Cách trồng rau thủy canh tại nhà

      65

Trồng rau thủy canh là phương thức cung cấp cho rau sạch tại nhà phố trở thành và được tương đối nhiều người tin dùng hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể tự chủ được lượng rau sạch mát hằng ngày phục vụ cho bữa ăn mái ấm gia đình mình với vỏn vẹn mảnh sân thượng hoặc ban công trung bình 10m2 với giá không quá cao.

Bạn đang xem: Cách trồng rau thủy canh tại nhà

*
Trồng rau củ trên hệ thống thủy canh
5+ quy mô trồng rau củ thủy canh trên nhà cập nhật 2021, ko phát sinh đưa ra phí#1 hệ thống thủy canh chữ A#2Hệ thốngthủy canh phân phối chữ A#3 hệ thống thủy canh nằm ngang

Mô hình tân tiến như vậy thì giá chỉ có không thấp chút nào không. Thắc mắc này chắc rằng sẽ xuất hiện trong đầu bạn đầu tiên khi bạn đang có ý tưởng lắp hệ thống trồng rau củ thủy canh trên nhà. Vì hệ thống chỉphục vụ cho 3-5 ngườiăn trong 1 mái ấm gia đình nên công ty chúng tôi chia ra từng giàn với kích thước khác nhau đem lại nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng. Bao gồmgiàn thủy canh tự động 2m, 3m cùng 4m. Thích hợp với mọi gia đình và đảm bảođáp ứng nguồn rau sạch nạp năng lượng hàng ngày, chi tiết mỗi giàn cùng giá thi công sẽ ở đoạn bên dưới.

*
Rau cải trên hệ thống thủy canh

Ngoài tế bào hình giành riêng cho gia đình, thủy canh Mai Dương cũng nhấn lắp đặt con số lớn, phục vụ cho những farm thủy canh và quy mô công nghiệp giá chỉ từ 900.000/m2 (bao gồm hệ thống thủy canh, nhà kính, đơn vị lưới, bên ươm và các công trình phụ khác).

Làm sao tôi hoàn toàn có thể có một khối hệ thống trồng rau củ thủy canh auto tại nhà?

Đối với những người dân đã tò mò và thâu tóm các kỹ thuật cơ bạn dạng của thủy canh, các bạn có thể hoàn toàn tự lắp đặt tại nhà. Nếu bạn có thể tự lắp ráp tại nhà, công ty chúng tôi có hỗ trợ cho những bạnđầy đầy đủ phụ kiện trồng rau thủy canhbao gồm: ống thủy canh, rọ, cây bút đo…. Chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm kiếm đủ phần nhiều thứ để hoàn thiện 1 giàn thủy canh tận nhà mình.

*
Cây cải tiến và phát triển rất đa số với hệ thống thủy canh

Tuy nhiên việc lắp đặt sẽ sở hữu được những khâu chăm môn, kỹ thuật riêng mà chúng ta chưa hiểu rằng và đối với những fan bận rộn, không có thời gian hoặc chưa làm rõ về quy mô này. Cửa hàng chúng tôi khuyên yêu cầu sử dụng thương mại & dịch vụ bên thủy canh Mai Dương tại vì túi tiền cũng không cao hơn so với bài toán tự lắp đặt là bao cơ mà sẽđảm bảo được chuyên môn và an tâm hệ thống vẫn ổn định.

Lợi ích của quy mô trồng rau xanh thủy canh trên nhà

Ưu điểm của phương thức trồng rau thủy canh này là hệ thống vận hành tự động hóa từ A-Z,tiết kiệm cho 80-90% công chuyên sóc, sức người hằng ngày. Bên cạnh đó hệ thống tuần trả khép kín, đảm bảo an toàn sạch sẽ và không có hiện tượng rò rỉ nước hoặc những trường hợp tương quan khác.

Hơn cố kỉnh nữa, dinh dưỡng thực hiện cho trồng rau củ thủy canh tất cả đặc tính riêng, được bổ sung thêm các nguyên tố nhiều lượng với vi lượng sẽ được kiểm nghiệm và giúp cây dung nạp hoàn toàn. Vì chưng đóthời gian trồng và thu hoạch cũng rút ngắn thêm một đoạn so cùng với trồng truyền thống chỉ còn 30-45 ngàytùy các loại cây.

Xem thêm: Sương Mù Vây Thành ( Mê Vụ Vi Thành Ebook, Sương Mù Vây Thành (Mê Vụ Vi Thành)

#1 khối hệ thống thủy canh chữ A

Vớigiàn thủy canh chữ Anày, phù hợp trồng ở phần đông nơi có diện tích tương đối hẹp, bắt trọn được nắng mặc dù cho là nắng nghiêng xuất xắc xéo. Những ống thủy canh sẽxếp lên 4 tầng cùng với dạng bậc thang. Nước sẽ tiến hành bơm tuần hoàn lên trên cùng hồi lại về bể chứa sau khi qua tất cả các ống, bảo vệ cung cấp cho đủ bổ dưỡng cho cây.

*
mô hình thủy canh chữ A

Ưu điểm củagiàn thủy canh chữ Alà âu yếm dễ dàng, tiết kiệm ngân sách diện tích, hợp với những khu vực có diện tích hẹp.Bạn chỉ cần một không khí rộng khoảng 1 – 2 mét vuông là có thể xây dựng được khối hệ thống giàn trồng này, trồng rau xanh sạch, đem đến nguồn rau xanh sạch tốt, bình an cho sức khỏe.Giàn trồng rau xanh thủy canh chữ Acũng rất tiện cho việc âu yếm hay gieo trồng, tương xứng với vòng quay của cuộc sống bận rộn.


*
Hình ảnh thực tế giàn thủy canh chữ A

Giàn thủy canh chữ A 2m – 104 lỗ trồng rau:4,900,000 VNĐ

Giàn thủy canh chữ A 3m – 152 lỗ trồng rau:7,200,000 VNĐ

Giàn thủy canh chữ A 4m – 208 lỗ trồng rau:8,000,000 VNĐ

Giàn thủy canh chữ A bao gồm:8 ống thủy canh với đầu che trước cùng sau, rọ thủy canh.Hệ thống size sắt, tủ điện ko kể trời với mái đậy (nếu cần thiết)Thùng dinh dưỡng, bút đo TDS, khay ươm, cây nhỏ đợt đầuMáy bơm, timer hẹn giờ và khối hệ thống cấp cùng thoát nướcHạt giống và dinh dưỡng thực hiện trong 3 thángChuyển giao technology miễn phí

#2Hệ thốngthủy canh buôn bán chữ A

Giàn thủy canh phân phối chữ A được thiết kế với xéo, rất có thể đặt gần kề tường hoặc lan can. Ưu điểm của mô hình là dễ thu hoạch, bạn chỉ việc đứng một bên là có thể thu hoạch được rồi. Xây đắp thích hợp để đón nắng chéo.

Mô hình này được khá nhiều mái ấm gia đình sử dụng bởi vì sự thuận lợi và dễ chăm sóc bên cạnh đó quan sát khá đẹp mắt, như có 1 góc vườn xanh rau sạch mát ở sảnh thượng đơn vị mình.

Giàn thủy canh phân phối chữ A

Giàn trồng rau xanh thủy canh buôn bán chữ A xây cất với 4 tầng, từng tầng 2 ống, xếp theo dạng bậc thang, thùng bổ dưỡng được nhằm phía dưới giàn và nước cấp vào 2 ống trên cùng.