Cách tắt các chương trình khoi dong cung win 10

      106

Hầu hết trang bị tính, laptop hiện giờ đều có những ứng dụng khởi động cùng cơ hội với nó khi vừa mới khởi cồn máy. Điều này là thuận lợi tuy nhiên đối với những áp dụng không cần thiết thì việc khởi rượu cồn cùng máy tính hoàn toàn có thể sẽ gây ngốn RAM cùng làm đủng đỉnh hệ thống. Vậy đề xuất mời bạn xem 4 biện pháp tắt áp dụng khởi cồn cùng máy vi tính trong bài viết sau trên đây nhé!

*


Cách tắt vận dụng khởi rượu cồn cùng máy tính Windows 10

Cách 1: bằng Cài đặt

Bước 1: dấn vào hình tượng Windows (Start) > Chọn hình tượng bánh răng thiết lập đặt. Hoặc chúng ta cũng có thể bấm tổ hợp phím Windows + i nhằm mở Cài bỏ lên trên máy tính > lựa chọn vào mục Apps (ứng dụng).

Bạn đang xem: Cách tắt các chương trình khoi dong cung win 10

*

Bước 2: chọn vào mục Startup bên dưới > sau đó tắt ứng dụng bạn muốn ngừng khởi động cùng đồ vật tính.

*

Cách 2: Trong thư mục Startup

Bước 1: mở cửa sổ Run bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R > tiếp nối nhập shell:startup vào ô mở cửa > chọn OK.

*

Bước 2: Nhấp lựa chọn vào ứng dụng bạn muốn tắt khởi cồn cùng > dấn Delete.

Cách 3: bởi msconfig

*Lưu ý: Trước khi triển khai cách này, chúng ta nên sao giữ lại tài liệu để kịp thời khôi phục phòng ngôi trường hợp xẩy ra sự vậy không hy vọng muốn.

Bước 1: mở cửa sổ Run bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R > Nhập msconfig vào ô Open, chọn OK.

Xem thêm: Tổng Hợp Chông Hàng Rào Sắt Hộp Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 1/2022

*

Bước 2: Trong cửa sổ System Configuration, dấn vào tab Services giúp thấy danh sách tất cả các dịch vụ của dòng sản phẩm tính > Tích lựa chọn vào ô Hide all Microsoft services nhằm ẩn các dịch vụ của Microsoft. Kế tiếp bạn quăng quật chọn các ứng dụng không quan trọng và nhấn Apply.

*

Bước 3: gửi sang tab Khởi động, nhấp vào Open Task Manager.

*

Bước 4: sau khi điều hướng đến tab Startup của Task Manager, nhấp lựa chọn vào ứng dụng bạn muốn tắt khởi động cùng Windows > chọn Disable.

*

Cách 4: bởi Task Manager.

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + Esc hoặc dìm chuột buộc phải vào bất kể vị trí nào trên thanh taskbar > lựa chọn Task Manager.

*

Bước 2: nhấn vào tab Startup, dấn chuột phải vào ứng dụng bạn có nhu cầu ngừng khởi cồn cùng máy vi tính > lựa chọn Disable.

*

Kết luận về phong thái tắt áp dụng khởi rượu cồn cùng sản phẩm công nghệ tính

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách kết thúc các ứng dụng chuyển động khi mở máy tính. Hy vọng những thông tin này hữu ích và chúc bạn thực hiện thành công. Phần đông thắc mắc, bạn hãy để lại phản hồi của mình bên dưới phần Hỏi với đáp nhé!