Cách tải hài về máy tính

      113

Nếu bạn đang loay hoay ko biết làm thế nào để rất có thể tải đoạn phim từ các nền tảng mạng xã hội hay các trang website về máy tính của bản thân mình thì hồ hết hướng dẫn 1-1 giản, nhanh chóng tiếp sau đây của vương vãi Khang sẽ là “cứu tinh” của bạn.

Bạn đang xem: Cách tải hài về máy tính

Cách tải video từ Facebook về thiết bị tính

Việc thông qua công nạm Getfvid để giúp bạn tiết kiệm thời gian khi ý muốn tải clip Facebook về máy tính để sử dụng hoặc coi offline.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook rồi search video bạn muốn tải tự Facebook về máy vi tính và coppy link video

Bước 2: truy vấn vào website https://www.getfvid.com/ > dán mặt đường link clip vào ô Enter Facebook video URL… > nhấn Download để hiển thị ra các tùy chọn để lưu lại video

Bước 3: chọn Download in HD Quality

Bước 4: Tại cửa sổ phát video clip hiện ra, dìm chuột yêu cầu > lựa chọn Lưu video clip thành...

Bước 5: Tại hành lang cửa số Save as hiện ra, triển khai đặt thương hiệu và chọn lọc nơi lưu lại giữ clip tải về từ bỏ Facebook > dìm Save nhằm hoàn tất.

Xem thêm: Tuổi Thanh Xuân Giống Như Một Cơn Mưa Rào Mà Ai Cũng Muốn Được Ướt Thêm 1 Lần

Cách tải đoạn phim từ Youtube về thứ tính

Khi tải video clip từ Youtube về lắp thêm tính, bạn cũng có thể lựa chọn cài về cùng với nhiều độ phân giải khác nhau. Và, với hướng dẫn sau đây của vương vãi Khang, các bạn sẽ không phải thiết lập phần mềm nhưng mà vẫn hoàn toàn có thể tải được clip gốc trường đoản cú Youtube.

Bước 1: truy cập vào Youtube cùng tìm video clip muốn tải

Bước 3: bạn sẽ được đưa tới trang tải đoạn clip trên Youtube với rất nhiều tùy chọn hóa học lượng, từ bỏ đây nhận chọn tải về ở độ phân giải và định dạng chúng ta muốn

Bước 4: Trong vỏ hộp thoại mới xuất hiện, bấm Download

*

Cách tải video clip từ website về vật dụng tính

Để tải video clip từ các website về máy vi tính mà không yêu cầu cài góp thêm phần mềm, chúng ta cũng có thể sử dụng mức sử dụng DevTools theo cách sau:

Bước 1: truy vấn vào trang web và đoạn phim cần thiết lập về rồi thừa nhận chuột phải và lựa chọn kiểm tra đoạn phim hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + I hoặc phím F12

Bước 2: nhận vào hình tượng mũi tên ở góc trên phía bên trái > dìm vào đoạn phim để lựa chọn đối tượng

Bước 3: coppy đường link video cần mua sau src=... cho đến khi hết .mp4

Bước 4: Dán đường link vào tab trình duyệt new > dìm Enter để tự động hóa tải đoạn clip về thiết bị tính.

Hy vọng những phương pháp tải video clip về thiết bị tính dễ dàng và đơn giản mà vương vãi Khang giới thiệu trên đây để giúp bạn lưu lại được những video clip ưa ưa thích của mình. Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!