Cách phô tô 2 mặt

      84

Với sự trở nên tân tiến của khoa học kỹ thuật như hiện thời thì máy photocopy là sản phẩm luôn luôn phải có trong các văn phòng, công ty. Ở vào môi trường làm việc này thì không tránh ngoài việc thực hiện máy photo, nhưng chúng ta lại trù trừ sử dụng. Chính vì thế có nhiều người hiện thời vẫn sẽ loay hoay không biết áp dụng máy photocopy ra làm sao bởi mỗi nhiều loại máy sẽ có giao diện với cách sử dụng khác nhau, nhưng mà suy đến cùng thì cách photo 2 mặt khá solo giản, bạn hãy cùng mày mò ngay nội dung bài viết dưới đây của shop chúng tôi nhé.

Bạn đang xem: Cách phô tô 2 mặt


Mục lục


Hướng dẫn photocopy 2 mặt solo giản

Hướng dẫn photocopy 2 mặt đối kháng giản

*

Máy photocopy là thành phầm sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp hay các siêu thị kinh doanh thương mại & dịch vụ in ấn. Bao gồm rất nhiều cách để tiết kiệm giá cả khi thực hiện như chỉnh kích thước chữ nhỏ, hay giảm khoảng cách các đoạn, hàng với canh lệ hoặc bạn sử dụng hào kiệt photo 2 mặt trên một mặt giấy để tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn.

Tiếp sau đây, Công ty phân phối và thuê mướn máy photoccopy Thiên Phú gửi cho bạn bài hướng dẫn cho mình cách photo 2 mặt trên các dòng vật dụng photocopy phổ biến hiện nay.

Cách photocopy 2 mặt bằng máy Ricoh

Cách photo 2 mặt giấy trên 1 bằng thiết bị photocopy Ricoh thì bạn hãy làm theo quá trình như sau:

Nếu các bạn photo chứng minh thư hoặc căn cước công dân thì các bạn hãy làm theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy đặt ngay minh chứng thư hoặc căn cước công dân lên phương diện kính của máy

Bước 2: tiếp sau bạn hãy chọn khay giấy A4, A5 bên trên màn hình cảm ứng rồi bạn nên chọn lựa <1 SIDE COMB 2>. Tại đây trên màn hình sẽ auto chọn và tiếp nối bạn hãy bấm trở về phím

Bước 3: tiếp nối bạn hãy chọn số lượng tờ tùy thuộc theo yêu cầu sử dụng

Bước 4: tiếp theo sau bạn hãy đặt nắp trang bị xuống rồi thừa nhận nút

Bước 5: Rồi bạn hãy nhấc nắp thứ lên rồi hòn đảo ngược minh chứng thư tuyệt căn cước công dân trở lại làm sao để cho nó cân đối rồi bịt nắp thiết bị bấm nút để tiếp tục.

Hướng dẫn photocopy 2 mặt phẳng máy Toshiba

*

Nếu chúng ta photo chứng tỏ thư hoặc căn cước công dân hay bất kể tài liệu nào gồm 2 phương diện trên sản phẩm Toshiba thì bạn hãy làm theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy đặt chứng tỏ thư hoặc căn cước công dân lên phương diện kính của máy

Bước 2: tiếp sau bạn nên chọn lựa khay giấy A4 sinh sống trên màn hình cảm ứng của đồ vật rồi kế tiếp bạn hãy tiếp tục bấm chọn A4>

Bước 3: ví như giấy A5 thì bạn nên chọn   còn A4 thì bạn hãy bấm chọn

Bước 4: tiếp theo sau bạn hãy bấm chọn rồi lại liên tiếp chọn <2IN1/4IN1>

Bước 5: ngay tại màn hình hiển thị hiển thị thì bạn hãy lựa chọn <2IN1> rồi sau đó nên lựa chọn phím <1 SITE> 

Bước 6: Tiếp đó bạn tiếp tục bấm khi nó hiện lên màn hình

Bước 7: cuối cùng là các bạn hãy bấm nút để tiếp tục photocopy minh chứng thư/ căn cước công dân.

Hướng dẫn giải pháp photocopy 2 mặt bằng máy Canon

*

Cách photo A4 2 mặt trên thứ photocopy Canon thì bạn hãy làm theo quá trình như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy chọn tính năng

Bước 2: tiếp theo sau đó bạn liên tiếp chọn =>

Bước 3: kế tiếp bạn nên chọn ( 4 on 1) =>

Bước 4: Tại đây bạn hãy lựa chọn vị trí hình ảnh theo lắp thêm tự rồi liên tiếp chọn

Bước 5:  tiếp nối bạn hãy lựa chọn vị trí khay giấy mặc định rồi bấm lựa chọn OK

Bước 6: tiếp sau bạn hãy đặt chứng minh thư hoặc căn cước công dân lên phương diện kính rồi kế tiếp bạn hãy bịt nắp thiết bị rồi bấm nút để canh cho máy quét xong 1 mặt rồi lật tiếp mặt 2 cùng nhấn . bao giờ xong thì bạn bấm nút Done để kết thúc.

Chú ý: Cách photo cmnd trên 1 mặt giấy thì các bạn hãy để nó ngay giữa khổ giấy A4, A5 làm sao cho mặt giấy khi in ra thăng bằng và rất đẹp hơn.

Hướng dẫn bí quyết in 2 mặt phẳng máy tính

Tính năng in 2 khía cạnh bằng máy vi tính được nghe biết là nhân tài khá thịnh hành và được tích hòa hợp rộng rãi phần lớn trên các thiết bị chuyên môn số, trong các số đó có Ricoh cùng Toshiba, và bạn sẽ được sử dụng công dụng này nếu đồ vật tính của công ty đang áp dụng hệ quản lý điều hành windows 7, windows xp xuất xắc windows 8 và windows 10.

Để in 2 khía cạnh bằng máy tính xách tay thì bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy bật nhân kiệt Duplex

Bước 2: tiếp nối bạn hãy bấm nút Start rồi liên tục bấm chọn Devices và printers.

Bước 3: Trong danh sách thiết bị thiết bị photocopy, sản phẩm công nghệ in rồi bạn hãy kích chuột yêu cầu vào thiết bị bạn có nhu cầu kích hoạt rồi nên chọn lựa Printer properties.

Xem thêm: Bánh Kem Kỉ Niệm Ngày Yêu Nhau, Bánh Kem In Hình Kỷ Niệm Ngày Yêu Nhau

Bước 4: lúc đó cửa sổ mới xuất hiện bạn hãy bấm chọn Preferences

Bước 5: Ở trong mục Duplex sẽ hiển thị 3 dòng, có off _ tắt, mở cửa to left_lật từ nên qua trái giúp xem và xuất hiện to top_ lật trang từ bên dưới lên trên. Tuy nhiên, nhằm kích hoạt bản lĩnh in mặt thì đầu tiên bạn nên chọn lựa và bấm mở cửa to left, còn nếu bạn muốn in nội dung trang thứ hai và in ngược lại làm thế nào để cho dễ hiểu thì các bạn hãy bấm chọn xuất hiện to top.

Hướng dẫn photocopy 2 mặt từ tài liệu

Sau đây là 3 bước hướng dẫn chúng ta cách photocopy 2 khía cạnh tài liệu đơn giản dễ dàng thì chúng ta hãy tuân theo các cách như bên dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy để tư liệu mà bạn có nhu cầu photocopy lên cùng bề mặt kính hoặc bạn cũng có thể đặt chúng vào khay rút giấy auto của lắp thêm photo/

Bước 2: Trên bàn phím nút đồ vật photo thì bạn nên chọn nút Copy. Sau khi máy in lộ diện hộp thoại mục copy.

Tại đây các bạn sẽ có 2 sự lựa chọn: 1 slided -> 2 slided hoặc 2 slided -> 2 slided.

Nếu chúng ta chọn hiệ tượng 1 slided -> 2 slided thì tư liệu của bạn sẽ được in 1 mặtNếu các bạn chọn bề ngoài 2 slided -> 2 slided thì tài liệu của các bạn sẽ được in 2 mặt.

Bước 3: Tại đoạn này thì các bạn hãy bấm nút Start nhằm khởi động anh tài photo mặt đầu tiên của tài liệu mà bạn cần photo. Kế tiếp bạn hãy lật ngược mặt tài liệu rồi bấm nút Start một đợt nữa để photo mặt thứ 2 của trang giấy.

Hướng dẫn photocopy 2 khía cạnh từ máy tính xách tay sang sản phẩm photo Canon

*

Cách lựa chọn in 2 mặt từ bỏ tệp tin lưu trong máy tính sang đồ vật photocopy là khả năng cơ phiên bản của máy photocopy Canon. Sau đây là công việc cơ bản nếu bạn vẫn chưa chắc chắn cách photo 2 mặt máy Canon.

Bước 1: Đầu tiên thì bạn hãy bật chế độ Duplex bằng phương pháp bấm nút Start. Rồi sau đó bạn hãy chọn lệnh “Devices và printers”.

Bước 2: Hãy tiến hành photo tài liệu. Ở trong mục danh sách những máy photocopy thì các bạn hãy rê con chuột vào loại máy photo Canon nhằm kích hoạt rồi tiếp tiếp nối bạn nên lựa chọn lệnh “Printer properties”. Khi ấy trên màn hình hiển thị sẽ lộ diện hộp thoại bắt đầu thì chúng ta hãy nhấn vào rồi bấm chọn “Preferences”.

Ngoài ra, ở hộp thoại bắt đầu trong mục Duplex của máy photo nó đang hiện ra cho bạn 3 sự chắt lọc gồm:

– Off ( tắt)

– xuất hiện to left_ lật từ buộc phải sang trái nhằm xem

– xuất hiện to top_ lật trang từ dưới lên trên

Thường thì nhằm photo 2 khía cạnh thì chúng ta cũng có thể chọn chính sách “open khổng lồ left”. Tuy nhiên khi bạn muốn photo nội dung trang thứ hai và in ngược lại để dễ đọc theo hướng từ dưới lên bên trên thì bạn nên chọn vào cơ chế “Open khổng lồ top”.

Kết luận

Như vậy, ở bài viết trên kemhamysophie.com đã và đang hướng dẫn đến cho mình các cách photo tư liệu 2 mặt đơn giản nhưng bạn tránh việc bỏ qua. Hi vọng với bài viết này thì chúng ta cũng đã hiểu cách thức photocopy 2 mặt cần không nào, nếu như khách hàng vẫn chưa biết cách photo tài liệu 2 mặt 1-1 giản, dễ nắm bắt thì đừng vứt qua nội dung bài viết của công ty chúng tôi nhé.