Cách thay đổi màn hình desktop

      84

Một số người sử dụng Windows 10 có lẽ vẫn chưa phát hiện ra rằng Microsoft cung cấp một tính năng để họ ráng đổi những hình nền đầy màu sắc phù hợp với từng hệ điều hành khác biệt với vị đó họ chưa bao giờ thay đổi screen mặc định. Thông thường, những thứ họ được lựa chọn thường sẽ tốt hơn là những thứ có sẵn. Vì vậy, trong bài viết này, Shop chúng tôi hướng dẫn những bạn 5 cách thực hiện để thay đổi hình nền máy tính xách tay Windows 10.

Bạn đang xem: Cách thay đổi màn hình desktop

Ghi chú: Nếu như bạn đang sử dụng những phiên bản hệ điều hành Windows không giống hoặc Mac OS, hãy tmê mệt khảo bài xích viết Hướng dẫn phương pháp đổi hình nền mang lại máy vi tính trước đó của kemhamysophie.com


Nội dung chính:


Cách đổi hình nền laptop Windows 10 nkhô nóng nhất từ ảnh bao gồm sẵn

Nếu bạn muốn cụ đổi hình nền của máy tính xách tay thì bí quyết nkhô nóng nhất đó chủ yếu chọn hình ảnh cần đổi với nhấn chuột phải cùng chọn tính năng đặt có tác dụng hình nền laptop. Mở File Explorer hoặc This PC cùng tra cứu kiếm hình ảnh cơ mà bạn muốn sử dụng để có tác dụng hình nền. Sau đó, hãy nhấp chuột phải vào bức ảnh đó, nhấn vào tùy chọn “Set as desktop background” là chấm dứt.

Xem thêm: Hồ Cá Xi Măng Đẹp Mà Đơn Giản, Hướng Dẫn Từ A Tới Z: Cách Xây

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Trong thời điểm này screen Desktop của bạn đã được đặt thành hình nền mới.

Hình nền Windows 10 yêu mếm của bạn là gì?

Sẽ không có lý do gì khiến bạn phải sử dụng những hình nền laptop mặc định như những người không giống. Hãy rứa đổi nó theo sở ưa thích để tạo điểm nhấn mang lại mọi người khi họ quan sát thấy hình nền máy vi tính của bạn. Hãy thử sử dụng nhiều hình nền để lựa chọn ra hình nền máy tính xách tay Windows 10 mà lại mình ưng ý nhất.