và thuận tiện mà kemhamysophie.com muốn share đến bạn. Hy vọng, những tin tức vừa rồi là hữu ích so với bạn. Cảm ơn chúng ta đã thân thương theo dõi bài viết!

Nếu có nhu cầu mua các thành phầm thiết bị số - phụ kiện cùng thiết bị văn phòng và công sở như bàn phím, tai nghe nhạc, trang bị in, sản phẩm công nghệ chiếu… thì chúng ta hãy truy vấn website kemhamysophie.com để giỏ hàng trực tuyến hoặc bạn có thể liên hệ đặt cài đặt trực tiếp những thành phầm này tại: