Cách tải google meet về máy tính laptop

      165

Để giúp bạn tìm cửa sổ cuộc họp Google Meet nhanh hơn, tiện lợi hơn. Từ bây giờ kemhamysophie.com sẽ hướng dẫn chúng ta cách download Google Meet cho máy tính xách tay miễn phí.

Bạn đang xem: Cách tải google meet về máy tính laptop


Google Meet là 1 trong những dịch vụ liên hệ qua video clip miễn phí vì Google phân phát triển. Hay được sử dụng cho những cuộc họp, họp báo hội nghị hoặc học tập qua internet. Thời điểm dịch bệnh stress vừa qua, chắc rằng những cuộc họp từ xa, học hành online,...trở nên rất gần gũi hơn lúc nào hết. Với Google Meet không thể là dòng tên xa lạ với những bạn, lúc này cùng xem phương pháp tải Google Meet cho máy vi tính sẽ ra sao nhé!

*

Một số lưu ý trước khi mua Google Meet

Có khôn cùng nhiều nội dung bài viết hướng dẫn chúng ta cài để Meet Extension trên siêu thị tiện ích của Chrome. Tuy nhiên, kemhamysophie.com chia sẻ thêm với các bạn rằng, Meet Extension là 1 trong những tiện ích của bên thứ ba, chưa hẳn chính nhà Google và chỉ cho trải nghiệm 14 ngày miễn phí. Tiếp đến phải mất giá tiền để sử dụng tiếp, nên các bạn cân nhắc trước khi cài đặt nhé.

Ở bài viết này, kemhamysophie.com sẽ không còn hướng dẫn phương pháp trên, mà chỉ phía dẫn cách tải và sở hữu Google Meet mặt hàng “chính chủ” hoàn toàn miễn tầm giá sử dụng.

Lưu ý một chút, Google không phát hành ứng dụng riêng, bởi vậy các bạn không thể tìm kiếm thấy và tải ứng dụng Google Meet. Nhưng trọn vẹn có thể setup ứng dụng web cho Google Meet. Sau khi cài, vận dụng này đã hiển thị bên trên màn hình laptop (hoặc vào kho vận dụng trên Mac) và chúng ta có thể sử dụng như một ứng dụng thông thường.

Ứng dụng website Google Meet hỗ trợ trên các nền tảng

Windows macOS Chrome OS Linux

Trước khi triển khai các bước, bạn cần cài đặt trình xem xét web Chrome hoặc Edge (nhân Chrome) và cập nhật lên phiên bạn dạng mới tuyệt nhất nhé.

Cách tải Google Meet về đồ vật tính, laptop Windows

Bước 1: Vào trình để mắt Chrome hoặc Edge (nhân Chrome) và truy vấn vào links sau meet.google.com

Bước 2: Để mua Google Meet bạn phải đăng nhập tài khoản Google bằng cách chọn “Đăng nhập”. Nếu đã đăng nhập sẵn tài khoản Google, các bạn hãy đến thẳng cách 4.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Hoạt Hình Buồn Đẹp Nhất, 100+ Hình Ảnh Hoạt Hình Con Trai Khóc

*

Bước 3: Nhập Tài khoản GmailMật khẩu để đăng nhập.

*

Bước 4: Chọn hình tượng tải xuống trên thanh ứng dụng. Và chọn “Cài đặt

*

Bước 5: Ứng dụng đã hiển thị ngơi nghỉ màn hình máy vi tính (hoặc trong Launchpad trên Mac). Từ bây giờ bạn chỉ cần mở vận dụng và thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng dàng.

Cách cài đặt Google Meet mang đến MacBook

Cách sở hữu và cài đặt Google Meet trên MacBook cũng tương tự như trên máy tính xách tay Windows. Chỉ cần thiết lập trình xem xét web Chrome hoặc Edge (nhân Chrome) cùng thực hiện các bước tương từ bỏ như trên.

Để xóa vận dụng khỏi máy, chúng ta có thể thực hiện giống như như cách gỡ những áp dụng khác.

Lưu ý thêm, Google Meet đã làm được tích phù hợp trên những dịch vụ của Google như Gmail, Google Doc, Google Sheet,...Bạn có thể dễ dàng thực hiện mà không đề nghị cài đặt.

*

Vậy là kemhamysophie.com đã lý giải cho các bạn cách mua Google Meet và setup Google Meet trên laptop rồi. Giờ thì nên thử download Google Meet ngay và bắt đầu những cuộc hội họp, tiếp thu kiến thức online một cách gấp rút thôi. Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!