Cách sử dụng phần mềm sweet home 3d

      63
Khám phá các chức năng chủ yếu của Sweet trang chủ 3D, ứng dụng xây đắp thiết kế bên trong miễn mức giá tại http://www.kemhamysophie.com/vi.

Bạn đang xem: Cách sử dụng phần mềm sweet home 3d

*
Vẽ trực tiếp, tròn hoặc các tường ngăn dốc với form size đúng mực bằng cách sử dụng con chuột hoặc keyboard.
*
*
Lắp lối đi ra vào và cửa sổ vào mọi bức tường chắn bằng cách kéo nó vào bản vẽ, với khiến cho Sweet trang chủ 3 chiều tính tân oán lỗ hổng cần thiết của bọn chúng bên trên các bức tường.
Thêm nội thất mang lại bản vẽ từ một danh mục catalog có thể search tìm cùng không ngừng mở rộng ra nhỏng nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm giặt...
*
*
Ttốt thay đổi Màu sắc, kết cấu, size, độ dày, vị trí với vị trí hướng của đồ nội thất, tường, sàn cùng xà nhà.
Trong Lúc những kiến thiết bên dưới dạng 2D, đôi khi xem nó trong không khí 3D xuất phát điểm từ một vị trí trên ko, hoặc kiểm soát và điều chỉnh phía quan sát vào nó như một vị khách hàng ảo.
*
*
Crúc phù hợp bạn dạng vẽ cùng với thương hiệu khoanh vùng,con đường kích cỡ, chữ chú giải với hiển thịđinh hướng bởi một la bàn.

Xem thêm: Nên Mua Camera Ip Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay Giữa Yoosee, Xiaomi, Dahua?

Tạo hình ảnh giả thực và các video clip video với kỹ năng thiết lập cảm giác ánh nắng mặt ttránh theo thời hạn trong thời gian ngày với vùng địa lý.
*
*
Thêm một bản vẽ chi tiết vào để vẽ tường mang đến nó, thêm các mẫu 3 chiều to để hoàn thành xong catalog và sửa đổi text tương tự như bối cảnh của chính nó.
In cùng kết xuất ra PDF, bitbản đồ xuất xắc là hình họa vector, video với tệp tin 3 chiều cùng với các định dang tệp tin chuẩn.
*
*
Các thiên tài msinh sống rộng của Sweet Home 3D với các plug-ins được xây dựng bởi Java, hoặc được trở nên tân tiến như là một phiên phiên bản dựa trên cấu tạo Model View Controller.
Người cần sử dụng có thể sàng lọc Giao diện và chỉ dẫn, cung cấp bên trên 29 ngôn ngữ.
*
*
Download Sweet trang chủ 3D nhằm chạy offline bên trên Windows, Mac OS X, Linux cùng Solaris, hoặc sử dụng phiên bản online cùng với trình chăm chú cung cấp Java.
Thiết kế bên miễn phí Sweet Home 3D theo GNU General Public License, ngay cả mang đến mục đích thương thơm mại.
*
*
*