Cách tải file iso windows 7 chính gốc từ microsoft

      59

Như các bạn đã biết thì cứ mỗi một phiên bạn dạng Windows bắt đầu được xuất xưởng thì những phiên phiên bản Windows cũ hơn có khả năng sẽ bị xóa hoặc bị chặn trên trang chủ của Microsoft.

Bạn đang xem: Cách tải file iso windows 7 chính gốc từ microsoft

Chính vì vấn đề này mà những năm hiện tại, bạn sẽ không thể mua về các phiên bản cũ như Windows 7, Windows 8 hay Windows 8.1 trực tiếp từ MS bằng cách thông thường được.


Tất nhiên là đã có nhiều thành viên trên các diễn bọn về tin học đang kịp thời sở hữu về cùng upload lên những server khác để chia sẻ lại cho các bạn.

Tuy nhiên, không ai biết được là fan upload này đã chỉnh sửa, thêm sút gì vào file setup Windows đó đúng không? Bạn hoài nghi tưởng mọi file được chia sẻ trên mạng hoặc đơn giản và dễ dàng là bạn băn khoăn lo lắng bản Windows mà lại mình sở hữu về chưa hẳn là phiên bản mới nhất.

Cũng đúng thôi, vì mỗi phiên bản Windows thường xuyên khá là nặng trĩu (>2GB), giả dụ mạng khỏe khoắn thì không sao chứ mạng yếu đuối thì sẽ rất mất thời gian để tải thành công xuất sắc 1 phiên bản Windows chuẩn.

Nhưng thật tuyệt đối hoàn hảo là bắt đầu đây, blogger lừng danh về nghành Windows là Wzor đang có phương pháp để tải về những phiên bản Windows bao gồm gốc, tiên tiến nhất và chuẩn chỉnh nhất từ bỏ trang Tech Bench (trang cung cấp link sở hữu phiên bản Windows tiên tiến nhất từ Microsoft).

Vâng ! và với mẹo nhỏ này thì bạn có thể dễ dàng thiết lập về những phiên phiên bản Windows cũ hơn với được update tiên tiến nhất từ MS.

Xem thêm:

#1. Bạn cũng có thể tải được những phiên phiên bản Windows như thế nào ?

Windows 7 home Basic SP1.Windows 7 Professional SP1.Windows 7 home Premium SP1.Windows 7 Ultimate SP1.Windows 7 trang chủ Premium N SP1.Windows 7 Professional N SP1.Windows 7 Ultimate N SP1.Windows 7 Professional K SP1.Windows 7 Professional KN SP1.Windows 7 trang chủ Premium K SP1.Windows 7 home Premium KN SP1.Windows 7 Ultimate KN SP1.Windows 7 Ultimate K SP1.Windows 7 Starter SP1.Windows 8.1 Single Language.Windows 8.1.Windows 8.1 K.Windows 8.1 KN.Windows 8.1 Professional LEWindows 8.1 Professional LE KWindows 8.1 Professional LE NWindows 8.1 Professional LE KN……… và những phiên bạn dạng Windows khác, không tự tin viết vượt ^_^

MỚI CẬP NHẬT: bây giờ thì MS đang fix đường links lưu trữ những bộ cài đặt Windows rồi nên chúng ta không thể cài đặt về theo cách cũ được nữa. Bởi vì thế bạn hãy vào đây để đưa link download / liên kết dự phòng nhé ( trong links này có không thiếu các phiên bản từ Windows XP , Windows 7, 8 và 8.1 )

Note: cập nhật các bản Windows 10 mới hơn, theo thời gian….

Tiếp tục Update khi có phiên bản mới………..

Thêm phương pháp mới:  giải pháp tải cỗ cài Windows/ Office (file ISO gốc) tất cả phiên bản


#2. Hướng dẫn phương pháp tải Windows trực tiếp từ Microsoft

Hiện tại cách này đã biết thành Fix buộc phải không vận dụng được nữa, mình sẽ cập nhật thêm….


Okey ! giờ bọn họ sẽ lấn sân vào hướng dẫn đưa ra tiết, thực ra cũng khá đơn giản thôi, không có gì là khó khăn cả. Bạn tiến hành như sau:

+ cách 1: chúng ta hãy truy vấn vào links này. Kéo xuống bên dưới một chút bạn sẽ thấy phần lựa chọn các phiên phiên bản Windows nhằm tải. Như tôi đã nói ở trên, MS chỉ đến phép chúng ta tải những bản Windows bắt đầu nhất bây giờ mà thôi, tức là chỉ gồm Windows 10.

*
*
*
*
*
*

#3. Lời kết

Trên đấy là một thủ thuật khá hay khiến cho bạn tải những phiên phiên bản Windows cũ, thiết yếu gốc tự Microsoft một cách gấp rút và đúng chuẩn nhất.

Và nếu khách hàng có gọi được nội dung bài viết này thì nên mau chóng thực hiện tải về tức thì nhé, vì chưng mình không có thể là biện pháp này đang sống được chắc chắn đâu, MS đang fix bất cứ lúc nào. Đừng quên lượt thích và share cho bạn bè của chúng ta nữa nhé ^_^.