Cách thêm ảnh vào album trên facebook bằng điện thoại

      57

Có một số trong những trường hợp, bạn cần thêm hình ảnh vào tập hình ảnh Facebook đã tất cả sẵn. ước ao vậy thì làm ráng nào? bài viết hôm nay, mình đang hướng dẫn các bạn: cách thêm hình ảnh vào Album đã gồm sẵn trên Facebook.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Cách thêm ảnh và album bao gồm sẵn trên Facebook.You watching: biện pháp thêm hình ảnh vào album trên facebook bằng điện thoại

Cụ thể các bước thực hiện tại như sau:

Bước 1: chúng ta mở ứng dụng Facebook của bản thân ra, vào trang cá nhân để lựa chọn “ảnh” trên screen máy tính.

Bạn đang xem: Cách thêm ảnh vào album trên facebook bằng điện thoại

 


*

*

 

Bước 3: tất cả những abum của doanh nghiệp có bên trên Facrbook hiện ra, chúng ta click vào abum mà mình thích thêm ảnh.

Xem thêm: Cửa Hàng Bán Quần Áo Nâu Đi Chùa Chất Lượng, Giá Sốc, Với Nhiều Ưu Đãi

Ở đây, mình muốn thêm hình ảnh vào album “ Biển cùng tôi - Nam Định 2016” nên mình click vào đó.See more: Một nhỏ Cá Voi có thể Nặng Đến Cả Trăm Tấn Nhưng làm sao Khoa học Biết Được Điều Đó?

 


*

*

 

Bước 5: toàn bộ dữ liệu của máy tính mở ra, chúng ta tìm ảnh mình muốn thêm trong laptop và cài lên bằng phương pháp chọn hình ảnh đó rồi click vào “open”.

 


 

Bước 6: Sau khi hình ảnh được thiết lập lên, bạn có thể viết thêm điều gì đấy cho ảnh, hoặc bạn cũng có thể không bắt buộc viết, sau đó bạn click vào “đăng”. Như vậy các bạn đã thêm ảnh thành công.See more: Một Chỉ bởi Bao Nhiêu Gam : giá chỉ Mua, (Kim Hoàn) Là Gì

 


 

Kết luận: Với tập hình ảnh đã có sẵn bên trên Facebook, bạn trọn vẹn có thểm ảnh mới vào bộ sưu tập đó. Đọc xong bài viết này, chúng ta đã núm được quá trình để thêm hình ảnh vào album thế nào chưa? Đó là rất nhiều bước đơn giản và dễ nhớ, nên bạn hãy nhớ lấy để trong tương lai còn thực hiện nhé. Chúc các bạn thực hiện tại thành công.