Cách xóa trang cá nhân trên facebook

      153

Trang fanpage Facebook là kênh nhằm các cá thể hay doanh nghiệp hoàn toàn có thể quảng bá yêu đương hiệu, sản phẩm, kinh doanh online xuất xắc chỉ đơn giản là thu hút lượng truy hỏi cập, cùng bàn luận và cập nhật thêm những thông tin. Mặc dù nhiên, sẽ có được lúc bạn muốn xóa hầu hết trang Fanpage đã tạo vày một số vì sao khác nhau. Vậy để xóa trang fanpage trên Facebook thì làm ráng nào? bài viết dưới trên đây hướng dẫn giải pháp xóa trang fanpage facebook trên Facebook ngay lập tức lập tức, giúp cho bạn giải đáp vướng mắc trên, đừng bỏ lỡ nhé!

1. Phương pháp xóa trang fanpage Facebook trên lắp thêm tính#

Việc xóa trang fanpage Facebook trên máy tính xách tay rất đối chọi giản, bạn chỉ cần thực hiện tại theo quá trình hướng dẫn dưới đây là có thể xóa được ngay lập tức trang fanpage mà bạn có nhu cầu xoá.

Bạn đang xem: Cách xóa trang cá nhân trên facebook

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook cá thể chứa fanpage facebook mà bạn muốn xoá.

*

Bước 2: trên giao diện home của Facebook cá thể sau khi bạn đăng nhập, bạn bấm chuột vào mục Trang sống menu phía tay trái.

*

Bước 3: dịp này, xuất hiện toàn thể danh sách trang Facebook nhiều người đang quản lý, bạn nhấp chuột vào Fanpage bạn muốn xoá. Để xoá được trang fanpage Facebook, yêu thương cầu các bạn phải là admin của fanpage đó thì mới được quyền xóa Fanpage.

*

Bước 4: khi đã lựa chọn được Fanpage mà bạn có nhu cầu xoá, tại giao diện trang chủ của fanpage facebook đó, chúng ta chọn mục Cài đặt trang ở góc cuối phía trái màn hình.

*

Bước 5: giao diện Cài đặt Trang xuất hiện, các bạn nhìn vào phía mặt phải, kéo xuống dưới tìm đến mục Gỡ trang, bạn bấm chuột vào nút Chỉnh sửa.

*

Bước 6: Sau khi bạn ấn vào Chỉnh sửa, tiếp theo sau đó chúng ta ấn vào Xóa vĩnh viễn

*

Bước 7: cơ hội này, lộ diện thông báo trường đoản cú Facebook hỏi bạn có muốn Xóa trang vĩnh viễn tốt không? nếu như khách hàng vẫn muốn tiếp tục xoá, các bạn ấn vào Xóa.

Xem thêm: Từ Vựng Tiếng Anh Về Bộ Phận Cơ Thể Tiếng Anh Bộ Phận Cơ Thể Người

*

Bước 8: Kết quả, trang Fanpage bạn muốn xoá đã làm được xóa vĩnh viễn, bạn bấm vào Ok.

*

Như vậy chưa đến vài thao tác làm việc cơ bản, bạn đã sở hữu thể xóa trang fanpage Facebook trên máy vi tính thành công rồi nhé.

2. Bí quyết xóa trang fanpage facebook Facebook trên năng lượng điện thoại#

Để xoá được trang fanpage facebook Facebook trên năng lượng điện thoại, trước hết bạn cần phải đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân tại áp dụng Facebook trên năng lượng điện thoại. Và yêu cầu tài khoản Facebook cá nhân đó là quản lí trị viên của fanpage facebook Facebook mà bạn có nhu cầu xoá. Tiếp nối bạn triển khai theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Tại bối cảnh trang chủ sau khoản thời gian đăng nhập vào tài khoản Facebook cá thể chứa trang Facebook bạn muốn đổi tên, bạn bấm chọn hình tượng 3 gạch men ngang ở góc phải phía dưới màn hình hiển thị và chọn mục Trang của bạn.

*

Bước 2: Sau khi nhấp chuột mục Trang của bạn, tại đây sẽ xuất hiện thêm giao diện toàn bộ các trang facebook hiện nhiều người đang quản lý, bạn bấm lựa chọn vào trang Facebook mà bạn có nhu cầu xoá.

Bước 3: tại giao diện home của fanpage facebook Facebook mà bạn muốn xoá, bấm chuột hình bánh răng cưa ở góc trái màn hình điện thoại, kế tiếp bạn chọn mục Cài để chung ở giao diện Cài đặt.

*

Bước 4: trên giao diện setup chung, chúng ta kéo xuống dưới tìm mục Gỡ trang và bấm vào dòng Xóa vĩnh viễn

*

Bước 5: lúc này giao diện mục Gỡ trang xuất hiện, tại bước này nếu khách hàng đổi ý không thích xóa trang Fanpage của chúng ta nữa thì click chuột nút Huỷ, còn chúng ta vẫn mong muốn xóa trang Fanpage, bạn bấm vào nút Xóa trang.

*

Bước 6: Sau khi chúng ta ấn vào nút Xóa trang, Facebook vẫn gửi mang lại bạn thông báo Trang của công ty đã bị xóa vĩnh viễn, chúng ta ấn vào Ok. Bởi vậy là bài toán xóa trang fanpage facebook Facebook trên điện thoại thành công rồi nhé.

*

Bài viết bên trên đây đã hướng dẫn chúng ta cách xóa trang fanpage Facebook ngay chớp nhoáng trên cả giao diện điện thoại cảm ứng và trang bị tính. Hy vọng với hầu như thông tin share trên hữu ích so với bạn. Nếu như khách hàng có bất kỳ câu hỏi gì nhớ là để lại comment ngay sau đây để công ty chúng tôi giải đáp cho bạn nhé. Chúc bạn triển khai thành công!