Cách xếp đội hình cờ liên quân

      82

Cờ Liên Quân là một cơ chế chơi trong trò chơi Liên Quân Mobile. Do thuộc thể nhiều loại xếp quân trường đoản cú động, vày vậy các bạn cần chọn 1 đội hình thông minh để giành chiến thắng. Hãy để VTC Pay Blog gợi ý cho bạn những team hình vượt trội nhất cờ Liên Quân Mobile nhé.

Bạn đang xem: Cách xếp đội hình cờ liên quân

1. Đội hình loại Cuồng Chiến Norman

Đội hình này ưa thích hợp cho những người muốn chơi cận chiến, nếu như khách hàng chơi đội hình này thì để giúp đỡ sát thương lan rộng ra hơn và thải trừ được từng hàng của đối phương. Đây cũng là 1 trong đội hình dễ dàng và đơn giản và khá kết quả nếu bạn phân vân dùng đội hình nào.

*

Đội hình này vẫn bao gồm:

2 Khoa học: Moren với Max (Đấu sĩ).2 Hắc ám: Omen cùng Arduin (Đấu sĩ).3 Norman: Thane, Raz, Amily.4 Cuồng chiến: Omen, Errol, Kil’Groth, Amily.

2. Đội hình dạng hình Hắc Ám – Ma Tộc

Đội hình Hắc Ám – Ma Tộc được nhận xét là một nhóm hình bao gồm dame khủng nhất Liên Quân Mobile. Tại sao là vì đội hình này tập trung những phù thủy rất có thể tăng đến 35% hiệu ứng chiêu mang đến toàn team. Không các vậy, nhờ sự có mặt của bộ bố hắc ám mà mức sát thương chuẩn mà chuần này hoàn toàn có thể gây nên hoàn toàn có thể lên cho tới 150% nữa đó.

*

Tuy nhiên, chuần Hắc Ám – Ma Tộc tuy khỏe khoắn nhưng không hề dễ build chút nào. Bởi phần nhiều các tướng mạo ở chuần này là tướng 4 tiền trở lên. Vị vậy bạn chơi rất cần phải cố tồn tại ở các trận đầu với phần lớn tướng như Hayate.

3. Đội hình Đấu Sĩ

Trong các đội hình mạnh mẽ nhất Liên Quân mobile thì quy củ full đấu sĩ cũng là một trong lựa chọn khá tốt. Với đội hình này, người chơi cần chú ý tăng dame nòng cốt cho 2 AD với Maloch. Kết phù hợp với kỹ năng của Capheny, như vậy đội hình này sẽ khôn xiết mạnh.

Xem thêm: 111+ Ảnh Mang Cute Hoạt Hình Ảnh Hoạt Hình Dễ Thương, Cute Đẹp Nhất Thế Giới

*

Đặc biệt, để đùa đội hình full quân sĩ thì trò chơi thủ rất cần phải xoay tướng tương đối uyển chuyển, kim chỉ nam của các bạn sẽ là lên cấp sớm thuộc và triệu tập đẩy tướng mạo ở phần đông level sau. Dù cực nhọc xây nhưng kết quả của đội hình này sẽ không còn làm bạn thất vọng đâu.

4. Đội hình kiểu dáng Thú Nhân – Nguyên Tố

So cùng với hai chuần trên thì nhóm hình sau cùng này cũng tương đối dễ build. Nhờ until đến từ các tướng thú nhân khá bá đạo, điển dường như Bandum, Cresh, Fennick, đội hình này để giúp người chơi dễ đạt đứng top hơn vô cùng nhiều.

*

Đặc biệt, chuần kiểu Thú Nhân – yếu tắc còn có khả năng khắc chế được cả chuần “Cuồng Chiến – Ma Tộc” khôn xiết đáng gờm. Một mẹo nhỏ tuổi cho những game thủ kia là chúng ta nên ưu tiên build tướng mạo Hayate trong số những trận đầu để chiến thắng và tích lũy vàng trước nhé.

Tạm kết

Trên đây là Top những đội hình vượt trội nhất cờ Liên Quân Mobile. bạn nên nhìn cách đối phương chọn tướng rồi hẵng chọn đến mình một đội hình phù hợp nhé. Ngoài ra, chớ quên tải thẻ garena trên VTC Pay nha.