Cách tải video facebook về iphone

      16

Facebook đã là nền tảng mạng xã hội phổ đổi mới đang được rất nhiều người sử dụng bây giờ với không hề ít tính năng thú vị.


Khi nhiều người đang lướt newfeed thì vô tình coi được một đoạn phim hay và ý muốn lưu lại để thấy lại khi không tồn tại mạng. Hôm nay, team mẹo nhỏ của FPT cửa hàng sẽ phía dẫn chúng ta cách rất có thể tải đoạn phim từ Facebook về iPhone một cách cực kì đơn giản và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách tải video facebook về iphone

Cách tải video clip từ Facebook về iPhone

Bước 1: chúng ta mở ứng dụng Facebook > lựa chọn Video bên trên Facebook được chia sẻ ở chế độ Công khai mà bạn muốn tải > Nhấn chọn Chia sẻ. Tiếp nối chọn Sao chép liên kết.

*

Bước 2: Bạn truy cập vào trang web fbdown.net. Tại đây bạn hãy dán đường links vừa sao chép > nhấp vào Download.

*

Bước 3: các bạn chọn quality mà bạn có nhu cầu tải video xuống bằng cách nhấn vào More Optionsvà lựa chọn vào Force tải về SD hoặc Force download HD.

Xem thêm: Bỏ Túi 4 Cách Nhắn Tin Trên Instagram Bằng Pc, Hướng Dẫn Cách Xem

*

Bước 4: lúc chọn chất lượng video bạn muốn tải dứt thì đang hiện lên một bảng chọn, các bạn chọn vào Tải về.

*

Bước 5: sau thời điểm hoàn tất việc tải video, các bạn chọn vào vệt mũi thương hiệu Download để xem video clip đã tải.

*

Video sau thời điểm tải ngừng sẽ được lưu trong ứng dụng Tệp trên iPhone. Vậy là xong, thật đơn giản dễ dàng phải không nào.

*

Hy vọng với những share ngắn bên trên đây rất có thể giúp các bạn lưu lại những video clip yêu ưa thích trên Facebook về iPhone của mình. Giả dụ thấy bài viết hay, hãy like, tóm tắt để ủng hộ cho team mẹo nhỏ của FPT shop nhé!