Cách xem động vật 3d

      115

Dạo này dịch Covid-19 lộng hành ở khắp nơi, ai ai cũng ở nhà để trốn dịch, bảo vệ sức khỏe. Và chắc hãng khi ở nhà anh em cũng sẽ kiếm cái gì đó giải trí cho đỡ buồn như chơi Game, nghe nhạc, xem phim…. để đở phải nhàm chán hơn.

Bạn đang xem: Cách xem động vật 3d

Mới đây ngày 31/3 Google vừa tung ra tính năng xem động vật hình 3D (thực tế ảo) bằng công cụ Google Seach, để anh em giải trí trong mùa Cô Vy này. Đúng là Goolge cũng rất biết canh thời gian ra mắt.

Trước kia để xem các bạn vật ở dạng 3D thì các bạn cần phải đi in ra tấm hình con vật cho trước, sau đó dùng App Animal 4D để xem, và dùng được cho mọi thiết bị, còn với Google thì các bạn không cần làm như vậy nữa mất công. nhưng giới hạn một số thiết bị không dùng được.

Để xem động vật hình 3D các bạn có thể sử dụng trình duyệt Web bất kỳ, sau đó vào trang tìm kiếm của Google (Nếu dùng Chrome thì không cần, gõ thẳng lên thanh địa chỉ để seach). Hoặc sử dụng app Google Seach được cài đặt sẵn trên thiết bị Android.

Thế nhưng trong những ngày gần đây, tính năng xem ảnh động vật 3D trên điện thoại bỗng trở thành một trào lưu mới thông qua Google mà không cần đến app.

Xem thêm: Bán Hd Box Fpt Cũ Giá Rẻ - Thanh Lý Đầu Thu Fpt Play Box Cũ Đã Qua Sử Dụng


Anh em không phải tải về hay cài đặt bất kì ứng dụng nào để có thể xem hình ảnh 3D của động vật. Chỉ cần sử dụng trình duyệt của điện thoại (Safari hay Google Chrome) để sử dụng tính năng này từ Google.

Tất nhiên để sử dụng ứng dụng này, hãy đảm bảo thiết bị của bạn có hỗ trợ công nghệ thực tế ảo (AR). Với các dòng iPhone hay iPads, hệ điều hành iOS 11 trở lên mới hỗ trợ công nghệ AR này. Các dòng iPhone và iPad có hỗ trợ công nghệ này bao gồm iPhone 6S hoặc SE trở lên, các dòng iPad Air 3rd gen, iPad 5th gen, iPad Pro hoặc 7th-gen iPod Touch.

Với người dùng Android, hãy đảm bảo thiết bị của bạn chạy HĐH Android 7 trở lên để được hỗ trợ tính năng thực tế ảo. Sau khi đã đảm bảo được cấu hình cần thiết, mở Google Chrome hoặc Safari và tìm tên động vật bằng việc gõ tên vào ô tìm kiếm của Google.


Tại đây, bạn sẽ thấy ô hiển thị “Xem ở chế độ 3D”. Nhấn vào đó và chờ đợi vài giây, tuỳ thuộc vào tốc độ mạng hoặc cấu hình máy).

*

Sau khi hình ảnh 3D của con vật hiện ra, bạn chuyển sang chế độ AR và di chuyển điện thoại bất kì đâu để đặt con vật.


*

Dưới đây là danh sách các con vật có thể hiển thị:

Alligator – cá sấuAngler fish – cá vây chânBall python – con trănBrown bear – gấuCat – mèoCheetah – báoDeer – naiDog – chóBulldogPomeranianLabrador RetrieverPugRottweilerDuck – vịtEagle – chim ưngEmperor penguin – cánh cụt hoàng đếGiant panda – gấu trúc khổng lồGoat – dêHedgehog – nhímHorse – ngựaLeopard – báoLion – sư tửMacaw – vẹtOctopus – bạch tuộtRacoon – gấu mèoShark – cá mậpShetland pony – Ngựa ShetlandSnake – rắnTiger – hổTurtle – rùaWolf – chó sói

Trên đây là cách xem ảnh 3D động vật không cần dùng ứng dụng của Google mà bạn có thể tham khảo. Đừng quên ghé kemhamysophie.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!


Chủ đề: kemhamysophie.comđộng vật 3dGiá KhogiakhoGooglehướng dẫnxemxem 3d không cần ứng dụng