Cách tải nhạc về máy samsung

      160

Trước Lúc tìm đến các file đã cài, bạn hãy có lẽ rằng chúng đã đượcdownload thành công. Để xác định câu hỏi này, hãy nhìn vào thông tin tự áp dụng (thường xuyên sẽ hiển thị dưới thanh chức năng).

Bạn đang xem: Cách tải nhạc về máy samsung


- Tấm hình với video

Tấm hình các bạn cài đặt xuống sẽ tiến hành lưu trữ vào Bộ sưu tập củađiện thoại

Nếu chúng ta mua xuống từ google, tiêu đềalbum làTải xuốnghoặcDownload.

Những hình ảnhđược cài đặt xuống quaS Beamhoặc Bluetooth hoặc thông qua áp dụng của mặt sản phẩm ba nlỗi Facebook hoặc WhatsApp, Zalo, Messenger, Viber,... sẽ được giữ tên album nhỏng thương hiệu ứng dụng.

Riêng với đoạn phim, tất cả phần đa được lưu trữ trong CMOS cùng với thương hiệu thỏng mục độc nhất làVideo.

Lưu ý: Video download về từ Youtube, sẽ tiến hành tàng trữ trong thư mục Video cài đặt xuống của Youtube, chứ không xuất hẳn về diện thoại.

*

- Nhạc

Để tải nhạc về Smartphone, nhiều phần bạn phần đông đề nghị thông qua một ứng dụng máy cha nlỗi Zing MP3, Nhạc của tui,... Nhạc sẽ tiến hành giữ trực tiếp vào thỏng mụcBài hát đã tải(trừ khi chúng ta copy hoặc di chuyển file này quý phái thư mục khác).

Xem thêm: Vợ Ông Tất Thành Cang Là Ai, Đường Quan Lộ Của Nguyên Phó Bí Thư Thành Ủy Tp

*

Thông thường nhạc chnghiền tự USB sang trọng điện thoại cảm ứng thông minh hoặc chia sẻ từ công nghệ Bluetooth không dây sẽ tiến hành giữ vào thư mụcSamsung Musicvới chúng ta cũng có thể chuyển đổi giữ sinh sống thư mục không giống nếu muốn.

- Tài liệu

Tài liệu, chẳng hạn như tư liệu PDF hoặc Word, hoàn toàn có thể được tìm kiếm thấy trong số áp dụng mang định nlỗi Word, Excel, PowerPoint trong thư mụcMicrosoft Apps.

- Những các loại tệp khác

Tất cả các tệp đang tải xuống của chúng ta cũng có thể được kiếm tìm thấy trong tệp Tải xuống của người sử dụng trong File của khách hàng (My Files).

2. Cách tìm kiếm các tệp vẫn download về bên trên smartphone Samsung


Nếu các bạn nhớ rõ thương hiệu tệp đang lưu giữ, chúng ta cũng có thể seach thẳng trường đoản cú tkhô hanh kiếm tìm tìm nhằm có thể tìm tệp một biện pháp nhanh hao nhất.


- Cách 1: Truy cập vận dụng File của bạn

2 cáchnhằm bạn truy vấn vàoFile của bạn:

+Cách 1: Trên màn hình năng lượng điện thoại

Trên đồ họa screen bao gồm của điện thoại, bạn vào thư mụcSamsung> ChọnFile của bạn.

*

+ Cách 2: Trên tkhô nóng tra cứu kiếm

Để tìm kiếm tìm nkhô hanh hơn bạn cũng có thể nhập trực tiếpFilehoặc thương hiệu đầy đủ của File bên trên tkhô giòn kiếm tìm tìm.