Cách tải video youtube về điện thoại android

      69

Tải đoạn clip YouTube app android hay tải đoạn clip YouTube trên sản phẩm công nghệ tính không thể là chuyện quá cạnh tranh khăn, phức tạp khi cơ mà đã tất cả rất nhiều phương pháp để download clip YouTube, bao gồm cả phương pháp tải trực tuyến đường không đề xuất phải setup phần mềm hay vận dụng trên điện thoại. Thực tiễn thì trên vận dụng YouTube cũng cung ứng bạn tải video xuống để xem ngoại tuyến, thay bởi vì bật kết nối WiFi thường dùng dữ liệu di động để xem video YouTube trực tuyến. Nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn đọc những cách tải đoạn clip YouTube trên Android.

Bạn đang xem: Cách tải video youtube về điện thoại android


Hướng dẫn download đoạn phim YouTube 

Tải video YouTube android không đề xuất ứng dụng

Tải clip YouTube android không yêu cầu ứng dụng

1. Tải video YouTube ngoại tuyến

Một số đoạn clip YouTube bao gồm tùy chọn tải clip xuống giúp xem ngoại tuyến đường trên ứng dụng. Bọn họ chỉ yêu cầu nhấn vào hình tượng Tải xuống rồi chờ quá trình tải thành công. Để xem đoạn clip YouTube nước ngoài tuyến, bạn nhấn vào mục Thư viện rồi vào danh sách video đã tải xuống là được.2. Download đoạn phim YouTube apk chỉnh URL

Cách tải video YouTube trên Android tương tự như khi bọn họ tải trên trang bị tính. Tại đoạn clip mà bạn muốn tải bọn họ nhấn vào nút chia sẻ rồi chọn Sao chép vào khay lưu giữ tạm.


Sau đó các bạn mở trình chú ý Chrome trên smartphone Android rồi paste URL video YouTube sẽ sao chép trên và nhấp để truy vấn video. Tiếp đến bạn nhấn vào URL hiện tại tại trên trình duyệt rồi nhấn vào biểu tượng hình cây viết để chỉnh sửa. Bọn họ sẽ thay ký kết tự m. Thành ssyoutube.com vào URL của đoạn phim như sau đây rồi nhấn truy cập.Ngay sau đó smartphone chuyển tới web savefrom.net để tải clip YouTube. Bạn chọn quality và định hình cho clip cần download rồi thừa nhận nút cài đặt về là được. Quá trình tải video YouTube trên điện thoại thông minh Android được triển khai ngay sau đó.3. Download clip YouTube bên trên yt1s.com

Bước 1:

Trước không còn bạn truy vấn vào website yt1s.com theo link dưới đây trên trình duyệt điện thoại thông minh Android.

https://yt1s.com/en1Bước 2:

Sau kia mở ứng dụng YouTube hoặc website YouTube để đưa link chia sẻ video mà bạn phải tải xuống. Thường xuyên nhấn vào nút chia sẻ ở dưới video rồi dấn biểu tượng copy link video YouTube.Bước 3:

Quay trở lại website yt1s.com, bọn chúng ta bấm vào khung để dán links URL đoạn clip YouTube. Sau khoản thời gian đã paste liên kết video, chúng ta nhấn tiếp vào nút Convert để tiến hành tải video.

Xem thêm: Trọn Bộ: Câu Hỏi Phỏng Vấn Xin Việc Bằng Tiếng Hàn, Từ Vựng Tiếng Hàn Về Chủ Đề Phỏng Vấn Xin ViệcBước 4:

Lúc này bạn sẽ nhìn thấy video clip mà website nhận được. Để thay đổi chất lượng video download xuống, chúng ta nhấn vào unique hiện tại. Tùy theo nhu cầu bạn muốn tải là gì mà bọn họ nhấn chọn vào định dạng hay unique video muốn tải trong list hiển thị.


Bước 5:

Tiếp tục bấm vào nút Download để thực hiện tải video xuống. Tức thì khi clip được tải xuống điện thoại cảm ứng thông minh sẽ có thông tin trên điện thoại. Bạn chỉ cần nhấn Mở để xem đoạn clip YouTube đã download xuống là xong.


4. Tải đoạn clip YouTube bên trên savefrom.net

Bước 1:

Các các bạn cũng truy vấn trực tiếp vào trang web savefrom.net theo liên kết dưới đây.

https://en.savefrom.netSau đó chúng ta cũng paste link đoạn clip YouTube mong tải vào đồ họa của website rồi chờ trang web xác nhận link. Tức thì sau đó bạn sẽ thấy video YouTube bên dưới.

Trong trường hòa hợp mà các bạn không thấy video bên dưới thì các bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên.

Bước 2:

Tiếp đến chúng ta cũng có thể lựa chọn unique của video hoặc format khác cho clip nếu muốn. ở đầu cuối nhấn nút Download để thực hiện tải. Ngay sau đó bạn cũng biến thành thấy thông báo đoạn phim đã download xuống.


Ứng dụng tải video clip YouTube Android

Trong trường hợp bạn có nhu cầu tải ngay video với thao tác nhanh gọn thì nên cài ứng dụng. Bạn cũng có thể dùng áp dụng YT3 hỗ trợ tải clip YouTube và sở hữu mp3 YouTube. Trước hết các bạn tải ứng dụng YT3 bằng file android theo link sau đây rồi thiết lập như bình thường.

Trong giao diện áp dụng bạn nhập tên video YouTube mong muốn tải. Tiếp nối trong giao diện nếu muốn tải đoạn clip thì nhấn biểu tượng video, mong mỏi tải nhạc thì nhấn biểu tượng nhạc là xong.3,9 ★ 143