Cài bảo mật vân tay cho laptop hp

      153

Những cái máy tính cá thể đến từ chữ tín HP new được ra mắt cách đây không lâu đã được tích hợp thêm tính năng bảo mật vân tay trên laptop HP. Tuấn kiệt này được quý khách vô cùng mếm mộ khi hào kiệt bảo mật những dữ liệu trong máy vi tính được nâng cấp, an toàn hơn. Vậy bạn đã biết phương pháp cài bảo mật vân tay cho laptop HP chưa? Hãy thuộc Huy Khang PC mày mò trong bài viết này nhé!


Ưu điểm của bảo mật thông tin vân tay trên máy tính HP

Một số điểm mạnh của kỹ năng này:

Khả năng bảo mật được nâng cấp giúp bạn bảo vệ các dữ liệu đặc biệt trong máy vi tính vì mỗi người đều sở hữu vân tay không giống nhau.Các thao tác thực hiện dễ dàng vì vị trí bảo mật thông tin vân tay có thiết kế ở vị trí thuận tiện, nút bảo mật thông tin vân tay cũng khá nhỏ dại gọn. Vậy thể, vị trí bảo mật thông tin vân tay được đơn vị sản xuất laptop HP đặt ở trong phần dưới bên phải, ngang hàng với phần touchpad. Đây là một trong những vị trí tiện lợi vì người việt Nam đa số thuận tay buộc phải nhiều hơn. Quá trình mở khoá bảo mật vân tay trên máy vi tính HP cấp tốc chóng, chỉ mất 1 – 2 giây.
*
Chức năng bảo mật vân tay trên máy vi tính HP được người dùng yêu thích

Nhược điểm của bảo mật thông tin vân tay trên laptop HP

Đi kèm cùng với những ưu thế mà shop chúng tôi vừa kể ở trên thì tính năng cài vân tay cho laptop HP vẫn còn đấy tồn tại một trong những nhược điểm một mực như sau:

Việc dấn diện bảo mật vân tay hoàn toàn có thể sẽ bị ngăn cản trong trường phù hợp tay của chúng ta bị ướt, tế bào hôi. Trong trường hợp ai đang cần tài liệu cấp thì cách mở khoá bằng cách gõ password vẫn về tối ưu hơn.Một thực tế rằng, trong thời kỳ technology phát triển như hiện nay, vân tay của công ty vẫn có thể bị làm giả. Vày vậy, bảo mật thông tin bằng vân tay chỉ an toàn 99%.Giá thành của không ít chiếc máy tính được máy tính năng bảo mật thông tin vân tay sẽ cao hơn nữa so với gần như dòng máy vi tính thông thường. Bởi vậy chúng ta cần suy nghĩ kỹ nhu cầu của chính bản thân mình trước lúc mua.

Bạn đang xem: Cài bảo mật vân tay cho laptop hp

Cách cài đặt bảo mật vân tay trên máy tính HP Widows 10

Bước 1: Để cài bảo mật vân tay cho máy tính xách tay HP, bạn phải tải và thiết lập bộ driver của bảo mật bằng vân tay vào đồ vật tính của chính mình trước.

Bước 2: Nhấn vào hình tượng cửa sổ Windows nằm ở mặt trái phía dưới của thanh hình thức Taskbar rồi nhấp vào Setting có biểu tượng hình răng cưa. Tại cửa sổ làm việc của Setting, bạn chọn mục Accounts.


*
Các bước cài bảo mật vân tay trên máy vi tính HP

Bước 3: vào mục Accounts, chúng ta chọn Sign-in Options nằm tại bên trái cửa sổ làm việc. Tiếp theo, chú ý ở bên yêu cầu của mục Sign-in options, chú ý xuống dưới hành lang cửa số làm việc các bạn sẽ thấy phần Windows Hello. Trên đây bao gồm mục Fingerprint, bạn nhấn vào ô Set up để hệ thống tiến hành cài đặt bảo mật vân tay cho laptop HP.


*
Nhấn vào Set up để cài công dụng bảo mật vân tay

Bước 4: hành lang cửa số Windows Hello thiết lập mới hiện ra, chúng ta nhấn chọn vào Get started.


*
Nhấn con chuột vào Get Started

Bước 5: Tại hành lang cửa số mới, bạn tiến hành nhập mật mã của bạn.


*
Nhập mã pin bạn muốn

Sau lúc nhập mã sạc pin xong, bạn đưa ngón tay bạn muốn trên đầu đọc bảo mật thông tin vân tay để khối hệ thống quét và triển khai đặt bảo mật vân tay trên máy vi tính HP.


*
Scan vân tay để cài bảo mật vân tay

Bước 6: Bạn nhấp vào Add another để chế tạo ra thêm một mã thừa nhận diện bởi vân tay khác hoặc nhấn vào Close để xong quá trình cài bảo mật thông tin vân tay.


*
Chọn địa chỉ another nhằm thêm mã vân tay khác hoặc Close ví như đã kết thúc quá trình tải bảo mật

Cách thiết đặt vân tay máy vi tính HP Windows 7

Cách áp dụng khoá vân tay trên máy tính xách tay HP Windows 7 tựa như như phương pháp cài bỏ trên Windows 10.

Bước 1: Trước tiên chúng ta cũng rất cần được tải và download về cỗ driver để cài bảo mật bằng vân tay vào laptop HP.

Bước 2: Vào hình tượng cửa sổ Windows bên trên thanh qui định Tasbar rồi chuyển chuột mang lại Setting có biểu tượng hình răng cưa để chọn Accounts.

Bước 3: Tại cửa sổ mới, chọn mục Sign-in Options rồi lựa chọn phần Windows Hello ở bên phải cửa sổ làm việc. ở phần Fingerprint nhấn lựa chọn Set up để cho bước thiết đặt mật mã.

Xem thêm: Gnash Feat - I Love U I Hate U Lyrics Playboi Carti Ft

Bước 4: Một hành lang cửa số mới hiện tại ra, chúng ta chọn Get Started rồi tiến hành nhập mã sạc mà mình thích cài đặt rồi gửi ngón tay mong mỏi làm vân tay vào địa điểm để hệ thống quét.

Bước 5: bấm vào Add another để thêm mã vân tay khác, hoặc nhận Close để ngừng quá trình thiết lập đặt.

Cách thiết đặt vân tay laptop HP bằng HP Client Security

HP Client Security là giữa những phần mềm bảo mật thời thượng nhất hiện tại nay. Để tải bảo mật vân tay trên laptop HP bằng phần mềm này, trước tiên các bạn cần cài đặt ứng dụng vào lắp thêm tính của bản thân mình tại: https://hp-client-security-manager.en.lo4d.com/windows

Bước 1: tiếp nối tiếp tục setup phiên bạn dạng Driver ưa thích hợp mang tên Validity Fingerprint Sensor Driver vào máy.

Bước 2: Tiếp tục cài đặt các phần mềm khác như: phần mềm mã hóa ổ đĩa HP, HP Computrace, Trình lau chùi tệp HP, Trình làm chủ truy cập máy HP.


Lưu ý

Bạn cần cài đặt theo máy tự mà lại Huy Khang PC nhắc đến ở trên để tránh chạm chán lỗi khi setup Client Security.


Bước 3: Sau khi setup xong, hãy tắt và khởi đụng lại máy tính của bạn. Sau đó mở áp dụng HP Client Security Setup.


*
Nhập mật khẩu đầu tiên tiên

Bước 4: sau thời điểm nhập mật khẩu lần thứ nhất tiên, thẻ này sẽ tiến hành ghi nhớ cùng sử dụng cho các cửa sổ hệ điều hành. Sau đó bạn nhấn vào chữ Next ở góc phải dưới cửa sổ làm việc để đến bước tiếp theo.

Bước 5: Tại bước này, bạn đưa tay vào vị trí phù hợp để quét mã vân tay.


*
Đưa tay bạn muốn lấy mật khẩu vào địa điểm quét như hình

Bước 6: dấn Next để tiếp tục lấy tài liệu vân tay với đến bước tiếp theo.


*
Cung cấp những dữ liệu quan trọng cho hệ thống

Bước 7: Ở cách này, các bạn phải nhập 2 ngón tay và mỗi ngón xác nhận 3 lần. Hệ thống yêu cầu bạn phải cần sử dụng 2 ngón tay tránh vấn đề bạn bị thương và quan yếu mở khoá được.


*
Các bước thiết lập bảo mật vân tay trên máy vi tính HP bằng HP Client Security

Tiếp theo, chúng ta tạo mật khẩu khôi phục trong trường thích hợp bất khả kháng quan trọng mở laptop. Chúng ta tự chế tạo 3 thắc mắc và câu vấn đáp tương ứng lúc đăng nhập.

Vậy là chúng ta đã setup xong bảo mật thông tin vân tay. Từ đây, những lần đăng nhập Client Security Manager, công tác sẽ yêu thương cầu chúng ta đăng nhập lại bởi vân tay hoặc mật khẩu để biến đổi cấu hình.

Lời kết

Trên đây, Huy Khang PC vẫn hướng dẫn chúng ta 3 cách thiết lập vân tay cho laptop HP nhằm bảo mật. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ có ích cho bạn, góp bạn gia tăng tính an ninh cho các dữ liệu trong sản phẩm tính. Nếu tất cả thêm bất kể thắc mắc nào liên quan đến bảo mật vân tay trên máy vi tính HP, hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi để được các chuyên viên hỗ trợ.