Cách thu nhỏ bắp chân

      37

Văn phòng tứ vấn phượt thẩm mỹ hàn quốc kemhamysophie.com – thay mặt đại diện chính thức của hệ thống bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp uy tín số 1 tại Hàn Quốc xin gửi đến quý người sử dụng thông tin về thẩm mỹ thu gọn bắp chân.

Bạn đang xem: Cách thu nhỏ bắp chân

Đây là một trong những thẩm mỹ phức tạp, đòi hỏi bác sĩ triển khai chuyên môn cao, cơ sở triển khai uy tín cùng với trang máy hiện đại. Cho nên việc lựa chọn phương thức thực hiện rất cần được tư vấn cặn kẽ với bác bỏ sĩ trình độ chỉnh hình bắp chân. kemhamysophie.com từ hào là 1-1 vị mũi nhọn tiên phong hợp tác với nhóm ngũ bác bỏ sĩ bậc nhất Hàn Quốc về thẩm mỹ và làm đẹp này, bảo đảm mang lại hiệu quả tối đa về thẩm mỹ và làm đẹp và bình an cho người tiêu dùng hàng.

*

Tiêu chuẩn của một bắp chuối hoàn hảo

Người phương Đông có đặc trưng là chiều dài bắp chuối ngắn so với chiều cao hay độ nhiều năm của chân, hơn thế nữa cơ chân lại bị nhô ra nên bắp chân trông càng ngắn với thô hơn.

Do vậy nếu thải trừ bớt cơ bắp chân, các bạn sẽ thấy chân như nhiều năm hơn, thẳng hơn hẳn. Không chỉ có những người có bắp chân to, thô mà toàn bộ các bạn muốn chân mình trông dài, thẳng, thon gọn đẹp hơn đều hoàn toàn có thể tiến hành phẫu thuật mổ xoang thu gọn bắp chuối này.

Các bạn nữ đang tất cả kế hoạch tiến hành phẫu thuật, trước tiên các bạn cần biết tiêu chuẩn chỉnh của 1 bắp chân hoàn hảo và tuyệt vời nhất là như thế nào.

Một đôi chân hoàn hảo là song chân đẹp mắt và trẻ trung và tràn đầy năng lượng và phần từ bỏ đùi đến cổ chân thon nhỏ dại dần.

Và khi bạn đứng thẳng, phần bên trong của đùi và bắp chân có thể chạm vào vào nhau.

Không cần chân cứ mảnh là đang đẹp mà phần bên trên của bắp chuối phải cân đối và có một lượng cơ bắp phù hợp, đồng thời phần dưới bắp chuối và phần cồ bàn chân trông cần thon gọn. Đặc biệt là cơ chân không trở nên nhô ra khi bạn đi giày cao gót.

Bạn hãy thử sử dụng thước dây với đo số đo của đùi với bắp chân của mình nhé.

Nếu so với chân và bắp chuối theo các số đo thì:

* Độ nhiều năm của bắp chân (tính từ dưới xương đầu gối mang lại giữa xương cổ chân) đề xuất nằm trong khoảng 21-22% chiều cao

* Vòng đo bắp chân nằm trong vòng 19-21% chiểu cao cơ thể

* Số đo vòng đùi đề xuất tầm 31-33% chiều cao

* Phần đùi phải dài hơn phần bắp chuối từ 5-10%

Tuy nhiên tất cả các chỉ số trên đây chỉ nhằm tham khảo, cùng vì cùng 1 số đo bắp chuối nhưng tùy theo độ dài và bề ngoài mà bắp chân sẽ cho cảm giác thon gọn gàng hoặc không.

Điều quan trọng nhất ra quyết định dáng bắp chân và đùi chính là bộ size xương chân với phần cơ bắp chân. Tuy nhiên bạn cũng nhớ là rằng phần mỡ bụng dưới domain authority chân cũng đều có vai trò đặc biệt không kém.

Đặc biệt nếu như phần cổ chân có rất nhiều mỡ thì cổ chân sẽ bị bè thanh lịch 2 bên khiến cho chân có cảm xúc bị ngắn hơn và ko thấy rõ được phần gót chân bắt buộc nhìn chân không được cấp tốc nhẹn, thanh thoát.

Vì vậy có khá nhiều khách sản phẩm tìm đến shop chúng tôi để hút mỡ mini ở cổ chân và phần bên trong đầu gối để có được song chân thanh mảnh đẹp hơn.

*

 

Phân loại những phẫu thuật thẩm mĩ bắp chân

Phẫu thuật thẩm mĩ bắp chuối được chia thành 3 nhiều loại như sau: phẫu thuật mổ xoang hút mỡ chảy xệ bắp chân, phẫu thuật ngăn dây thần kinh nhằm mục tiêu giảm sự cách tân và phát triển của cơ bắp (Phẫu thuật ngăn dây thần kinh, thủ thuật chặn dây thần kinh không yêu cầu rạch mổ giỏi tiêm Botox) với phẫu thuật giảm bớt cơ bắp chuối (phẫu thuật cắt giảm cơ bắp, phẫu thuật bằng sóng tần số cao cùng tần số trung)

* phẫu thuật hút mỡ

Lớp mỡ ngơi nghỉ bắp chân thực ra tương đối ít nên kết quả của phương pháp phẫu thuật này sẽ không cao. Bởi thế bây giờ rất ít bạn chọn cách thức này.

* Phẫu thuật ngăn dây thần kinh

Đây là một phẫu thuật tương đối dễ dàng và đơn giản khi bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ dại phần phía bên trong bắp chấn để giảm dây thần ghê chạy ở trong phần cơ bên trong. Mặc dù do chỉ loại trừ được phần cơ bên phía trong nên lúc phần cơ phía bên ngoài bắp chân phân phát triển hơn thế thì trông chân như bị cong và bắp chuối cũng không mảnh rộng nhiều. Không chỉ có vậy phẫu thuật này còn có hạn chế là tỉ lệ dây thần kinh khác bị tổn thương cũng như khả năng tái phát là tương đối cao.

* Phẫu thuật ngăn dây thần khiếp không rạch mổ

Đây là phẫu thuật thu nhỏ cơ bắp mà không đề nghị rạch phẫu thuật phần domain authority khi gửi kim vào trong bắp chân mà để gia công tê liệt các dây thần kinh bằng Alcohol, Phenol hay trang bị khác. Ưu điểm của phẫu thuật này là ít vướng lại sẹo, phẫu thuật cấp tốc và có thể loại sút được cả những cơ bắp bên ngoài bắp chân. Tuy nhiên hiệu của của ca phẫu thuật không rõ nét, sút được rất ít số đo vòng bắp chuối và khả năng bắp chân bị to lớn lại là hơi cao. Không chỉ có vậy Alcohol tuyệt Phenol sử dụng trong phẫu thuật mổ xoang còn bị cho là có chức năng phụ tạo tổn thương huyết quản hay dây thần kinh vùng khác.

*Botox

Đây là tè phẫu dễ dàng nhất trong các phương pháp thu gọn gàng bắp chân. Tuy nhiên hiệu quả của đái phẫu này không cao và phải tiến hành nhiều lần nên túi tiền khá cao. Trong trường vừa lòng bạn không có mỡ cơ mà chỉ bị lồi cơ ở bắp chuối thì chúng ta có thể sử dụng phương pháp này.

* Phẫu thuật giảm cơ bắp bằng sóng tần số cao cùng tần số trung

Đây là phương thức phẫu thuât làm bớt cơ bắp chân bằng cách sử dụng sóng tần số cao và tần số trung đốt nóng cơ bắp. Mổ xoang này có ưu thế là không phải rạch mổ phần da và có thể loại sút được cả các cơ bắp bên ngoài cũng như có thể điều chỉnh lượng cơ bắp buộc phải giảm bớt. Tuy vậy lại tất cả nhược điểm là da bị sưng, bầm rất nhiều sau phẫu thuật nên thời hạn hồi phục hơi lâu, kết quả không nhiều cần mức độ hài lòng của người tiêu dùng sau khi thực hiện phương thức này là ko cao.

*Phẫu thuật cắt bớt cơ bắp thu bé dại bắp chân

Khi tiến hành cách thức này, chân đang thẳng và không rườm rà hơn hẳn vì có thể cắt sút cả cơ bắp bên phía trong và phía bên ngoài bắp chân khi rạch một đường khoảng tầm 2cm mặt sau đùi. Đây là cách thức phẫu thuật lý tưởng khi rất có thể điều chỉnh được số lượng và vị trí đào thải cơ bắp cũng như điều chỉnh mức độ phẫu thuật, từ bỏ đó hoàn toàn có thể dự doán công dụng phẫu thuật. Kết quả thu gọn bắp chân của phương thức này cũng cao nhất trong các phương thức phẫu thuật do có thể trực tiếp loại để nhiều cơ bấp nhất. Đây cũng là phương thức phẫu thuật an toàn nhất khi bác sĩ trực tiếp chú ý và loạt giảm cơ bắp nên giảm được tài năng gây tổn thương lên các cơ bắp khác. điểm yếu kém của phẫu thuật mổ xoang này là thời hạn hồi phục sau phẫu thuật nhiều năm và đấy là một phương pháp phẫu thuật bao gồm độ nặng nề cao.

chúng tôi luôn luôn tự hào về kinh nghiệm tay nghề và năng lực hàng đầu của bệnh viện chuyên khoa về cơ bắp chân. Cách thức phẫu thuật cắt giảm cơ bắp là một phương pháp phẫu thuật siêu khó, sẽ không còn thể tiến hành thành công nếu chưa hẳn là bác bỏ sĩ gồm kinh nghiệm, trình độ cao nên bây chừ phẫu thuật này không được triển khai nhiều. Tuy vậy viện công ty chúng tôi đã thực hiện thành công, kết quả và bình yên bằng tay nghề và kỹ năng và kiến thức đã tích trữ được trong tương đối nhiều năm qua.

Xem thêm: Chơi Trò Chơi Kim Cương Cổ Điển 2017, Game Kim Cương Cổ Điển 2017

*

Quá trình phẫu thuật

Sau khi gây thích toàn thân, bác sĩ mổ xoang sẽ tiến hành rạch một con đường dài 2-3cm tại đoạn bên sau bắp chân và sẽ cắt bỏ bớt cơ bắp. Thời gian phẫu thuật là khoảng 1 giờ đồng hồ rưỡi đến 2 tiếng đồng hồ và rất có thể xuất viện ngay trong ngày phẫu thuật.

Liệu có chạm mặt phải khó khăn trong vấn đề đi lại lúc cắt bớt cơ bắp?

Bắp chân có không ít loại cơ bắp khác nhau. Khi thực hiện phẫu thuật, chưng sĩ chỉ giảm bỏ 1 phần (khoảng 60%) cơ sinh đôi ống quyển (Gastrocnemius) nên các bạn sẽ không gặp phải trở ngại gì trong bài toán đi lại sau phẫu thuật.

Thêm nữa phần cơ dép (Soleus muscle) nằm ở vị trí dưới cơ sinh đôi cẳng chân có tác dụng giống như phần cơ này. đề nghị cho mặc dù có cắt sút phần cơ sinh đôi ống quyển này thì cơ dép đã thực hiện chức năng thay bỏ phần cơ nay. Bởi vậy ca phẫu thuật có thể sẽ gây ảnh hưởng đến việc ghi kỉ lục của tải viên điền khiếp chứ hầu hết không gây trở ngại gì đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của bạn.

Chăm sóc hậu phẫu và kết quả sau phẫu thuật

3 hôm sau phẫu thuật chúng ta có thể gặp khó khăn trong việc đi lại, và triệu chứng này rất có thể kéo dài từ là một đến 2 tuần sau phẫu thuật. Tuy nhiên có nhiều khách mặt hàng là nhân viên văn chống đã đi làm chỉ 2-3 hôm sau phẫu thuật. Các bạn phải đi vớ bó trong vòng 2-3 tháng sau phẫu thuật. Sau phẫu thuật khoảng 6 tuần là chúng ta cũng có thể thấy được khoảng chừng 75% kết quả của ca phẫu thuật. Mất khoảng 2 tuần nhằm hết bầm vùng phẫu thuật, rất có thể vận hễ nhẹ nhàng hậu phẫu 4 tuần với vận động, đồng đội dục thông thường 6 tuần sau phẫu thuật.

Tác dụng phụ với biến bệnh sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật bạn cũng có thể sẽ chạm mặt các triệu triệu chứng như tụ máu( máu đọng ở đoạn phẫu thuật), viêm nhiễm, không cân đối, domain authority bị lồi lõm, mất cảm xúc bộ phận… mặc dù nhiên đa số các biến hội chứng trên đang tự khỏi dần sau một thời hạn và nguy hại bị các biến bệnh trên sẽ sút rõ rệt nếu khách hàng được những bác sĩ gồm kinh nghiệm, chuyên môn chuyên môn cao tiến hành phẫu thuật.

Hỏi đáp:

A, Liệu chân tôi bao gồm nhìn thấy kết quả rõ rệt sau phẫu thuật?

Ai cũng hoàn toàn có thể thấy được tác dụng của phẫu thuật mổ xoang thu gọn bắp chuối này nếu tất cả sức khỏe thông thường và có phương châm phẫu thuật thực tế rõ ràng. Đặc biệt các quý khách có bắp chuối to, dầy xuất xắc cơ chân bị nhô ra; quý khách có mong muốn nâng cao dáng bắp chân, các quý khách hàng có bắp chuối dầy lệch 1 bên do bị bại liệt tự nhỏ, hay các khách hàng chân bị cong sau phẫu thuật cắt dây thần kinh bắp chân vv đều rất có thể có kết quả phẫu thuật như mong mỏi muốn.

B, cần phải cắt bỏ phần cơ bắp bên trong hay mặt ngoài?

Bắp chân gồm cơ bắp phía bên trong và mặt ngoài, những ca mổ xoang trước đây chủ yếu bác sĩ cắt dồn phần cơ phía bên trong bắp chân. Tại sao là vày phần cơ bên phía trong bắp chân nhiều hơn phần cơ phía bên ngoài rất nhiều, vị vậy hiệu quả phẫu thuật sau khi cắt quăng quật phàn cơ này là to hơn nhiều đối với phần cơ mặt ngoài. Và bác bỏ sĩ chỉ giảm phần cơ bên trong bắp chân là để ngăn ngừa nguy cơ tiềm ẩn gây thương tổn dây thần kinh nằm tại giữa phía 2 bên cơ bắp. Mặc dù nhiên hiện thời đa số các ca phẫu thuật thực hiện cắt bỏ cả phần cơ bên trong và phía bên ngoài bắp chân. Cùng vì khi thực hiện phẫu thuật cắt bỏ phần cơ bắp bên ngoài, phần cơ bắp bên phía trong sẽ bị dịch chuyển dần vào trong khiến cho chân trông thẳng với dài hơn, công dụng phẫu thuật cũng chính vì như vậy mà rõ nét hơn. Và cùng với sự chuyển đổi phương pháp phẫu thuật, bây giờ đã bớt tối nhiều được nguy cơ tiềm ẩn tổn thương rễ thần kinh khi phẫu thuật mổ xoang nên có thể tiến hành cắt vứt cả phần cơ bên ngoài.

C, Sau phẫu thuật bao gồm bị đau các không?

Sau phẫu thuật bác sĩ sẽ cho bạn uống/ truyền thuốc sút đau để giảm sút đau nhức. Theo các người tiêu dùng đã triển khai phẫu thuật này, phục hồi sau phẫu thuật chân sẽ bị căng, đau giống như khi bị loài chuột rút ở bắp chuối khi sẽ đi bộ. Nhưng khi chúng ta nằm nghỉ, bạn sẽ không cảm giác đau. Trong tầm 1-2 tháng sau phẫu thuật các bạn sẽ không thấy đau nhức nếu sử dụng thuốc giảm đau đầy đủ. Sau đó chúng ta cũng có thể cảm thấy chân bị căng nhưng sẽ không cảm thấy bị đau.

D, dấu sẹo phẫu thuật mổ xoang sẽ xuất hiện thêm ở đâu cùng độ lớn như thế nào?

Phẫu thuật thu gọn bắp chuối này được thực hiện thông qua dấu mổ nhỏ dại tầm 2-3cm sinh hoạt phía sau đầu gối. Vệt mổ cũng trở thành mờ dần trong vòng 1-2 tháng sau phẫu thuật với trông không khác nhiều với nếp nhăn thông thường trên da. Nếu khách hàng bôi thuốc mỡ xuất xắc Cica Care trị sẹo và dán băng trên domain authority thì hầu như không bị còn lại sẹo bên trên da. 

E, lúc nào tôi rất có thể đi làm cho bình thường?

Chúng tôi khuyến nghị khách hàng yêu cầu nghỉ một tuần rồi mới đi làm lại. Tuy nhiên có rất nhiều khách sản phẩm là nhân viên cấp dưới văn phòng đi làm việc sớm và hầu như tất cả các quý khách đều có thể đi làm trong tầm 10 ngày tiếp theo phẫu thuật. Nếu bạn thao tác làm việc nặng hoặc bắt buộc đứng một ngày dài thì cần nghỉ ngơi thêm rồi bắt đầu đi làm. Vày nếu bạn làm việc quá sức trong thời gian đầu phục hồi sau phẫu thuật thì chân sẽ ảnh hưởng sưng với sẽ rất khó có thể có được kết quả phẫu thuật như mong muốn.

F, lúc nào thì tôi có thể thấy chân mình không lịch kịch hơn?

Thực tế bạn có thể thấy được chân mình không lịch kịch hơn bao nhiêu ngay khi thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên do chân bị sưng sau phẫu thuật bắt buộc không thể nhận thấy chân không lịch kịch hay không. Chân có khả năng sẽ bị sưng trong khoảng 2-3 mon sau phẫu thuật đề nghị phải sau phẫu thuật 2 tháng chúng ta mới tất cả thể cảm thấy chân mình thon gọn hơn. Tiếp nối chân vẫn dần không rườm rà tự nhiên hơn và sẽ đổi khác dần 6 tháng, một năm sau phẫu thuật. Cũng như các phẫu thuật thẩm mĩ khác, đề nghị tầm 6 tháng sau phẫu thuật mới hoàn toàn có thể nhìn thấy rõ kết quả phẫu thuật.

G, kết quả phẫu thuật có kéo dãn mãi mãi không?

Do tế bào cơ bắp không tái sinh sau khoản thời gian bị cắt quăng quật nên hiệu quả phẫu thuật rất có thể kéo lâu năm vĩnh viễn. Nếu như khách hàng tập thể dục sau khi phẫu thuật thì những cơ bắp khác rất có thể sẽ to ra nhiều thêm nhưng cơ bắp chuối vẫn không trở nên to ra cần bắp chân các bạn sẽ cân đối và bóng mịn hơn. Nếu bạn tăng cân sau phẫu thuật, các phần không giống trên cơ thể hoàn toàn có thể trở nên dầy hơn nhưng mà phần bắp chuối vẫn không bị dầy lên hay to ra.

H, Chân tôi có thể thon gọn các không?

Đây là câu hỏi hay gặp mặt nhất cũng là điều người tiêu dùng quan trung ương nhất khi tiến hành phẫu thuật này. Mức độ thu gọn bắp chân sau mổ xoang của từng người trọn vẹn khác nhau. Điều này nhờ vào vào lượng cơ bắp ở bắp chân, làm nên bắp chân, vòng đo bắp chân, lượng cơ bắp cắt vứt khi phẫu thuật. Thông thường rất có thể thu gọn gàng 2-7cm vòng đo bắp chân sau khi phẫu thuật. Tất cả khách hàng hoàn toàn có thể nghĩ rằng sút 2-7cm vòng đo bắp chân thì bắp chân không không rườm rà đi bao nhiêu. Mặc dù nếu bạn dùng thước dây đo test bắp chân của chính bản thân mình và thử giảm đi 5cm thì bạn sẽ thấy bắp chân sẽ nhỏ và gọn hơn hiện tại rất nhiều. Cùng một điều quan trọng đặc biệt nữa là mổ xoang thu gọn bắp chân không chỉ có làm giảm vòng đo bắp chân, mà còn khiến cho hình dáng bắp chân thay đổi khiến mang đến chân bạn trông đã dài và thẳng hơn.

I, chi tiêu phẫu thuật vào tầm khoảng bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật thu gọn bắp chuối là không giống nhau do dựa vào vào lượng cơ bắp giảm bớt. Mặc dù trung bình rơi vào tầm khoảng 6 triệu cho 7 triệu Won.

K, sau này tôi già đi liệu tôi có chạm chán khó khăn trong câu hỏi đi lại không?

Đây là phẫu thuật mà bác sĩ rất có thể trực tiếp chú ý vào cắt giảm cơ bắp bởi mắt hay nên các bạn không cần băn khoăn lo lắng các cơ bắp khác sẽ bị ảnh hưởng. Bởi phần cơ dẹp- phần cơ phía bên dưới cơ bắp chân có chức năng giống như phần cơ này cần cho dù có cắt bỏ phần cơ này thì cũng không chạm mặt khó khăn gì về mặt tác dụng của chân. Không dừng lại ở đó phẫu thuật này chỉ giảm bỏ khoảng 70% cơ sinh đôi cẳng chân và vẫn lưu giữ phần cơ bên trên để bảo trì độ định hình của khớp đầu gối nên đấy là phẫu thuật tuyệt đối hoàn hảo an toàn.

L, các mục liên quan

* Tiêu chuẩn chỉnh của một bắp chuối hoàn hảo

* Chú ý bình yên khi phẫu thuật

* mổ xoang thu nhỏ tuổi bắp chân bằng sóng tần số cao

M, Hình hình ảnh kết trái phẫu thuật

*

Nửa bên trên của bắp chuối bị khổng lồ rõ rệt, cơ chân bị nhô ra nên những khi loại giảm cơ bắp, bắp chuối trông thẳng, dài, nhỏ và gọn hơn khôn cùng nhiều. Thêm vào đó là hút sút mỡ ở phần cổ chân cùng phía trong đầu gối, tạo cho phần cổ chân rõ rệt hơn với chân nhìn không xẩy ra cong như trước. Khi đứng nhún chân lên hoặc đi giầy cao gót, phần cơ vẫn không trở nên nhô ra nữa. Người tiêu dùng này đã bớt được 4 centimet vòng đo bắp chuối (từ 37cm xuống còn 33cm)

Phẫu thuật thu nhỏ tuổi bắp chân không chỉ là dành cho những người có bắp chân quá to mà lại còn rất có thể tiến hành cho những người sử dụng muốn tất cả bắp chân thẳng và dài thêm hơn nữa khi yêu cầu đi giầy cao gót các do đặc điểm công việc. Những tiếp viên sản phẩm không hay chân dài muốn bao gồm bắp chân thẳng và dài hơn rất có thể tiến hành mổ xoang này. Quý khách hàng này đã sút được 3cm vòng đo bắp chuối (từ 35cm xuống còn 32cm)

* Cắt giảm tối đa cơ bắp trong bắp chân

Đối cùng với những khách hàng có bắp chân quá dầy để cho chân có cảm giác bị cong, bác sĩ có thể cắt để nhiều cơ bắp khiến cho chân không lịch kịch hơn. Quý khách hàng trong hình hình ảnh đã giảm được tói 8cm vòng đo bắp chuối ( trường đoản cú 42cm xuống còn 34cm)

* Trường vừa lòng chỉ phẫu thuật một bên chân vì 2 chân không cân nặng đối

Khách sản phẩm trong bức ảnh bên trái tất cả 2 chân không đầy đủ nhau, chân trái to hơn chân đề nghị do bị bại liệt hồi còn nhỏ. Sau khi tiến hành cắt quăng quật cơ sinh đôi cẳng chân của chân trái, 2 chân đã bằng vận hơn. Vòng đo bắp chân trái trước phẫu thuật mổ xoang là 36cm được giảm xuống còn 32cm sau phẫu thuật. Vòng đo bắp chân phải vẫn không thay đổi là 32cm.

* Điều chỉnh 2 chân không bằng phẳng sau phẫu thuật ngăn dây thần kinh

Khi phẫu thuật ngăn dây thần kinh, có trường hợp 1 hướng bắp chân không được giảm sút (trường thích hợp trong ảnh là bắp chuối trái). Sau một khoảng thời gian, phía 2 bên của bắp chân sẽ bị mất phẳng phiu nên trông chân bị cong với có bản thiết kế bất thường. Đối với các trừng hợp như thế này, bác sĩ sẽ triển khai cắt giảm cơ sinh đôi phía phía bên ngoài của cả 2 phía băp chân để phòng chân bị cong cùng cắt sút cơ sinh đôi bắp chân bên trái để triển khai 2 chân cân đối hơn.

* Tái phẫu thuật cho các trường hợp vẫn phẫu thuật thu gọn bắp chân bằng sóng cao tần

Có một số khách hàng chọn phương thức thu gọn gàng bắp chân bằng sóng cao tần hay ngăn dây thần kinh, sau khi phẫu thuật ngừng xuất hiện các sẹo phía bên phía trong chân nên gây ra nhiều trở ngại cho bài toán tái phẫu thuật. Có phương thức tiêm thuốc làm cho sẹo sau phẫu thuật. Khách hàng trong hình đã bớt được vòng đo bắp chân từ 36cm xuống còn 32.5cm.

8. Bảng so sánh phẫu thuật thu gọn bắp chuối và phẫu thuật chặn dây thần kinh

Phẫu thuật ngăn dây thần kinhPhẫu thuật thu gọn bắp chân
Vị trí mổ2-3 centimet phía sau bắp chân2-3 centimet phía sau bắp chân
Gây mêGây mê toàn thânGây mê toàn thân
Thời gian phẫu thuật30 phút cho 1 tiếng1 giờ đồng hồ rưỡi đến 2 tiếng
Phương pháp phẫu thuậtCắt quăng quật dây thần khiếp chạy vào phần cơ sinh đôi cẳng chânCắt sút phần cơ sinh đôi cẳng chân phía bên trong và mặt ngoài
Hiệu quảCó thể giảm bớt phần cơ bắp phía trong bắp chuối nhưng không giảm được cơ bắp phía không tính nên tất cả trường vừa lòng trông chân bị cong.Cắt bớt phần cơ sinh đôi cẳng chân bên trong và bên phía ngoài làm cho người mẫu chân dài và nhỏ gọn hơn
Giảm số đoHầu như không làm giảm đượcGiảm được 3-7 centimet vòng đo bắp chân
Biến chứngCó thể bị khó khăn cho việc đi lại bởi bị tổn thương dây thần kinh khác. Rất có thể bị tái phát chứng trạng bắp chân thuở đầu hoặc không có tương đối nhiều hiệu quả vày dây thần tởm bị bất thườngMáu tụ, hình dạng bắp chân khấp khểnh vv
Thời gian hồi phục3-7 ngày7-14 ngày
Nguy cơ tái phátCó thể tái phát triệu chứng bắp chân ban sơ (do dây thần kinh tái sinh)Không bị tiếp tục tái phát tình trạng bắp chuối ban đầu
Nhược điểm

* Trông chân bị cong vì sự phát triển của cơ bắp phía bên ngoài.

* ko thể dự đoán được hiệu quả PT

* có thể không giảm bớt được bắp chân do biến dạng dây thần kinh

* trong trường hợp rễ thần kinh khác bi tổn thương bao gồm thể gặp khó khăn trong việc di lại hoặc những giác quan liêu bị bất thường

* thời gian hồi phục dài

* Cần bác bỏ sĩ phẫu thuật có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm do đây là ca phẫu thuật gồm độ khó khăn cao

Ưu điểm

* thời hạn hồi phục ngắn

* Phẫu thuật đối chọi giản

*Có thể dự kiến được kết quả. Có thể nâng cấp bắp chân theo từng chứng trạng của dịch nhân bằng phương pháp điều chỉnh lượng cùng vị trí phẫu thuật

*Có thể cải thiện dáng bắp chân của mọi khách hàng mà không gây tác động đến dây thần kinh

* có thể gia hạn mức độ bình ổn của khớp đầu gối vì chưng không cắt bỏ phần cơ bắp phía trên

* rất có thể làm chân trông dài cùng thẳng hơn vị cắt bỏ được cả cơ bắp ngơi nghỉ phía ngoài

 

Liên hệ nhằm được tư vấn: