Cách sửa tai nghe bị rè

      56

Ngày nay tai nghe dường như là thiết bị luôn luôn phải có với mỗi người, không những dùng với smartphone mà còn kết nối với sản phẩm công nghệ tính, máy tính dễ dàng. Tuy vậy lỗi tai nghe bị rè khi gặm vào máy tính xách tay rất hay xảy ra. Nếu khách hàng nào làm các ngành chỉnh sửa video clip hay học tập tiếng Anh thì lỗi này thiệt sự rất nặng nề chịu.

Bạn đang xem: Cách sửa tai nghe bị rè

Không quá nặng nề để hạn chế và khắc phục lỗi này. Trong bài xích viết, kemhamysophie.com chia sẻ đến chúng ta 4 phương pháp sửa lỗi tai nghe bị rè khi cắm vào thứ tính kết quả và nhanh.

1/ tại sao tai nghẹ bị rè, ko nghe rõ lời

Trên thị trường có rất nhiều loại tai nghe như tai nghe bluetooth, tai nghe smartphone hoặc tai nghe chụp. Tại sao chính làm bạn không nghe rõ lời, âm nhạc bị rè khi cắn vào máy tính xách tay đó là vì jack cắm của tai phone bị lỗi.


Loading...

Ngoài ra có thể do những driver music đã cũ buộc phải phải update mới hoặc những thiết bị thu âm xung chợt với nhau làm bạn không nghe rõ lời.

2/ Sửa lỗi tai nghe bị rè khi cắm vào vật dụng tính

Trước khi bắt tay vào thự hiện những cách sau đây, bạn hãy lau sạch tai nghe, đặc biệt nhất là ở đoạn jack cắm bởi vì bụi cũng chính là nguyên nhân khiến bạn không nghe âm thanh rõ.

Khởi cồn lại thứ tính

Cách dễ dàng và đơn giản nhất, dễ thực hiện nhất đó chính là bạn hãy khởi động lại máy tính. Các trường đúng theo chỉ là vì xung hốt nhiên thiết bị lập tức nên tạo ra lỗi tai nghe bị rè khi cắm vào đồ vật tính.

Kiểm tra tai nghe

Bạn đề nghị kiểm tra tai nghe xem tất cả bị lỗi hỏng, đứt dây chỗ nào không. Bao gồm một cách nhiều người hay được dùng đó là cắm tai nghe vào laptop và xoay kiểm soát và điều chỉnh đầu cắm cho tới khi nghe được.

Nếu như phương pháp trên mà các bạn vẫn bị lỗi này thì bạn nên thử tai nghe khác nhằm biết đúng chuẩn lỗi làm việc tai nghe hay thứ tính.

Xem thêm: Nạp Mực Máy In Quận 3 Rẻ NhấT Tp, Nạp Mực In Quận 3 Uy Tín 2021, Bơm Mực In Quận 3

Kiểm tra liên kết với sản phẩm tính

Đối với lắp thêm tinh bàn thì ngơi nghỉ trước cùng sau thùn PC đều sở hữu các jack gặm tai nghe. Nếu như bạn vô tình cắn vào ô micro thì tai nghe rất có thể phát ra giờ rè rè.


*

Kiểm tra kết nối với đồ vật tính


Nếu chúng ta dùng sản phẩm bàn thì nên cần cắm tai nghe vào đúng jack audio làm việc phía sau thùng. Ngôi trường hợp bạn muốn cắm tai phone nghỉ ngơi trước thì bạn phải ghi nhận cách bật cổng âm nhạc phía trước của sản phẩm tính.

Tắt các âm thanh gây nhiễu

Khi chúng ta cắm tai nghe vào thứ tính, vô tình bọn họ đã kích hoạt bản lĩnh thu âm (record) dẫn tới sự việc tai nghe bị rè, nghe ko rõ. Để khắc phục chứng trạng này, bạn cần làm theo quá trình sau

Bước 1: Chuột yêu cầu vào logo loa và chọn Recording Devices


*

Chuột đề xuất vào biệu tượng công ty loa và lựa chọn Recording Devices


Bước 2: Khi hộp thoại Sound hiện nay lên, bạn vào tab Recording đang thấy các thiết bị đang thu âm. Sau đó bạn chuột phải vào từng loại và lựa chọn Disable. Ví như sau này bạn có nhu cầu dùng thì chỉ cần chuột yêu cầu phải và lựa chọn Enable.


Loading...
*

Tắt các âm thanh gây nhiễu


*

Cách sửa lỗi tai nghe bị rè khi gặm vào lắp thêm tính


Bước 3: Ở cửa sổ tiếp theo, dìm nút search automatically for updated driver software để máy vi tính tìm driver bắt đầu nhất

Một phương pháp khác để các bạn cài driver âm nhạc mới cho máy tính là:

Bước 1: tra cứu tên của card âm nhạc máy tính

Bước 2: Vào website ở trong phòng sản xuất thẻ và mua driver music mới và tương xứng với máy vi tính của bạn.

Bước 3: Cũng vào Device Manager, lựa chọn Sound,video và game controllers. Bạn nhấp đề nghị vào thiết bị hiện tại và chọn Uninstall.

Bước 4: Tiến hành thiết lập driver âm nhạc mới. Tiếp nối bạn khởi hễ lại máy tính.

Nếu bạn sửa lỗi tai nghe bị rè khi gặm vào sản phẩm công nghệ tính bằng cách này thì kĩ năng cao là bạn sẽ thành công. Trên đó là những thủ thuật máy vi tính cực tuyệt và té ích. Còn khôn xiết nhiều nội dung bài viết hay trên website kemhamysophie.com, do vậy các bạn hãy đón xem nội dung bài viết mới từng ngày nhá.