Cách sử dụng kính thực tế ảo samsung

      83

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR là một sản phẩm mới toanh và độc đáo với người dùng đã được Samsung trình làng. Nếu khách hàng hay đồng đội bạn đã nhanh tay tậu cho doanh nghiệp một mẫu kính Samsung Gear VR “ảo diệu” này rồi thì nên cùng xem phương pháp sử dụng, đặc biệt cho “người mới” của nó ra sao nhé. Bài viết này sẽ trình diễn thông tin chi tiết về biện pháp khởi động, nhân kiệt xem phim, cũng giống như chơi game trên nhiều loại kính quan trọng đặc biệt này.

Bạn đang xem: Cách sử dụng kính thực tế ảo samsung

1. TẠO TÀI KHOẢN OCULUS

Để bắt đầu sử dụng kính thực tế ảo Samsung Gear VR, bạn cần có tài khoản Oculus. Quy trình tạo tài khoản khá dễ dàng và đơn giản và trực quan. Toàn bộ những gì bạn phải nhập là Tên người dùng (Username), password (Password), số sạc pin (Pin number) và một số thông tin hẳn nhiên như ngày sinh của bạn. Từng bước một đều rất cụ thể và dễ thực hiện, bạn chỉ mất vài phúc để xong xuôi mà thôi. Chúng ta có thể click đăng kí tại đây.

Form đăng ký tài khoản Oculus

Tuy nhiên, người tiêu dùng không thể điền toàn bộ các tin tức đăng kí một đợt bởi screen sẽ lộ diện lần lượt từng tin tức chứ không phải một bản đăng kí đầy đủ. Một vài thông tin hoàn toàn có thể lặp lại, vậy cho nên hãy luôn chắc chắn với những gì các bạn điền nhằm tránh nhầm lẫn.

Sau làm việc đăng kí tài khoản, Oculus đã gửi e-mail xác minh vào add email chúng ta đăng kí. Nếu đầy đủ quá trình ra mắt suôn sẻ và nhanh chóng, điều ấy có nghĩa là các bạn sẽ không cần đợi quá thọ để hoàn toàn có thể truy cập vào cửa hàng Oculus. Tiếp đến, bạn cũng có thể nhập hoặc quăng quật qua tin tức thẻ tín dụng thanh toán và giờ đồng hồ thì kính chào mừng chúng ta đến với tiện ích store (cửa mặt hàng ứng dụng) của Oculus.

2. SỬ DỤNG GIAO DIỆN OCULUS

Phần cực nhọc nhất khi ban đầu làm quen thuộc với Oculus chính là giao diện. Mặc dù nhiên, các bạn cũng không cần quá băn khoăn lo lắng bởi bạn trọn vẹn có thể đoạt được nó. Cũng như khi áp dụng kính Google Cardboard, khi vận động đầu chúng ta cũng có thể quan cạnh bên được hầu như thứ xung quanh. Nền đóng vai ảo 360° sẽ cung ứng bạn ngay cả khi chỉ lượn qua danh bạ trang chủ (home menu).

Giao diện áp dụng Ouculus cung cấp cho kính Samsung Gear VR

Samsung cũng đã bổ sung thêm chuông giúp điều hướng dễ ợt hơn. Ứng dụng bạn đang xem sẽ chỉ ra khi được chọn. Phía bên bắt buộc tai nghe là touchpad (bảng cảm ứng), vuốt tay để dịch chuyển giữa các màn hình hiển thị và đụng vào vận dụng mà bạn có nhu cầu mở. Bao gồm thêm một nút nhỏ dại đưa bạn quay trở lại màn hình hiển thị chính. Thực hiện đồng thời cả 3 anh tài trên giúp cho bạn định hướng dễ dàng và trực quan.

*

Touchpad Samsung Gear VR

Ngoài ra còn có một menu khác nhưng mà khi nhấn cùng giữ nút back sống phía mặt của kính thực tiễn ảo Samsung Gear VR đã hiển thị mục thiết lập cho phép chúng ta thực hiện một vài tinh chỉnh hoặc kích hoạt một tính năng đặc biệt nào đó. Các biểu tượng sẽ hiện hữu trên và một dòng được cho phép bạn trở về Oculus Home, thực hiện Passthrough Carmera, tái triết lý Gear VR, kích hoạt cơ chế “Do Not Disturb” và kiểm soát và điều chỉnh độ sáng.

Xem thêm: 50+ Kiểu Tóc Xoăn Ngắn Đẹp Nhất 2021, 55+ Kiểu Tóc Uốn Ngang Vai Thịnh Hành Đẹp Hút Hồn

Passthrough Camera của kính Gear VR

Passthrough Camera sử dụng camera sau trên điện thoại cảm ứng thông minh để quan cạnh bên xung quanh. Mặc dù nhiên, khi sử dụng nó bạn nên cẩn thận do rất giản đơn mất phương hướng khi di chuyển. Tái kim chỉ nan Gear VR giúp kiểm soát và điều chỉnh lại phần đa thứ bao bọc giúp fan dùng dễ chịu và thoải mái nhất tất cả thể. Tính năng Do Not Disturb cực có lợi bởi nó bảo đảm các thông báo và cập nhật sẽ không hiển thị trên màn hình và giúp người tiêu dùng “nhập vai” thật nhất gồm thể. Lựa chọn sau cuối trên menu có thể chấp nhận được bạn tăng hoặc giảm ánh sáng theo ý muốn.

*

Người dùng bao gồm thể thuyệt vọng vì lúc này vẫn chưa tồn tại lựa lựa chọn tìm tìm trên Oculus. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn download một ứng dụng ví dụ nào đó, các bạn sẽ phải tự kiếm tìm kiếm. Chúng ta vẫn hoàn toàn có thể cảm dấn xung quanh tuy vậy nó khá xa lạ và khó khăn trong việc đào bới tìm kiếm ra thứ chúng ta muốn. Hi vọng công dụng này đang được bổ sung cập nhật vào những phiên bạn dạng update sau.

3. Coi PHIM VR VỚI SAMSUNG GEAR VR

*

Hiện nay, hầu hết bọn họ đều ít nhất một lần xem phim 3d tại rạp, vậy thắc mắc đặt ra là: Có thể xem phim trên kính VR tuyệt không? Câu trả lời là CÓ. Cách thuận lợi nhất để xem phim bên trên kính VR là sử dụng Netflix – một tính năng tuyệt vời đưa chúng ta tới phòng riêng với chân dung của Bo Jack Horseman bên trên tường. Các bạn vừa hoàn toàn có thể xem phim vừa hoàn toàn có thể “chè chén” hoặc di chuyển tới một chỗ khác mà bạn muốn. Cùng với đó là công nghệ video VR 360º tuyệt vời đang được trở nên tân tiến từ 2 người lớn lao là Google với Facebook.

4. CHƠI game TRÊN KÍNH SAMSUNG GEAR VR

Nếu lướt qua Oculus Store, các bạn sẽ thấy nhiều mẫu mã rất nhiều thể nhiều loại game. Có một số ít là miễn phí còn sót lại bạn phải trả tiền nếu muốn chơi, đặc biệt có nhiều trò chúng ta cũng có thể chơi cùng bạn bè. Nếu không tồn tại điều khiển tất cả lẽ các bạn sẽ sớm “kết thúc” tham vọng gameplay của mình. Tuy nhiên vẫn còn không ít game có thể chơi thỏa thích nhưng không yêu cầu điều khiển.

*

Khi tất cả trong tay điều khiển, cá chắc rằng các bạn sẽ ước gồm thêm cơ chế Bluetooth như là Samsung trò chơi Pad do mỗi game bao gồm một tùy chỉnh cấu hình điều khiển khác nhau, không dễ gì để hoàn toàn có thể học thuộc không còn chúng. đùa games trên kính Gear VR new đầu rất có thể hơi xa lạ do các bạn không thể chú ý được vào điều khiển, nhưng sau một vài kinh nghiệm tay nghề “xương máu” các bạn sẽ quen dần cùng thấy nó khá dễ dàng dàng.

Mọi thông tin về game bạn phải sẽ được hỗ trợ tại đây, khi đó bạn sẽ biết trò chơi mình chọn có cần tinh chỉnh hay không. Mặc dù nhiên, hãy nhớ là có các bạn dạng demo trước khi bản full được cung cấp, vậy cho nên hãy trải nghiệm trước khi đưa ra quyết định mua nhé. Nếu bài viết hữu ích thì hãy lượt thích và share bài viết nhé. Cảm ơn và hẹn gặp lại.