Cách tắt chế độ tai nghe

      100

Bạn đã, đang và sẽ dùng các dòng điện thoại iPhone, Samsung, OPPO.. Chắc hẳn bạn đã từng một lần rơi vào cảnh trường hợp dế yêu bị mắc kẹt trong chính sách headphone. Và các bạn không biết cách tắt chính sách tai nghe đi. Lúc bị lỗi này, sẽ gây nên nhiều phiền toái khác. Ví dụ như bạn thiết yếu chỉnh âm thanh lớn nhỏ, không nghe được chuông khi tất cả cuộc điện thoại tư vấn đến. Đôi lúc không nghe được nhạc & thông báo headphone cứ hiện ra ở màn hình hiển thị chính. Hay ngay cả báo thức cũng không thèm đổ chuông cho bạn.

Bạn đang xem: Cách tắt chế độ tai nghe

Điều này đã làm các bạn cảm thấy tức giận cực kỳ. Vậy lý do nào dẫn đến vụ việc này và phải khiến thế nào để tắt chính sách tai nghe trên điện thoại? Hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm gọi lỗi này trong bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo: Cách tắt tự động hóa tải xuống phiên bản cập nhật trên iPhone đối kháng giản

Cách tắt chính sách tai nghe trên điện thoại cảm ứng iPhone, Samsung, OPPO,...

*

Nguyên nhân làm chúng ta không thể tắt cơ chế tai nghe trên năng lượng điện thoại

Điện thoại của bạn khi bị kẹt trong chế độ tai nghe thường không thể kiếm được nguyên nhân đúng chuẩn dẫn cho tới lỗi này. Tuy nhiên hoàn toàn có thể dự đoán lỗi mở ra là vị những hành vi sau của chúng ta làm tác động tới:

các bạn ngắt kết nối tai nghe hoặc loa quá nhanh mà không tắt vận dụng nghe nhạc xuất xắc xem video, trình duyệt y có âm thanh or video,... Ngắt kết nối headphone hoặc loa trong những khi thiết bị của người tiêu dùng đang xử lí một tác vụ khác. Thực hiện tai nghe hoặc loa unique thấp hoặc không tương thích với thiết bị. Jack cắm tai nghe 3.5mm của chúng ta có lỗi hại. Lỗ cắm headphone đóng góp bụi, gỉ sét vì chưng lâu ngày không lau chùi do mình áp dụng không kỹ lưỡng để bám bụi hoặc khá nước ngấm vào vào Lỗi do phần mềm trên máy, phần mềm không được update hoặc update nhưng bị lỗi. Lỗi phần cứng, va chạm mạnh khiến các mạch điện tử bị chạm.

*

Phương pháp, bí quyết khắc phục và gửi điện thoại của bạn thoát khỏi cơ chế tai nghe

Hiện táo apple vẫn không tìm ra cách sửa chữa thay thế triệt nhằm lỗi chế độ tai nghe. Vậy nên, lúc thiết bị rơi vào hoàn cảnh trường đúng theo này, chúng ta có khả năng áp dụng một trong những cách tắt chính sách tai nghe để giải quyết và xử lý tạm thời.

Cắm tai nghe hoặc loa trở lại để lấy thiết bị ra khỏi chính sách tai nghe

Một cách đơn giản mà bạn cũng có thể có khả năng áp dụng & thử ngay giả dụ lỡ điện thoại của chúng ta mắc lỗi này kia là gặm headphone hoặc loa vào điện thoại và đúc rút mau lẹ. Bạn triển khai lại làm việc này các lần để giúp điện thoại thiết lập lại cơ chế chất nhận được hệ điều hành quản lý nhận biết lúc nào đã liên kết headphone hoặc loa. Đây là cách dễ dàng và đơn giản và dễ tiến hành nhất để tắt chế độ tai nghe trên điện thoại của bạn.

*

Thử với 1 tai nghe hoặc loa khác

Đây là 1 trong những cách tắt cơ chế tai nghe trên smartphone khá đơn giản dễ dàng nhưng cũng rất đáng để các bạn thử. Hơn nữa, các bạn cũng có thể mượn một chiếc tai nghe hoặc jack cắn loa không giống để có chức năng thử trên máy của bản thân mình xem tất cả sự không giống nhau. Biết đâu tai nghe của chúng ta là hàng quality không đảm bảo, ko đạt tiêu chuẩn chỉnh của hãng apple khuyết làm cho máy của chúng ta rơi vào lỗi không đáng gồm như vậy.

Xem thêm: Review Thẩm Mỹ Kangnam Có Tốt Không ? Địa Chỉ Chi Nhánh Địa Chỉ Ở Đâu

Khởi động lại điện thoại thông minh của các bạn

Nếu các bạn đã vận dụng 2 biện pháp trên mà thiết bị vẫn bị lỗi, thử mở lại lắp thêm xem tình trạng có tốt hơn không? lúc tắt cùng mở lại máy, thiết bị của các các bạn sẽ được khiến mới các tùy chỉnh thiết lập ban đầu.

Check bên phía trong Jack gặm headphone

*

Nếu toàn bộ các phương pháp trên vẫn quan yếu đưa thiết bị của bạn thoát khỏi lỗi mắc kẹt trong chính sách tai nghe, thì đây có chức năng là bởi vì lỗi hartware với jack cắm của các bạn.

Hãy cần sử dụng một đèn pin, để ngang cùng với giắc cắm headphone 3,5 milimet và check xem có bất kỳ dấu dấu của nước hoặc sợi kim loại có công dụng gây ra một sự nỗ lực điện. Các bạn cũng có thể dùng một cây tăm để triển khai cho sạch sẽ jack tai nghe 3.5mm.

Khôi phục model, update hệ điều hành và quản lý để tắt chính sách tai nghe

Sau khi thử toàn bộ mọi biện pháp mà vẫn không giải quyết được vấn đề thì bạn cũng có thể khôi phục lại model iOS vì Đôi khi vì sao gây ra lỗi trên có tác dụng là một lỗi trên chính version game ios của bạn. Tuy nhiên, lỗi này khôn xiết ít khi gặp phải, nhưng các bạn cứ thử cài đặt thêm một vài tinh chỉnh, có chức năng chính những điều khiển và tinh chỉnh này gây nên lỗi mắc kẹt trong chính sách tai nghe của các bạn. Hãy thử gửi thiết bị về cơ chế DFU, hoặc update từ chính sách DFU nếu đề nghị thiết, & bất kỳ tập tin game ios hư hỏng đã được thay thế bằng hầu như tập tin mới hoạt động hiệu quả.

Thử đem về trung tâm sửa chữa để được cung ứng và tứ vấn

*

Nếu vấn đề chưa hẳn đến từ phần mềm của bạn, rất rất có thể jack cắm tai nghe 3.5mm của chúng ta là một jack lỗi. Điều này xảy ra khi bạn sử dụng một mẫu headphone nhái, ko đạt đúng tiêu chuẩn chỉnh của nhà thêm vào đưa ra. Khi gặp phải trường thích hợp này, hy vọng có một không hai của người sử dụng là liên hệ với trung vai trung phong bảo hành, trung tâm sửa chữa thay thế để được biết thêm cách tắt chính sách tai nghe và sửa lỗi nhanh chóng nhất.