Cách tăng âm lượng máy tính

      24

Máy tính của khách hàng loa nhỏ dại và chất lượng âm thanh thì ko được như mong muốn muốn ? nhiều người đang tìm cách để cải thiện chất lượng âm thanh trên thiết bị tính của mình ?

Vâng ! ngoài vấn đề sắm cho khách hàng một chiếc loa mới, ngon rộng ra thì còn một cách khác để chữa cháy và khắc phục trong thời điểm tạm thời đó là thiết lập cấu hình lại một chút ít về âm nhạc trên máy tính kết hợp với phần mượt hỗ trợ tăng tốc chất lượng âm thanh.

Bạn đang xem: Cách tăng âm lượng máy tính

Vâng, với trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách tăng âm lượng và unique của âm thanh lên tối đa, tất yếu là trong phạm vi cơ mà máy tính của người sử dụng hỗ trợ.


Mục Lục Nội Dung

III. Tăng âm thanh loa máy tính xách tay với Sound Booster

I. Tăng âm lượng loa không đề xuất phần mềm.

+ cách 1: các bạn để ý sang trọng góc đề nghị màn hình, ở dưới thanh Taskbar có một biểu tượng hình chiếc loa đúng không ạ ? Bạn bấm chuột phải vào nó và chọn Playback devices.

*
*
*
DFX

Tải DFX về (tại đây) để thử khám phá ngay, các bạn cũng có thể sử dụng phiên bản Free của nó. Để tăng âm thanh lên chúng ta chỉ việc kéo nút DYNAMIC BOOST lên là được.

Xem thêm: 5 Mẹo Vẽ Tranh Hoạt Hình Doodle Rất Đơn Giản Đẹp Đa Dạng Đề Tài

Note: Các chúng ta cũng có thể tìm key làm việc trên mạng để kích hoạt bản quyền phần mềm này nhé. Tuyệt đối không sử dụng những kích hoạt dạng chép đè, ko sử dụng các file C.R.A.C.K, các file Patch.. Sẽ rất dễ lan truyền virus vào đồ vật tính. Các bạn hãy tìm những nguồn uy tín để thực hiện nhé.

III. Tăng âm thanh loa máy tính với Sound Booster

Sound Booster cũng là 1 phần mềm tốt nhất có thể để cung ứng cho việc tăng cường chất lượng âm thanh cho Loa thứ tính, mình cũng đã có một bài xích hướng dẫn rất chi tiết rồi. Nếu xem xét phần mượt này các chúng ta cũng có thể vào đây để tải về cùng xem trả lời cách áp dụng nhé.

IV. Tăng âm trầm và nâng cao chất lượng âm thanh cho máy tính với FxSound

FxSound đã chấp thuận phát hành miễn giá thành 100% trên hệ điều hành và quản lý Windows, với phần mềm FxSound thì các bạn có thể:

Dễ dàng thiết lập và thiết lập cấu hình âm thanh với biện pháp FxSound Effect với EQ.Cải thiện unique âm lượng nhưng mà không sợ đổi mới dạng music như phần lớn mềm khác.Tích hợp những preset mang lại từng thể một số loại nhạc mà bạn thích.Tính năng FxSound Spectrum vẫn tạo không gian nghe nhạc trực quan hơn.

Tải ứng dụng FxSound tại trên đây !

Giao diện sử dụng rất đối chọi giản, bạn hãy tải về => thiết đặt và tùy chỉnh thiết lập theo guu âm nhạc của công ty nhé. Chúng ta có thể xem đoạn clip giới thiệu dưới dịch phụ đề đoạn phim Youtube sang trọng Tiếng Việt nếu như muốn nhé>


V. Kết luận

Theo kinh nghiệm tay nghề và trải nghiệm của bản thân mình thì chỉ nên áp dụng 4 cách tăng âm lượng của loa Laptop này thôi, vừa dễ dàng và đơn giản mà lại đạt công dụng cao.

Và tôi cũng không khuyến khích các bạn chỉnh loa Max hết kích thước nhé, chính vì làm vì thế loa máy tính của doanh nghiệp nhanh bị hỏng hơn… tất cả gì vướng mắc hay bao gồm cách làm sao hay hơn nữa thì các bạn comment chúng ta cùng trao đổi thêm nhé.