Cách tắt âm chụp ảnh iphone

      24

Chúng ta bao gồm thói quen thuộc chụp ảnh ở số đông nơi đông nhưng đôi lúc chiếc iphone của các bạn phát ra âm chụp khiến cho mọi bạn xung xung quanh chú ý. Điều này đã khiến cho những người dùng hơi xấu hổ và hoảng sợ giữa đám đông. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay 7 cách tắt giờ chụp hình ảnh iPhone cực kì đơn giản bên dưới.

Bạn đang xem: Cách tắt âm chụp ảnh iphone

7 biện pháp tắt âm thanh, tắt giờ đồng hồ chụp hình ảnh iPhone đơn giản nhất cho bạn

Việc iPhone phạt ra music mỗi khi thực hiện chụp hình ảnh không chỉ tạo cảm hứng khá phiền phức cho fan dùng tương tự như những người xung quanh. Các bạn đừng lo ngại bởi mình đã có ngay cho 7 cách thức hỗ trợ tắt âm chụp hình ảnh iPhone siêu hối hả và cực dễ tạo cho chúng ta. Những cách khắc phục tình trạng này là gì? Hãy thuộc theo dõi ngay nội dung bài viết này phía dưới.

1. Dùng thanh âm lượng bật chính sách im lặng

Để có thể tắt âm thanh chụp hình ảnh iPhone một cách dễ ợt và nhanh chóng nhất thì mọi tín đồ hãy kích hoạt ngay Chế độ lặng lặng (Silent Mode). Để thực hiện, bạn chỉ cần gạt xuống bắt buộc tắt âm nằm ở bên trên phím âm thanh của lắp thêm là vẫn hoàn thành.


*
Gạt thanh âm lượng xuống dưới

Tuy nhiên, biện pháp tắt giờ chụp hình ảnh iPhone này cũng biến thành kéo theo việc điện thoại bị tắt luôn luôn âm của cuộc gọi đến cũng tương tự tin nhắn thừa nhận vào hoặc các thông tin trên ứng dụng. Bởi vì đó, sau khi đã hoàn tất vấn đề chụp ảnh xong thì họ cũng hãy nhờ rằng bật lại phím đồ vật lý này để bật âm thanh điện thoại cảm ứng trở lại nhằm mục đích không bỏ qua các thông tin đặc biệt quan trọng của phiên bản thân.

2. Giảm âm lượng điện thoại cảm ứng iPhone

Bên cạnh cách thức phía trên, bạn có thể tắt âm camera iPhone bằng phương pháp giảm âm thanh của smartphone xuống. Để điện thoại cảm ứng thông minh không phát ra bất kỳ âm thanh nào khi chụp hình, bạn cũng có thể hạ âm lượng của điện thoại cảm ứng thông minh trước lúc khởi chạy ứng dụng Camera lên theo phía dẫn cụ thể ở mặt dưới:

2.1. Sử dụng nút cứng

Để rất có thể dùng nút đồ vật lý để tắt tiếng lúc chụp hình ảnh iPhone, mọi người sẽ ấn giữ phím giảm âm lượng (Volume down) nằm tại phần ở kề bên trái của toàn thân thiện bị. Sau đó, đến khi âm thanh máy đã được giảm xuống xuống nút thấp độc nhất thì bọn họ sẽ vứt tay ra.


*
Giảm âm thanh bằng phím đồ lý
2.2. áp dụng Control Center

Cách thứ hai để người dùng rất có thể tiến hành tắt âm máy hình ảnh iPhone chính là dùng Trung trung khu điều khiển (hay còn được biết đến là Control Center).

Sau khi đang đi đến được phần Control Center, bạn hãy kéo thanh âm lượng nằm tại bên phải xuống tới mức thấp độc nhất là xong.


*
Dùng Control Center trên iPhone để tắt âm chụp ảnh

3. Bật chế độ Live Photo lúc chụp ảnh

Ngoài các cánh bổ ích trên, mọi tín đồ còn có chức năng tắt music khi chụp ảnh iPhone bởi một mẹo rất là hay ho khác đó là kích hoạt cơ chế Live Photo lên. Trước tiên, bạn hãy truy vấn vào mục Cài đặt nằm ở screen chính điện thoại > Ấn vào phần Camera > chọn phần Bảo lưu download đặt > Gạt thanh kích hoạt sinh sống cạnh dòng chữ Live Photo để đưa sang blue color lá cây là trả tất.


*
Kích hoạt cơ chế Live Photo

Sau khi đã bật xong xuôi chế độ Live Photo theo cách ở bên trên, chúng ta hãy truy vấn vào vận dụng Camera > Sau đó, màn hình điện thoại sẽ hiển thị biểu tượng của Live Photo nằm ở vị trí góc trên bên phải màn hình hiển thị (tùy đời máy) > chúng ta có thể dễ dàng ấn vào nút kia để rất có thể tắt cùng mở chế độ này tùy theo yêu cầu sử dụng của phiên bản thân. Để rất có thể tắt âm lúc chụp ảnh, bạn chỉ cần đơn giản là bật lên tác dụng Live Photo này.


*
Bật/tắt thiên tài Live Photo trên iPhone

4. Chụp hình ảnh khi sẽ nghe nhạc

Một trong các các mẹo cực kì đỉnh cao để tắt âm thanh chụp hình ảnh trên iPhone nhưng mình suy nghĩ sẽ khó có ai nghĩ ra được đó là vừa chụp ảnh vừa vạc nhạc. Để thực hiện, bạn chỉ cần đơn thuần là nhảy 1 bài xích hát trên điện thoại lên và thoát thoát khỏi ứng dụng đã phát ra music đó (vẫn giữ nhạc đang mở).


*
Chụp hình ảnh khi vẫn phát nhạc bên trên iPhone

Tiếp đến, người tiêu dùng sẽ khởi chạy vận dụng Camera của iPhone lên rồi bước đầu tiến hành chụp ảnh. Với cách làm này, mọi âm thanh mà máy ảnh của điện thoại cảm ứng thông minh phát ra là không có và đương nhiên là mọi tín đồ xung quanh sẽ không nghe được từ sản phẩm công nghệ của bạn.

5. Tắt giờ đồng hồ trên iPhone bằng cách quay video

Một vài chiếc apple iphone quốc tế giỏi iPhone lock có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật bản hay nước hàn mang mã KH/AJ/A sinh sống phía sau đã không cung cấp người dùng hoàn toàn có thể tắt music chụp ảnh bằng phương thức chuyển sang cơ chế yên lặng tốt tắt tiếng như mình đã hướng dẫn ở mặt trên. Đối cùng với các sản phẩm này, số đông người rất có thể dùng giải pháp chụp hình ảnh trong khi đang quay video clip trên máy để không phân phát ra âm thanh.

Trước tiên, các bạn hãy khởi cồn lên vận dụng Camera trên iPhone > chuyển qua chế độ quay video > Ấn vào nút quay.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nhanh Cách Tạo Kênh Youtube Trên Máy Tính Dành Cho Người Mới

Khi đó, một nút tròn sẽ xuất hiện ở góc phải dưới màn hình thiết bị, chúng ta sẽ ấn vào nút đó. Với một cách đơn giản dễ dàng như trên, họ đã rất có thể chụp lại được giây khắc mà máy ảnh đang xoay phim tại thời điểm lúc đó cực kỳ dễ dàng.


*
Vừa quay clip vừa chụp hình ảnh trên iPhone

Lưu ý: hiện tại nay, đang có tương đối nhiều loại thành phầm iPhone được bày cung cấp trên thị trường. Vào đó, con số iPhone mang đến từ thị phần Nhật và hàn quốc cũng chiếm số lượng không ít. Vì chưng đó, họ cũng cần được nắm rõ iPhone lock là gì tương tự như biết được giải pháp phân biệt các thành phầm iPhone thường xuyên để có thể chọn được dế yêu ưng ý tuyệt nhất cho phiên bản thân.

6. Cắn tai nghe khi bạn chụp ảnh

Chưa tạm dừng ở đó, mọi fan còn phương pháp khác nữa để có thể tắt music khi chụp hình ảnh trên iPhone là sử dụng tai nghe. Bạn chỉ cần đơn giản là cắm vào tai nghe bao gồm dây hoặc liên kết tai nghe ko dây với thiết bị trước lúc khởi động áp dụng Camera lên. Vày đó, chắc chắn là là chỉ có bạn cũng có thể nghe được những âm nhạc mà camera phát ra khi bạn chụp ảnh.


*
Cắm tai nghe hoặc kết nối tai nghe ko dây khi chụp ảnh trên iPhone

7. Dùng AssistiveTouch tắt music chụp ảnh iPhone

Tiếp đến, bản thân sẽ lí giải mọi người sử dụng AssistiveTouch để có thể ngắt tiếng khi chụp hình ảnh bằng điện thoại apple iphone của Apple.

Bước 1: truy cập vào phần Cài đặt của smartphone > chọn vào mục Trợ năng > Ấn vào phần Cảm ứng > Chọn AssistiveTouch rồi kích hoạt nhân kiệt này lên.


*
Kích hoạt AssistiveTouch trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta chọn mục “Tùy chỉnh thực đơn Cao nhất” > Sau đó, bạn sẽ thực hiện giảm sút đi những hình tượng xuất hiện tại trên phím AssistiveTouch này. Ví như hiện tại đã là 4,5,6 thì giảm sút còn 1 mà thôi.


*
Giảm sút số lượng hình tượng hiển thị vào AssistiveTouch

Bước 3: Đến khi màn hình hiển thị của iPhone chỉ từ xuất hiện tại một biểu tượng duy duy nhất còn còn sót lại thì các bạn hãy ấn vào nó > Chọn vào trong dòng chữ Tắt tiếng là vẫn hoàn tất.

8. Cách tắt tiếng chụp hình ảnh iPhone Nhật, Hàn

Điểm đặc biệt của các chiếc iPhone thế giới hoặc iPhone lock cho từ thị trường Nhật bản hay Hàn Quốc chính là chúng đều cần phải phát ra âm nhạc khi chụp ảnh. Đây là một trong tính năng đã có nhà chế tạo tại thị trường các non sông này mã hóa cứng và người tiêu dùng khá khó có thể tắt giờ đi được chỉ bởi những cách thức thông thường mặt trên.

Lý bởi của sự bất tiện này chính là những nước nhà này hơi tôn trọng quyền riêng tư của fan dân. Vị đó, bọn họ đã thực hiện điều này để đảm bảo an toàn rằng họ sẽ không trở nên chụp lén khi chưa được sự đồng ý. Vị vậy, việc âm nhạc trên camera vạc ra mỗi lúc chụp hình ảnh cũng đang đóng vai trò thông tin cho bọn họ biết rằng đang bị xâm phạm quyền riêng tư khi không được sự mang lại phép.

Tuy nhiên, tôi cũng đã chuẩn bị sẵn cho chúng ta cách tắt giờ đồng hồ chụp ảnh iPhone Nhật cùng Hàn Quốc. Bọn họ sẽ tiến hành cách có tác dụng này thông qua một phần mềm bên thứ ba có tên gọi là Microsoft Pix Camera. Chúng ta sẽ cài đặt về áp dụng này trên của hàng áp dụng App Store theo đường links TẠI ĐÂY.

Sau khi đang hoàn tất xong xuôi việc cài về, bạn sẽ truy cập đến phần Cài đặt (Settings) > chọn vào vận dụng Microsoft Pix > Tiếp theo, họ sẽ triển khai kéo thanh khích hoạt sang màu xanh lá cây tại đoạn Shutter Sound (Âm thanh màn trập) ngơi nghỉ chỗ thiết đặt Microsoft Pix (Microsoft Pix Settings) là xong.


*
Sử dụng ứng dụng bên thứ tía để rất có thể tắt giờ chụp hình ảnh những loại iPhone Hàn cùng Nhật

9. Tổng kết

Hy vọng bài viết 7 biện pháp tắt giờ chụp ảnh iPhone nhanh chóng và dễ dàng và đơn giản của mình trên cũng đã giúp cho chúng ta có thể loại quăng quật những âm thanh phiền phức trong quy trình lưu lại hồ hết tấm ảnh. Chúc đông đảo người tiến hành thành công.

Đừng quên tiếp tục theo dõi trang tin tức của khối hệ thống Di Động Việt để có thể update những thông tin mới nhất về technology hiện nay. Cám ơn tất cả chúng ta đã gọi qua bài viết đầy trung tâm huyết của bản thân nhé.