Cách phát lại bài hát trên youtube

      106
(kemhamysophie.com)- chưa đến vài làm việc đơn giản, chúng ta có thể dễ dàng tái diễn bài hát hâm mộ trên YouTube mà lại không cần thiết lập thêm những tiện ích của bên thứ ba.

Bạn đang xem: Cách phát lại bài hát trên youtube


Trước đây, để lặp lại những bài hát yêu thích trên YouTube, chúng ta thường đề nghị sử dụng những dịch vụ của mặt thứ tía hoặc thiết đặt thêm phầm mềm bổ sung. Tuy nhiên, bây giờ YouTube vẫn tích hợp kỹ năng Loop, chất nhận được người dùng thuận tiện lặp lại các bài hát, video yêu thích.

*
3 phương pháp khắc phục lỗi không xem được clip trên YouTube
(kemhamysophie.com)- Trong quá trình sử dụng, hẳn là sẽ có đôi lần bạn chạm chán phải chứng trạng không xem được đoạn phim trên YouTube dù liên kết Internet hoàn toàn ổn định. Làm cầm nào nhằm khắc phục vụ việc trên?

Nếu đang áp dụng trình để ý trên máy tính, bạn hãy truy cập vào YouTube với mở bài hát yêu thương thích. Sau đó, fan dùng chỉ việc nhấn đề nghị chuột lên video clip và lựa chọn Loop (lặp lại), kể từ lúc này, đoạn clip sẽ được phạt đi phát lại những lần (không số lượng giới hạn số lượng) cho đến khi các bạn chuyển sang video clip khác.

*
Cách lặp lại clip yêu phù hợp trên YouTube sản phẩm tính. Ảnh: MINH HOÀNG

Lưu ý, vào trường hợp không tìm kiếm thấy tùy chọn Loop, các bạn hãy nhấn phải chuột trên đoạn clip thêm một đợt nữa. Cũng tại đây, người dùng sẽ thấy mở ra thêm tùy chọn Picture in picture (hình trong hình), chất nhận được bạn vừa xem đoạn clip vừa làm việc khác cùng lúc.

Đối với các thiết bị di động cầm tay (Android, iOS), bạn sẽ có hai cách để lặp lại một bài xích hát ngưỡng mộ trên YouTube, 1-1 cử như sử dụng trình chăm chú hoặc cài đặt ứng dụng của mặt thứ ba.

Đầu tiên, các bạn hãy mở trình chăm nom Chrome trên điện thoại thông minh và truy vấn vào địa chỉ http://m.youtube.com/. Tiếp theo, người dùng chỉ cần bấm vào biểu tượng bố chấm ở góc cạnh trên bên cần và lựa chọn Desktop site (trang web đến máy tính), tiếp đến chạm cùng giữ trên màn hình đoạn phim rồi thừa nhận Loop (vòng lặp).

Xem thêm: Cách Dang Ki Facebook Nhanh Nhat, Tham Gia Facebook

*
Mở YouTube bên trên trình chú ý ở chính sách máy tính nhằm sử dụng tuấn kiệt Loop (lặp lại đoạn phim yêu thích). Ảnh: MINH HOÀNG

Giải pháp sau cuối là thiết lập ứng dụng Repeat YouTube đoạn clip tại trên đây (iOS) hoặc tại trên đây (Android). Khi hoàn tất, các bạn hãy khởi chạy ứng dụng và mở video yêu thích, kế tiếp nhấn vào hình tượng Share (chia sẻ) - More (thêm) và chọn Repeat YT.

Hy vọng với số đông mẹo bé dại mà Kỷ Nguyên Số vừa giới thiệu, độc giả sẽ dễ dãi nghe lại các bài hát ái mộ trên YouTube mà không cần cài đặt thêm những tiện ích của bên thứ ba.


Vào chiều ngày 20-11, 1 loạt kênh YouTube lớn của những nghệ sĩ Việt Nam đã bị hack với livestream lừa đảo tiền ảo, solo cử như Lý Hải, hồ nước Quang Hiếu, Lynk Lee... Theo tư duy của một số trong những chuyên gia, vụ tiến công lần này rất có thể do nhỉ Stream Key.

Tính đến thời khắc hiện tại, đa phần các kênh nói trên phần nhiều đã lấy lại được quyền truy hỏi cập.

Hiện vẫn chưa rõ ai là người đứng sau cuộc tấn công lần này, tuy nhiên nó gồm cùng một kiểu tiến công tương từ bỏ như bên trên Twitter vào thời điểm tháng 7 vừa qua. Nhiều thông tin tài khoản của người khét tiếng (có dấu tích xanh) như Bill Gates, Elon Musk... đã bị lợi dụng để lừa đảo và chiếm đoạt tài sản tiền ảo.


*
bí quyết kiểm tra đoạn clip YouTube của người sử dụng có dính bạn dạng quyền không
(kemhamysophie.com)- Khi sở hữu nội dung lên YouTube, trước tiên bạn phải bảo vệ video không biến thành dính bản quyền. Nếu không, kênh YouTube của các bạn sẽ bị “ăn gậy”, ảnh hưởng đến triển vọng biến đổi một YouTuber nổi tiếng.
MINH HOÀNG