Cách xem động vật 3d

      146

Dạo này dịch Covid-19 lộng hành ở mọi nơi, người nào cũng ở nhà để trốn dịch, bảo đảm sức khỏe. Và vững chắc hãng khi ở nhà bằng hữu cũng sẽ kiếm cái nào đấy giải trí cho đỡ bi đát như nghịch Game, nghe nhạc, coi phim…. Nhằm đở bắt buộc nhàm chán hơn.

Bạn đang xem: Cách xem động vật 3d

Mới trên đây ngày 31/3 Google vừa tung ra chức năng xem động vật hình 3d (thực tế ảo) bởi công vắt Google Seach, để anh em giải trí trong thời điểm Cô Vy này. Đúng là Goolge cũng tương đối biết canh thời hạn ra mắt.

Trước kia để xem chúng ta vật sống dạng 3d thì các bạn phải đi in ra tấm hình loài vật cho trước, sau đó dùng phầm mềm Animal 4d để xem, và dùng được cho đều thiết bị, còn với Google thì các bạn không bắt buộc làm vì vậy nữa mất công. Cơ mà giới hạn một số trong những thiết bị không cần sử dụng được.

Để xem động vật hình 3d các chúng ta cũng có thể sử dụng trình chú ý Web bất kỳ, tiếp đến vào trang tra cứu kiếm của Google (Nếu cần sử dụng Chrome thì ko cần, gõ trực tiếp lên thanh add để seach). Hoặc áp dụng app Google Seach được thiết lập sẵn trên sản phẩm Android.

Thế nhưng trong số những ngày sát đây, khả năng xem ảnh động vật 3d trên điện thoại thông minh bỗng biến đổi một trào lưu lại mới thông qua Google nhưng không buộc phải đến app.

Xem thêm: Bán Hd Box Fpt Cũ Giá Rẻ - Thanh Lý Đầu Thu Fpt Play Box Cũ Đã Qua Sử Dụng


Anh em không hẳn tải về hay thiết đặt bất kì ứng dụng nào để rất có thể xem hình hình ảnh 3D của rượu cồn vật. Chỉ cần sử dụng trình chăm chú của điện thoại (Safari xuất xắc Google Chrome) nhằm sử dụng khả năng này từ bỏ Google.

Tất nhiên để thực hiện ứng dụng này, hãy bảo đảm an toàn thiết bị của chúng ta có hỗ trợ công nghệ thực tế ảo (AR). Với các dòng iPhone xuất xắc iPads, hệ điều hành và quản lý iOS 11 trở lên mới hỗ trợ technology AR này. Các dòng iPhone với iPad tất cả hỗ trợ technology này bao gồm iPhone 6S hoặc SE trở lên, những dòng iPad Air 3rd gen, iPad 5th gen, iPad Pro hoặc 7th-gen iPod Touch.

Với người tiêu dùng Android, hãy bảo vệ thiết bị của khách hàng chạy HĐH game android 7 trở lên để được cung ứng tính năng thực tế ảo. Sau thời điểm đã bảo vệ được cấu hình cần thiết, mở Google Chrome hoặc Safari và tìm tên động vật bằng câu hỏi gõ thương hiệu vào ô tìm kiếm của Google.


Tại đây, bạn sẽ thấy ô hiển thị “Xem ở chế độ 3D”. Nhấp vào đó và mong chờ vài giây, tuỳ thuộc vào vận tốc mạng hoặc cấu hình máy).

*

Sau lúc hình ảnh 3D của con vật hiện ra, bạn chuyển sang chế độ AR và dịch chuyển điện thoại bất kể đâu để tại vị con vật.


*

Dưới đây là danh sách những con vật hoàn toàn có thể hiển thị:

Alligator – cá sấuAngler fish – cá vây chânBall python – nhỏ trănBrown bear – gấuCat – mèoCheetah – báoDeer – naiDog – chóBulldogPomeranianLabrador RetrieverPugRottweilerDuck – vịtEagle – chim ưngEmperor penguin – cánh cụt hoàng đếGiant panda – panda khổng lồGoat – dêHedgehog – nhímHorse – ngựaLeopard – báoLion – sư tửMacaw – vẹtOctopus – bạch tuộtRacoon – gấu mèoShark – cá mậpShetland pony – ngựa chiến ShetlandSnake – rắnTiger – hổTurtle – rùaWolf – chó sói

Trên đấy là cách xem ảnh 3D động vật hoang dã không buộc phải dùng vận dụng của Google mà chúng ta cũng có thể tham khảo. Đừng quên ghé kemhamysophie.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!


Chủ đề: kemhamysophie.comđộng đồ gia dụng 3dGiá KhogiakhoGooglehướng dẫnxemxem 3 chiều không yêu cầu ứng dụng