Cách ngắt trang trong pdf

      45

Bạn muốn chia nhỏ file PDF nhưng không biết làm thế nào? Trong bài viết hôm nay, kemhamysophie.com xin chia sẻ đến bạn 4 cách cắt, tách file PDF thành file nhỏ đơn giản và tiện lợi nhất. Các bạn tham khảo nhé!

Bước 2: Bạn hãy click vào Chọn file để tải file PDF mà bạn muốn cắt từ máy tính lên SmallPDF.

Bạn đang xem: Cách ngắt trang trong pdf

Bước 4: Tiếp theo, bạn có thể chọn các trang hoặc nhập trực tiếp số trang muốn cắt vào ô trống bên dưới rồi nhấn nút Cắt file PDF.

Cách cắt, tách file PDF thành file nhỏ bằng phần mềm Foxit Reader

Bước 1: Bạn hãy tải và cài đặt phần mềm Foxit Reader cho máy tính tại https://www.foxitsoftware.com/downloads/.

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy nhấn tổ hợp bàn phím Ctrl + P để mở hộp thoại in (Print) lên. Tại đây, bạn hãy thực hiện các bước sau:

Ở mục Name, bạn chọn Foxit Reader PDF Printer.Trong mục Print Range, bạn hãy tích vào mục Pages.Tại mục Pages, bạn hãy điền số trang mà bạn muốn cắt. Lưu ý: Để cắt từng trang mà bạn muốn hãy nhập “1,2,5,10”, để cắt một khoảng trang, bạn hãy nhập “1-20”.Sau khi chọn xong trang cần cắt, bạn nhấn OK.

Cách cắt, tách file PDF thành file nhỏ bằng phần mềm Adolix Split and Merge PDF

Bước 1: Bạn hãy tải và cài đặt phần mềm Adolix Split and Merge PDF cho máy tính tại https://www.adolix.com/split-merge-pdf/.

Xem thêm: Bull Terrier Giá Bao Nhiêu, Mua Bán Ở Tphcm, Hn, Cập Nhật Giá Chó Sục Bò Bull Terrier Tại Việt Nam

Bước 3: Sau khi cắt và lưu file thành công, bạn chỉ cần mở thư mục đã lưu file để xem các file vừa được lưu về.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn hãy mở phần mềm Adobe Acrobat DC Pro lên và phần mềm sẽ có giao diện như hình bên dưới.

Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy chọn mục File và chọn tiếp Print để mở hộp thoại in ra, hoặc bạn có thể sử dụng tổ hợp bàn phím Ctrl + P.

Bước 6: Quá trình cắt file sẽ diễn ra, khi cắt xong bạn hãy chọn một thư mục trên máy tính để lưu file PDF về.

Trên đây là 4 cách cắt, tách file PDF thành file nhỏ đơn giản và tiện lợi mà kemhamysophie.com muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm thiết bị số - phụ kiện và thiết bị văn phòng như bàn phím, tai nghe nhạc, máy in, máy chiếu… thì bạn hãy truy cập website kemhamysophie.com để đặt hàng online hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp những sản phẩm này tại: