Cách tải cốc cốc trên máy tính

      152
Hiện nay bên cạnh Google Chrome thì cốc Cốc là trong những trình chuyên chú được gạn lọc khá phổ biến. Cốc Cốc bao gồm những nhân kiệt hay, dễ sử dụng và miễn giá thành hoàn toàn. Nếu laptop bạn chưa có Cốc ly và mong mỏi sử dụng thì hãy đọc cách download Cốc cốc về máy tính và điện thoại cảm ứng thông minh trong nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách tải cốc cốc trên máy tính


Cách tải, setup Cốc ly về laptop Windows

Để hoàn toàn có thể sử dụng được ly Cốc chúng ta cũng có thể tham khảo các bước tải và thiết lập sau đây. Bí quyết tải ly Cốc về máy tính miễn phí vào vận dụng được hết trên tất cả Windows 7, Windows 10, Windows 11,...Đồng thời, chúng ta có thể sử dụng giải pháp này cho các dòng máy vi tính HP, Dell, Lenovo,...

Hướng giải pháp tải ly cốc về sản phẩm công nghệ tính

- bước 2: sau khoản thời gian truy cập vào đường liên kết trên, nghỉ ngơi trang chủ bạn sẽ thấy nút “Tải ly Cốc đến Window”. Bấm chuột vào để thực hiện tải.

*

- cách 3: trong khi thấy một bảng thông báo về luật pháp sử dụng hiện ra trên màn hình hiển thị bạn hãy click chọn “Tôi vẫn hiểu với đồng ý”. Hôm nay hệ thống sẽ tự động tiến hành thiết lập Cốc ly về máy mang đến bạn, bạn chỉ việc đợi vào 1-2 phút là được.

Xem thêm: Fan Boss Là Nữ Phụ Annhientruyen, Fan Boss Là Nữ Phụ ( Sênh Ca

*

Hướng dẫn cài đặt Cốc Cốc mang lại máy tính

Sau khi hệ thống báo vẫn tải chấm dứt bạn liên tục làm theo quá trình sau nhằm tiến hành thiết đặt Cốc cốc cho máy tính xách tay để thực hiện nhé. 

- cách 1: Ở screen chính sẽ chỉ ra một thông báo đã tải thành công Cốc Cốc. Từ bây giờ bạn chỉ việc chọn thiết đặt cho trình chăm chú này. - cách 2: trên phần thiết lập sẽ bao gồm 3 lựa chọn, để đối kháng giản chúng ta cũng có thể click vào hết cả 3. Nếu bạn đang dùng tuy vậy song Google Chrome với ly Cốc và không muốn chọn ly Cốc làm cho trình coi sóc mặc định cho máy tính thì hãy quăng quật dấu tick ở phần đó là được. 

*

- cách 3: Sau khi setup xong, chúng ta bấm nút “Cài đặt”, sau đó bấm “Xong” là hoàn tất mua đặt. 

*

- bước 4: Bạn chỉ cần mở ly Cốc lên và sử dụng như thông thường là được. 

Chỉ cần triển khai đúng theo các bước trên là bạn có thể tải và áp dụng Cốc Cốc thành công xuất sắc rồi. Rất dễ dàng và dễ dàng làm, chơi ngay nhé. 

Cách tải, thiết đặt Cốc cốc về máy tính xách tay Macbook

Cách download Cốc ly về máy tính xách tay Macbook cũng tiến hành tương từ như phương pháp tải mang đến máy Window vậy. 

Bước 1: truy cập vào links này, kế tiếp ở bên dưới phần “Tải ly Cốc cho Window” bạn sẽ thấy “Hoặc thiết lập cho OS, Mac,...”, bấm lựa chọn vào phần hình tượng Mac để mua nhé. 

*

- cách 2: các bạn tiến hành xác nhận điều khoản sử dụng là có thể tải về được. - cách 3: thiết lập Cốc Cốc đến Mac. Sau thời điểm đã tải kết thúc file các bạn hãy thực hiện setup cho Mac. Vào mục đã thiết lập bạn chỉ việc giữ chuột kéo thả icon ly Cốc vào folder "Applications" (Ứng dụng) trên Mac là xong. 

*

- cách 4: Để thực hiện bạn chỉ việc tìm cho icon ly Cốc mở lên là cần sử dụng được. 

*

Cách tải Cốc cốc về máy tính Mac sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian hơn so với giải pháp tải cốc Cốc mang lại máy Window. 

Cách tải, setup Cốc ly về năng lượng điện thoại

Ngoài các cách cài đặt cốc cốc về máy tính để thực hiện thì bạn cũng có thể tải cốc Cốc. Bạn có thể tham khảo quá trình cài đặt cốc Cốc về điện thoại thông minh dưới đây.

Tải và thiết đặt Cốc cốc cho điện thoại thông minh Android

- bước 2: sau thời điểm đã tra cứu thấy áp dụng Cốc ly trên smartphone bạn nhận nút setup và chờ trong giây phút để hệ thống tiến hành download đặt. 

*

- cách 3: Bấm “Mở” tiếp nối nhấn vào nút “Khám phá” rồi mang đến “Bắt đầu để mắt tới web”. Do vậy là bạn đã kết thúc xong bí quyết tải ly Cốc về năng lượng điện thoại. Bạn chỉ cần truy cập và áp dụng như bình thường.

*

Tải và thiết đặt Cốc ly cho điện thoại iPhone

Cách thiết lập Cốc ly về apple iphone cũng triển khai tương trường đoản cú như công việc trên điện thoại thông minh Android. Chỉ với để mua được bạn phải truy cập vào Appstore thay do CH Play, hoặc bạn cũng có thể truy cập vào đường link này. 

Các bước thiết lập và cấu hình thiết lập sử dụng hệt như trên điện thoại thông minh Android bạn cũng có thể tham khảo lại các bước làm bên trên nhé. Chúc chúng ta thành công. 

Một số lỗi thường chạm chán và biện pháp khắc phục khi sử dụng Cốc Cốc

1. Vì sao Cốc cốc đã được cài về nhưng lại không xuất hiện thêm ở screen Desktop?

Trên laptop Windows: nếu khách hàng đã tải thành công Cốc cốc về máy tuy nhiên không thấy xuất hiện ở màn hình? Bạn bấm vào mục tra cứu kiếm bên (biểu tượng kính lúp) bên trên thanh Taskbar rồi gõ tìm cốc Cốc. Sau khi hiện ra bấm lựa chọn vào. Lựa chọn Cốc Cốc. Hoặc bạn cũng có thể làm theo cách khác đó là tạo ra shortcut ly Cốc ra màn hình. Cũng thực hiện gõ tìm cốc Cốc trên thanh tra cứu kiếm rồi kế tiếp nhấn chuột buộc phải vào mục ly Cốc, bấm “Open tệp tin Location”. Quanh đó ra, sau thời điểm tìm thấy biểu tượng Cốc Cốc chúng ta có thể giữ loài chuột và kéo thẳng ra Desktop hoặc kéo vào thanh Taskbar. Trên thiết bị Mac: nếu như khách hàng dùng Mac, thì các bạn vào mục Application Tools, tiếp đến nhấn chuột bắt buộc tại ứng dụng Cốc cốc rồi bấm “Send to” sau cuối là “Desktop” (create shortcut) là xong. 

2. Đang sử dụng, trình trông nom bị ngắt/đóng đột nhiên ngột

Nếu trong quá trình setup và áp dụng Cốc Cốc cơ mà Cốc Cốc tự động hóa tắt bất thần thì các bạn hãy triển khai nén với gửi folder reports về đến Cốc ly theo công việc sau:

Bước 1: Bấm đồng thời tổ hợp phím Windows + RBước 2: %LOCALAPPDATA%CocCocBrowserUser DataCrashpad với nhấn OKBước 3: Để nén folder reports bạn hãy dùng ứng dụng winrar hoặc winzip.Bước 4: Gửi file nén cùng thư mục về đến Cốc cốc tại: coccoc
coccoc.com

Hy vọng với rất nhiều thông tin chia sẻ trên đang hữu ích giành cho bạn, giúp đỡ bạn biết biện pháp tải cốc Cốc về laptop và điện thoại tiện lợi và khắc phục một số lỗi thường chạm chán cơ bản. 


Nếu bạn muốn được hỗ trợ tư vấn thêm về rất nhiều dòng Laptop, PC, Điện thoại hiện đang sẵn có tại Nguyễn Kim, hãy contact ngay với công ty chúng tôi qua phần đa kênh tiếp sau đây để được cung cấp nhanh nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

kemhamysophie.com

Chat: Facebook kemhamysophie.com (kemhamysophie.com) hoặc trang web kemhamysophie.com

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim bên trên toàn quốc


Chào bạn, bạn có thể tham khảo 1 trong 2 cách khắc phục sau đây: Hãy tắt ứng dụng diệt vi khuẩn mà ai đang dùng; Hoặc tắt Windows Defender là bạn sẽ tải được file xuống bởi Cốc Cốc.