Cách xem tin nhắn cũ trên messenger

      26

chúng ta cũng có thể tìm lại lời nhắn cũ bên trên Messenger bởi một thao tác dễ dàng mà không phải mất thời hạn lục lại tất cả tin nhắn nữa. Bài viết dưới đây, FPT shop sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.


Facebook Messenger là áp dụng gọi năng lượng điện nhắn tin cực kỳ phổ biến hiện nay đối với người tiêu dùng mạng làng hội. Messenger hoàn toàn có thể lưu trữ một lượng béo tin nhắn cũ trong thời gian dài mà không bị mất đi trừ khi bạn đã xóa chúng.

Bạn đang xem: Cách xem tin nhắn cũ trên messenger

Trước đây, nhằm tìm lại tin nhắn cũ trên Messenger bọn họ thường dành riêng nhiều thời hạn kéo lại đọc toàn bộ những tin nhắn trước đó cùng giờ đây, Messenger đã gồm công cụ giúp cho bạn tìm lại lời nhắn cũ chỉ bằng cách gõ tự khóa cất nội dung lời nhắn mà bạn có nhu cầu tìm.

Cách kiếm tìm lại tin nhắn cũ bên trên Messenger khi không nhớ đang nhắn cho ai

Bước 1: Mở áp dụng Facebook Messenger lên cùng nhập trường đoản cú khóa tất cả chứa ngôn từ tin nhắn mà bạn có nhu cầu tìm. Tại trên đây Messenger vẫn hiển thị toàn bộ các đoạn hội thoại có chứa từ bỏ khóa này với bạn chỉ cần bấm chọn hội thoại chúng ta tìm.

*

Bước 2: Xem hầu hết tin nhắn có từ khóa trong đoạn hội thoại này và chọn đúng đắn tin nhắn mà bạn có nhu cầu tìm.

*

Cách tra cứu lại lời nhắn cũ bên trên Messenger trong một quãng hội thoại

Bước 1: Mở vận dụng Facebook Messenger lên và bấm chuột đoạn hội thoại của người mà các bạn đã nhắn tin nhắn. Nhấp chuột biểu tượng trang cá nhân của người đó ngơi nghỉ trên cùng màn hình hiển thị chat.

Xem thêm: Tốc Độ Ghz Là Gì - Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

*

Bước 2: Bạn bấm vào tìm kiếm vào cuộc trò chuyện với gõ từ khóa tương quan đến ngôn từ tin nhắn cũ bên trên Messenger bạn phải tìm và bấm Tìm.

*

Bước 3: tất cả những tin nhắn gồm chứa từ khóa này đang hiện ra, hiện giờ bạn chỉ việc chọn chính xác tin nhắn cần tìm.

*

Với bí quyết tìm lời nhắn cũ trên Messenger trong một quãng hội thoại, tín đồ dùng rất có thể tìm tin nhắn cũ theo ngày thông qua từ khóa. Sau khi tìm tìm từ khóa, Messenger cũng biến thành hiển thị ngày tháng, bạn có thể dựa theo tháng ngày để tìm tới tin nhắn bạn muốn.

Tương tự, bạn cũng có thể xem lại tin nhắn thứ nhất trên Messenger bằng phương pháp cực kỳ dễ dàng chứ không cần thiết phải kéo lên tới mức tin nhắn đầu, chúng ta có thể tham khảo bài xích viếtChia sẻ các bạn cách xem tin nhắn trước tiên trên Messenger lúc cần.

Trên trên đây là quá trình giúp bạn tìm lại tin nhắn cũ trên Messenger vô cùng đơn giản và dễ dàng và hối hả khiến bạn không hề mất thời hạn nữa. FPT siêu thị chúc các bạn thành công!